Danh mục

A

B

C

D

E

F

G

H

I

L

M

N

O

P

R

S

T

U

V

W

Z

Undecylenoyl Oat Amino Acids (Amino acid từ Yến Mạch)

 INCI: Oat Amino Acid
Định nghĩa:
·        Amino acid là chất dinh dưỡng có vai trò cần thiết cho da, giúp phục hồi da tổn thương, cân bằng pH, bảo vệ da và duy trì hệ vi sinh vật trên da.
·        Bên cạnh đó amino acid còn là thành phần chính của yếu tố dưỡng ẩm tự nhiên NMF, giúp duy trì độ ẩm của da đặc biệt là ở lớp sừng.
·        Hiện nay amino acid được sử dụng rộng rãi trong các loại mỹ phẩm chăm sóc da với công dụng dưỡng ẩm.
·        Aminoacid từ Yến Mạch cũng đã được đánh giá là an toàn khi sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm (được đánh giá bởi Hội đồng Chuyên gia đánh giá thành phần mỹ phẩm CIR)
Tác dụng trên da: Cung cấp độ ẩm, phục hồi da tổn thương và giảm ửng đỏ cho da.

 

Sản phẩm chứa Undecylenoyl Oat Amino Acids (Amino acid từ Yến Mạch)

J19 - Dermal Age Defy (light) - Kem phục hồi da yếu hoặc bị thương tổn (sau laser, lăn kim)

J19 - Dermal Age Defy (light) - Kem phục hồi da yếu hoặc bị thương tổn (sau laser, lăn kim)

Kem dưỡng giúp phục hồi và làm dịu làn da bị tổn thương do công nghệ xâm lấn hoặc làn da tổn thương nhưng đang sống trông môi trường nóng ẩm rích nhờn. Với công nghê peptide Miracell và Fibrocell giúp hàn gắn các tế bào tổn thương trong da đồng thời gia tăng sự liên kết giữ lớp hạ bì và lớp biểu bì của da tạo ra một rào chắn khỏe mạnh giúp da chống lại các tác nhân xấu từ bên ngoài môi trường và bên trong cơ thể.

Lý do nên chọn Jean d'Arcel

MADE IN GERMANY

MADE IN GERMANY

Tất cả sản phẩm của Jean d'Arcel chỉ sản xuất tại Đức - Thương hiệu Đức - Công nghệ Đức. Với mong muốn mang lại "Phong cách Đức - Đẹp tri thức" cho tất cả các khách hàng trên toàn cầu.

CHỨNG NHẬN ORGANIC

CHỨNG NHẬN ORGANIC

Jean d’Arcel đã đạt được các tiêu chuẩn GMP của Thế giới (GMP: Tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc) và một số sản phẩm được sự công nhận của Hiệp Hội Nature

55 NĂM KINH NGHIỆM

55 NĂM KINH NGHIỆM

Bề dày kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm và đặc biệt là huyết thanh đặc trị, Jean d'Arcel mang đến khách hàng những kết quả vượt mong đợi.

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

Khẳng định được vị thế hàng đầu tại hơn 50 quốc gia và cùng lãnh thổ, được tin dùng của hàng triệu phụ nữ trên toàn khu vực lãnh thổ. Sản phẩm đã có mặt tại hơn 1500 Spa tại Đức...

CÁC KÊNH ONLINE CỦA JEAN D'ARCEL