P

Panthenol

Là dẫn xuất rượu của acid pantothenic.

Papain

Đu đủ chứa nhiều loại enzyme tiêu hóa tự nhiên, hỗ trợ quá trình đào thải chất cặn bã ra khỏi cơ thể.

Pentavitin

Pentavitin là một sản phẩm dưỡng ẩm của DSM đã được Ecocert chứng nhận 100% hữu có nguồn gốc thực vật.

Peptide Vinci 02TM

Peptide Vinci 02 chứa Hexapeptide-3 giúp thúc đẩy quá trình đổi mới da, tăng cường tổng hợp protein nền ngoại bào, giúp da căng đầy vầ giảm nếp nhăn.

Persea grtissima (Avocado) Oil (Dầu quả bơ)

Tên khoa học là Persea americana.

Pheohydrane

Pheohydran thu được bằng công nghệ sinh học từ polysaccharid màng của tảo nâu kết hợp với các acid amin từ vi tảo và các khoáng chất từ nước biển.

PhytoCellTecTM Malus Domestica (Tế bào gốc từ Táo Thụy Sỹ)

PhytoCellTec là công nghệ nuôi cấy các tế bào gốc thực vật từ mô sẹo của Táo Thuỵ Sỹ trong điều kiện đặc biệt, được nghiên cứu từ phòng thí nghiệm Mibelle Biochemistry.

Plankton Extract (Chiết xuất sinh vật phù du biển)

Sinh vật phù du là những sinh vật cực nhỏ và có số lượng lớn trong nước, bao gồm cả thực vật phù du (phytoplankton) và động vật phù du (zooplankton).

Polylactic Acid

Polylactic acid là một loại polyester được sản xuất từ acid lactic

Potassium Ascorbyl Tocopheryl Phosphate

Là một muối este của tocopherol và ascorbyl monophosphate. Tocopherol là một loại vitamin tan trong chất béo, vitamin E.

PurisoftTM

Chùm ngây (Moringa Oleifera) là một loài cây thân gỗ có nguồn gốc từ Ấn Độ và mọc dại ở các khu vực nhiệt đới và cận nhiệt đới như Nam Á, Châu Phi.

Tags:

Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lý do nên chọn Jean d'Arcel

MADE IN GERMANY

Tất cả sản phẩm của Jean d'Arcel chỉ sản xuất tại Đức - Thương hiệu Đức - Công nghệ Đức. Với mong muốn mang lại "Phong cách Đức - Đẹp tri thức" cho tất cả các khách hàng trên toàn cầu

CHỨNG NHẬN ORGANIC

Jean d’Arcel đã đạt được các tiêu chuẩn GMP của Thế giới (GMP: Tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc) và một số sản phẩm được sự công nhận của Hiệp Hội Nature

55 NĂM KINH NGHIỆM

Bề dày kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm và đặc biệt là huyết thanh đặc trị, Jean d'Arcel mang đến khách hàng những kết quả vượt mong đợi

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

Khẳng định được vị thế hàng đầu tại hơn 50 quốc gia và cùng lãnh thổ, được tin dùng của hàng triệu phụ nữ trên toàn khu vực lãnh thổ. Sản phẩm đã có mặt tại hơn 1500 Spa tại Đức...
icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon