THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM SPA JEAN D’ARCEL

JEAN D’ARCEL VINH DỰ NHẬN ĐỀ CỬ GIẢI THƯỎNG DANH GIÁ

TRONG NGÀNH SPA 2017 – SPA DIAMOND 2017 

 

Những giải thưởng danh giá nào trong ngành Spa để thể hiện 01 thương hiệu mỹ phẩm Spa đẳng cấp?

Mỗi một ngành và một lĩnh vực sẽ có những giải thưởng khác nhau để đánh giá sự uy tín và độ tin cậy của một thương hiệu, riêng ngành về thương hiệu mỹ phẩm dùng trong Spa cũng có những giải thưởng riêng và những đánh giá riêng.

Một trong những Giải thưởng lớn trong ngành Spa trên thế giới dành cho Thương hiệu mỹ phẩm chuyên nghiệp dùng trong Spa hoặc trong những Bệnh viện thẩm mỹ là GIẢI THƯỞNG SPA DIAMOND (có nghĩa là NHỮNG VIÊN KIM CƯƠNG SÁNG TRONG SPA).

Giải thưởng “Germany Spa Diamond Award 2017” là một trong những giải thưởng danh giá để thể hiện 01 thương hiệu mỹ phẩm Spa đẳng cấp.

Tại sao giải thưởng Spa Diamond lại thể hiện thương hiệu mỹ phẩm Spa đẳng cấp?

Vì tiêu chí để nhận được giải thưởng này là:

+ Thương hiệu mỹ phẩm đó phải mang đến cho người dùng về SẮC ĐẸP (đáp ứng những vấn đề da, giúp cải thiện vấn đề da, giúp đẹp hơn, tự tin hơn).

Thương hiệu mỹ phẩm Jean d’Arcel được nhiều khách hàng tin dùng và bình chọn là một trong những thương hiệu uy tín và cải thiện hiệu quả những vấn đề của về SẮC ĐẸP.

+ Thương hiệu mỹ phẩm đó phải đáp ứng về nhu cầu SỨC KHỎE nghĩa là những thành phần trên thương hiệu phải tự nhiên, thân thiện với da mặt của người dùng, không có chứa những thành phần gây hại và an toàn trên da.

+ Và điều cuối cùng để nhận được GIẢI THƯỞNG SPA DIAMOND là ngoài những tiêu chí về SẮC ĐẸP VÀ SỨC KHỎE phải có những đóng góp công sức vì CỘNG ĐỒNG. (Nghĩa là tham gia những hoạt động vì cộng đồng và có những đóng góp vì cộng đồng ngoài công việc kinh doanh)

Thương hiệu mỹ phẩm Jean d’Arcel Đức đã được kiểm định nghiêm ngặt của thế giới về độ an toàn đối với da và được tin dùng cho trong nhiều bệnh viện thẩm mỹ và Spa lớn trên toàn thế giới.
Ngoài ra thương hiệu mỹ phẩm Jean d’Arcel cũng tích cực tham gia những hoạt động đóng góp vì cộng đồng với tiêu chí “Chia sẻ để nhân đôi yêu thương” Năm 2015 Jean d’Acel đã vinh dự nhận được giải thưởng SPA DIAMOND để đánh dấu 01 thương hiệu về SỨC KHỎE – SẮC ĐẸP – ĐÓNG GÓP VÌ CỘNG ĐỒNG.

Và năm nay, Jean d’Arcel tiếp tục vinh dự nhận được đề cử về GIẢI THƯỞNG SPA Kim Cương tại Đức năm 2017- (GERMAN SPA Diamond Award 2017) được tổ chức vào ngày 03/7/2017 sắp tới, thuộc danh mục “Thẩm mỹ -Chăm sóc Sắc đẹp Xanh” – (Green Beauty Care), với dòng sản phẩm hoàn toàn chiết xuất từ thực vật tự nhiên thuần khiết.

Jean d’Arcel tiếp tục vinh dự nhận được đề cử về GIẢI THƯỞNG SPA Kim Cương tại Đức năm 2017

Sự đề cử danh giá trên cho nhãn hàng Jean d’Arcel đánh dấu cho sự phát triển và những nổ lực của thương hiệu Jean d’Arcel Đức luôn mang đến cho người dùng về SẮC ĐẸP – SỨC KHỎE và Những đóng góp vì cộng đồng.

Cùng xem qua những GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ CỦA JEAN D’ARCEL đánh dấu thương hiệu mỹ phẩm chuyên nghiệp và được nhiều người đã sử dụng và bình chọn:

Beauty Forum Reader’s Choice Award: Là giải thưởng từ sự “lựa chọn” của khách hàng trên toàn thế giới dành cho thương hiệu mỹ phẩm mà họ tin cậy, nghĩa là một thương hiệu mỹ phẩm nhận được giải thưởng này phải nhận được nhiều sự bình chọn của khách hàng.

Và Thương hiệu mỹ phẩm Jean d’Arcel Đức đã nhận được nhiều sự bình chọn của khách hàng trên thế giới để liên tiếp qua các năm giữ vững được ‘Thương hiệu mỹ phẩm chuyên nghiệp được nhiều khách hàng bình chọn” qua nhiều năm liên tiếp.

Chính những giải thưởng này là sự khẳng định công nhận không chỉ riêng những tổ chức uy tín trên thế giới mà còn có cả sự công nhận của những khách hàng đã dùng thử và thấy hiệu quả, đó chính là những động lực, những quyết tâm để thương hiệu Jean d‘Arcel – Đức ngày càng phát triển mạnh mẽ và vươn lên vị thế đứng đầu.

Tại Việt Nam, thương hiệu Jean d’Arcel đã khẳng định vị thế bằng cách: là một trong những thương hiệu mỹ phẩm tin dùng trong hơn 30 bệnh viện da liễu lớn và hàng trăm Spa lớn trên toàn quốc.

Nếu bạn đang tìm một sản phẩm phù hợp trong Spa, bạn thể điện thoại cho chúng tôi để hỗ trợ về chính sách đại lý:

Hãy liên lạc với chúng tôi qua số: 1900999918
(Để thuận tiện hỗ trợ và chăm sóc quý khách tốt nhất, xin quý khách vui lòng để lại nội dung tin nhắn gồm – Tên Spa – Địa chỉ – Số di động—> các Quản lý khu vực sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất)
Fanpage: https://www.facebook.com/jdavietnam
(Fanpage: Jean d’Arcel Việt Nam)

 

Tags:

Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lý do nên chọn Jean d'Arcel

MADE IN GERMANY

Tất cả sản phẩm của Jean d'Arcel chỉ sản xuất tại Đức - Thương hiệu Đức - Công nghệ Đức. Với mong muốn mang lại "Phong cách Đức - Đẹp tri thức" cho tất cả các khách hàng trên toàn cầu

CHỨNG NHẬN ORGANIC

Jean d’Arcel đã đạt được các tiêu chuẩn GMP của Thế giới (GMP: Tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc) và một số sản phẩm được sự công nhận của Hiệp Hội Nature

55 NĂM KINH NGHIỆM

Bề dày kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm và đặc biệt là huyết thanh đặc trị, Jean d'Arcel mang đến khách hàng những kết quả vượt mong đợi

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

Khẳng định được vị thế hàng đầu tại hơn 50 quốc gia và cùng lãnh thổ, được tin dùng của hàng triệu phụ nữ trên toàn khu vực lãnh thổ. Sản phẩm đã có mặt tại hơn 1500 Spa tại Đức...
icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon