TƯ VẤN HỆ THỐNG QUẢN LÝ VÀ CSKH HIỆU QUẢ

Hệ thống quản lý Spa và CSKH hiệu quả là gì?

Hệ thống quản lý spa và CSKH là một trong những bước quan trọng giúp tạo nên sự khác biệt và thành công của Spa bạn kinh doanh, vì bạn đã bỏ rất nhiều công sức ra để đầu tư, xây dựng tuyển dụng nhưng nếu không có hệ thống quản lý và CSKH tốt thì “những gì bạn bỏ ra xây dựng từ đầu” sẽ mất dần —> mất dần theo thời gian, chính vì vậy cần một Hệ thống quản lý và CSKH để “gìn giữ” những “giá trị cốt lõi” bạn đã xây dựng.

Hệ thống quản lý và CSKH gồm:

  • Quản lý nhân sự: để đảm bảo bộ máy hoạt động trơn tru, bạn cần phải có những quy chế, chế độ nhất quán, phân công rõ ràng và những from làm việc chặt chẽ”.
  • Quản lý hàng hóa: Hàng hóa là tài sản của các chủ Spa và lời hay lỗ cũng nằm nhiều ở hàng hóa sản phẩm, chính vì vậy phải quản lý sao cho sản phẩm hàng hóa không bị thất thoát, không quá dư cũng không thiếu để Spa hoạt động tốt.

  • Quản lý tài chính: Tài chính Spa phải vững mạnh thì Spa mới mau phát triển được, vậy làm cách nào để các chủ Spa quản lý tài chính để giúp kinh doanh có lời nhưng vẫn thấy được tiền lời một cách đúng nghĩa và tìm hiểu được nguyên nhân đồng tiền bị thất thoát…sẽ giúp chủ Spa mau thành công.
  • Quản lý thông tin khách hàng: Khách hàng chính là tài sản quý giá nhất và sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo “sức khỏe” của bất kỳ cơ sở hay doanh nghiệp nào… chính vì vậy quản lý khách hàng cũng là một trong những yếu tố quan trọng không kém, vậy doanh nghiệp phải có hệ thống quản lý thông tin khách hàng và làm tăng sự hài lòng cho khách hàng.
  • Ngoài ra còn có quản trị Marketing: Bốn khía cạnh quản lý trên có thể dễ dàng thực hiện chỉ với 1 phần mềm quản lý Spa. Thế nhưng, đối với “Quản trị Marketing” lại là một câu chuyện khác, bởi lẽ không có phần mềm nào có thể quản lý được một chiến lược, một kế hoạch và đưa ra ý tưởng. Chúng tôi đã trải nghiệm, đã hệ thống được các ý tưởng, cách thức triển khai và sẵn sàng chia sẻ.

Hệ thống quản lý Spa và CSKH ở đâu tốt?

Jean d’Arcel là một trong những thương hiệu mỹ phẩm Đức đã có mặt hơn 55 năm và phân phối hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới, chính vì vậy Jean d’Arcel đã có nhiều kinh nghiệm cũng như bài học rút ra từ thực tế các nước trên thế giới. Khi bạn trở thành đại lý của Jean d’Arcel tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ chia sẻ và hướng dẫn cho bạn tận tình.

Nếu như bạn là một trong những:

  • Đại Lý tâm huyết với nghề.
  • Đại Lý hợp tác nghiêm túc.

Thì hãy liên lạc với Chúng tôi —> Chúng tôi sẽ giúp bạn có 01 hệ thống quản lý Spa và CSKH hiệu quả —> mang đến thành công cho bạn bằng việc:

  • Hỗ trợ cho Đại Lý như chính mình.
  • Chọn chất lượng làm danh dự.
  • Thực hiện đúng những gì đã cam kết.

Hãy liên lạc với chúng tôi qua số: 1900999918
(Để thuận tiện hỗ trợ và chăm sóc quý khách tốt nhất, xin quý khách vui lòng để lại nội dung tin nhắn gồm – Tên Spa – Địa chỉ – Số di động—> các Quản lý khu vực sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất)

Fanpage: https://www.facebook.com/jdavietnam
(Fanpage: Jean d’Arcel Việt Nam)

Tags:

Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lý do nên chọn Jean d'Arcel

MADE IN GERMANY

Tất cả sản phẩm của Jean d'Arcel chỉ sản xuất tại Đức - Thương hiệu Đức - Công nghệ Đức. Với mong muốn mang lại "Phong cách Đức - Đẹp tri thức" cho tất cả các khách hàng trên toàn cầu

CHỨNG NHẬN ORGANIC

Jean d’Arcel đã đạt được các tiêu chuẩn GMP của Thế giới (GMP: Tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc) và một số sản phẩm được sự công nhận của Hiệp Hội Nature

55 NĂM KINH NGHIỆM

Bề dày kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm và đặc biệt là huyết thanh đặc trị, Jean d'Arcel mang đến khách hàng những kết quả vượt mong đợi

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

Khẳng định được vị thế hàng đầu tại hơn 50 quốc gia và cùng lãnh thổ, được tin dùng của hàng triệu phụ nữ trên toàn khu vực lãnh thổ. Sản phẩm đã có mặt tại hơn 1500 Spa tại Đức...
icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon