Danh mục

A

B

C

D

E

F

G

H

I

L

M

N

O

P

R

S

T

U

V

W

Z

Soothex

INCI:
·        Dipropylene Glycol, Boswellia Serrata Gum (Soothex®)
·        Isostearyl Alcohol, Boswellia Serrata Gum (Soothex® ISA)
Định nghĩa: Boswellia Serrata (Indian Frankincense) hay còn gọi là nhũ hương Ấn Độ, là một loài cây thân gỗ sống lâu năm, gôm của chúng nổi tiếng trong y học truyền thống Ấn Độ (Ayurvedic) với công dụng điều trị các chứng viêm và khối u.
Thành phần chính: Acid boswellic (BA), một triterpenes pentacyclic có hoạt tính chống viêm mạnh.
Cơ chế tác động:
·        Soothex chứa chiết xuất Nhũ hương, được chứng minh là có tác dụng chống viêm thông qua việc ức chế enzym 5–Lipoxygenase (tương tự như một chất chống viêm tự nhiên 18-β-glycyrrhetinic). Từ đó, soothex có hiệu quả làm dịu da, giảm tình trạng đỏ da và giảm kích ứng đặc biệt là da kích ứng do hóa chất (AHA, chất hoạt động bề mặt).
·        Thành phần BA có trong chiết xuất nhũ  hương cũng đã được chứng minh là tăng độ đàn hồi và giảm bài tiết bã nhờn trên da.

 

Sản phẩm chứa Soothex

J118 - Couperose Cream - Kem dưỡng cho da nhạy cảm, giảm đỏ da và giảm giãn mao mạch

J118 - Couperose Cream - Kem dưỡng cho da nhạy cảm, giảm đỏ da và giảm giãn mao mạch

Kem dưỡng ẩm cho da nhạy cảm, đồng thời giúp cải thiện tình trạng đỏ da hoặc giãn tích mạch. Sản phẩm không chứa paraben, nhũ tương có chứa PEG, thuốc nhuộm và dầu khoáng, dịu nhẹ và an toàn cho da nhạy cảm.

J131- Anti Stress Cure - Huyết thanh giảm đỏ da và giãn mao mạch

J131- Anti Stress Cure - Huyết thanh giảm đỏ da và giãn mao mạch

Huyết thanh với thành phần HypoCalm - Phức hợp được phát triển nhằm chăm sóc làn da nhạy cảm và stress có nguồn gốc từ trị liệu thiên nhiên Ấn Độ Hiệu quả kháng viêm cao.

Lý do nên chọn Jean d'Arcel

MADE IN GERMANY

MADE IN GERMANY

Tất cả sản phẩm của Jean d'Arcel chỉ sản xuất tại Đức - Thương hiệu Đức - Công nghệ Đức. Với mong muốn mang lại "Phong cách Đức - Đẹp tri thức" cho tất cả các khách hàng trên toàn cầu.

CHỨNG NHẬN ORGANIC

CHỨNG NHẬN ORGANIC

Jean d’Arcel đã đạt được các tiêu chuẩn GMP của Thế giới (GMP: Tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc) và một số sản phẩm được sự công nhận của Hiệp Hội Nature

55 NĂM KINH NGHIỆM

55 NĂM KINH NGHIỆM

Bề dày kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm và đặc biệt là huyết thanh đặc trị, Jean d'Arcel mang đến khách hàng những kết quả vượt mong đợi.

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

Khẳng định được vị thế hàng đầu tại hơn 50 quốc gia và cùng lãnh thổ, được tin dùng của hàng triệu phụ nữ trên toàn khu vực lãnh thổ. Sản phẩm đã có mặt tại hơn 1500 Spa tại Đức...

CÁC KÊNH ONLINE CỦA JEAN D'ARCEL