HỘI NGHỊ KHOA HỌC DA LIỄU MIỀN NAM 2022

Hội nghị khoa học Da liễu miền Nam là do Bệnh viện Da liễu TPHCM tổ chức định kỳ vào mỗi năm. Đây chính là một “cơ hội vàng” để các bác sĩ trong khu vực cùng nhau gặp gỡ, giao lưu
 

 

HỘI NGHỊ KHOA HỌC DA LIỄU MIỀN NAM 2022

Hình ảnh về buổi Hội nghị

Hội nghị khoa học Da liễu miền Nam là do Bệnh viện Da liễu TPHCM tổ chức định kỳ vào mỗi năm. Đây chính là một “cơ hội vàng” để các bác sĩ trong khu vực cùng nhau gặp gỡ, giao lưu, trao đổi về chuyên môn, cập nhật cho bản thân thêm nhiều kiến thức và đào tạo liên tục về chuyên ngành da liễu.

Tiếp nối với những sự thành công của hội nghị vào những năm trước, hội nghị khoa học Da liễu miền Nam vào tháng 9 năm 2022 sẽ tiếp tục cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về những tiến bộ trong ngành da liễu ngày nay.  

Hội nghị Khoa học Da liễu miền Nam 2022 sẽ được diễn ra như thế nào?

Hội nghị sẽ có sự góp mặt của hơn 1000 đại biểu đến từ nhiều đơn vị da liễu và cùng với các hội viên của Hội Da liễu Việt Nam tại TPHCM. Đây cũng chính là một trong những sự kiện chuyên môn nổi bật nhất của chuyên ngành Da liễu hàng năm, là dịp để các bác sĩ, các chuyên gia về ngành Da liễu và Thẩm mỹ cùng nhau trao đổi, nâng cao về các kiến thức, bổ sung thêm nhiều thông tin bổ ích, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong việc điều trị và chăm sóc da thẩm mỹ.

HỘI NGHỊ KHOA HỌC DA LIỄU MIỀN NAM 2022

Hình ảnh về buổi Hội nghị

Hội nghị khoa học Da liễu năm 2022 sẽ được diễn ra với 2 phiên toàn thể và song song đó là các phiên về khoa học, với các bài báo cáo đến từ các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên ngành da liễu thẩm mỹ về những chuyên đề y học chuyên sâu của da liễu và thẩm mỹ như: Tiếp cận chẩn đoán về bệnh di truyền, hiếm gặp có biểu hiện ở trên da; Tiến bộ mới trong việc điều trị vảy nến thể mảng ở các em nhỏ; Tiếp cận để chẩn đoán một bệnh nhân với phát ban tổn thương hình bia; Biểu hiện làn da sau tiêm vaccine Covid-19; Tổng quan lỗ chân lông: cổ điển đến hiện tại… và còn nhiều hạng mục khác. Hứa hẹn sẽ mang đến các kiến thức cập nhật rất bổ ích và thú vị ở hội nghị năm nay.

HỘI NGHỊ KHOA HỌC DA LIỄU MIỀN NAM 2022

Hình ảnh về buổi Hội nghị

Hội nghị Khoa học Da liễu miền Nam cũng là một trong những sự kiện chuyên môn nổi bật và đáng được mong chờ nhất của chuyên ngành về Da liễu. Sau một khoảng thời gian bị tạm hoãn vì tình hình dịch bệnh Covid-19, Hội nghị Da liễu trung ương đã được tổ chức lại một cách quy mô vô cùng lớn tại quận 1 với mục tiêu chính phát triển các hoạt động chuyên môn sâu, rộng trong lĩnh vực Da liễu – Thẩm mỹ.

Thương hiệu Biocyte – Jean d’Arcel vinh dự là “nhà tài trợ vàng” của hội nghị

HỘI NGHỊ KHOA HỌC DA LIỄU MIỀN NAM 2022

Hình ảnh về nhà tài trợ vàng Jean d’Arcel - Biocyte

Cùng với đó là có sự góp mặt của 2 thương hiệu chính là Jean d’Arcel – Dược mỹ phẩm đến từ Đức và Biocyte – Viên uống làm đẹp số 1 tại Pháp thương hiệu về lĩnh vực làm đẹp, về các loại viên uống, các sản phẩm hỗ trợ chăm sóc da, chăm sóc sức khỏe toàn diện và chăm sóc sức khỏe mái tóc mỗi người.

Thương hiệu với bề dày kinh nghiệm đã hơn 60 năm hoạt động, thương hiệu dược mỹ phẩm Jean d’Arcel đại điện cho sự chất lượng hàng đầu, hiệu quả và sự gắn kết lâu dài với khách hàng. Dược mỹ phẩm Jean d’Arcel đã thành công trong việc đem đến những giải pháp trong việc trị liệu cho làn da bằng hệ thống sản phẩm chăm sóc da toàn diện, được dùng tại những spa, thẩm mỹ viện, và sản phẩm chăm sóc được kê toa tại nhà dành cho mọi loại da, tình trạng cũng như là sẽ đáp ứng được xu hướng thẩm mỹ của mọi thời đại.

Viên uống làm đẹp Biocyte là thương hiệu Pháp tiên phong và chuyên gia trong lĩnh vực về dinh dưỡng sắc đẹp, Biocyte sẽ mang đến các thực phẩm để bảo vệ sức khỏe cao cấp từ thiên nhiên được lựa chọn đặc biệt dành cho phát đẹp, sức khỏe và đời sống của bạn. Từ hơn 15 năm nay, Biocyte đã nghiên cứu các thành phần hoạt chất tốt nhất đã được chứng minh lâm sàng về mức độ hiệu quả, đưa chúng vào các công thức độc quyền đột phá sáng tạo của bản thân mình, và cho ra mắt thêm các sản phẩm với công nghệ tiên tiến nhất.

HỘI NGHỊ KHOA HỌC DA LIỄU MIỀN NAM 2022

Hình ảnh minh họa tại buổi Hội nghị

Hội nghị khoa học Da liễu miền Nam 2022 sẽ được diễn ra từ 7h00 – 17h30 ngày 25/09/2022 tại Trung tâm hội nghị Gem, Quận 1. Hãy cùng đăng kí và ghé đến cùng với thương hiệu Biocyte nhé, để phổ cập thêm cho mình nhiều thông tin, cũng như là hiểu rõ về từng sản phẩm của các thương hiệu.

 

 

 

Tags:

Ý kiến của bạn

code

Bài viết khác

Lý do nên chọn Jean d'Arcel

MADE IN GERMANY

MADE IN GERMANY

Tất cả sản phẩm của Jean d'Arcel chỉ sản xuất tại Đức - Thương hiệu Đức - Công nghệ Đức. Với mong muốn mang lại "Phong cách Đức - Đẹp tri thức" cho tất cả các khách hàng trên toàn cầu.

CHỨNG NHẬN ORGANIC

CHỨNG NHẬN ORGANIC

Jean d’Arcel đã đạt được các tiêu chuẩn GMP của Thế giới (GMP: Tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc) và một số sản phẩm được sự công nhận của Hiệp Hội Nature

55 NĂM KINH NGHIỆM

55 NĂM KINH NGHIỆM

Bề dày kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm và đặc biệt là huyết thanh đặc trị, Jean d'Arcel mang đến khách hàng những kết quả vượt mong đợi.

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

Khẳng định được vị thế hàng đầu tại hơn 50 quốc gia và cùng lãnh thổ, được tin dùng của hàng triệu phụ nữ trên toàn khu vực lãnh thổ. Sản phẩm đã có mặt tại hơn 1500 Spa tại Đức...

CÁC KÊNH ONLINE CỦA JEAN D'ARCEL