Jean D’Arcel thương hiệu mỹ phẩm cao cấp chuyên nghiệp với 60 năm phát triển trên toàn cầu

English France

Facebook Youtube Twitter instagram

0981.398.098

Kem đặc trị nhăn & chảy xệ vùng cổ

Kem đặc trị nhăn & chảy xệ vùng cổ

Neck Firming Care - J16

Sản phẩm tối ưu cho việc điều trị nếp nhăn, chảy xệ ở vùng cổ và vùng hở vai. Sự kết hợp tuyệt vời các thành phần hoạt chất được lựa chọn từ thiên nhiên nhanh chóng thẩm thấu vào da và không gây bết dính.

Dùng cho loại da: Dùng cho vùng da cổ.

Tư vấn sản phẩm0981.398.098

TƯ VẤN THÊM

NECK FIRMING CARE
KEM DƯỠNG GIÚP GIẢM NẾP NHĂN VÀ CHẢY XỆ VÙNG CỔ
 

Kem đặc trị nhăn & chảy xệ vùng cổ

kem dưỡng giúp giảm nếp nhăn và chảy xệ vùng cổ

Công dụng sản phẩm:

Sản phẩm tối ưu cho việc điều trị nếp nhăn, chảy xệ ở vùng cổ và vùng hở vai. Sự kết hợp tuyệt vời các thành phần hoạt chất được lựa chọn từ thiên nhiên nhanh chóng thẩm thấu vào da và không gây bết dính, cung cấp một chế độ chăm sóc tăng cường cho lan da căng mịn và săn chắc.

Ngoài ra, nó còn có chức năng bảo về và phục hồi ADN chống lại bức xạ có hại của tia cực tím. Cho vùng da cổ không chảy xệ, trẻ trung và quyến rũ chỉ sau 3 – 5 tuần sử dụng.

Kem đặc trị nhăn & chảy xệ vùng cổ
Kem đặc trị nhăn & chảy xệ vùng cổ được cấp Phiếu công bố mỹ phẩm số 33806/17/CBMP-QLD của Bộ Y tế và tem bảo hộ chống hàng giả của Bộ Công an

Thành phần nổi bật: Bơ hạt mỡ, chiết suất hương thảo, dầu bí đỏ.

Cách dùng: thoa hai lần sáng và tối, chú ý là phải làm sạch da trước khi thoa sản phẩm

Dung tích: 50ml


Ý kiến của bạn

code

Sản phẩm khác

Lý do nên chọn Jean d'Arcel

MADE IN GERMANY

MADE IN GERMANY

Tất cả sản phẩm của Jean d'Arcel chỉ sản xuất tại Đức - Thương hiệu Đức - Công nghệ Đức. Với mong muốn mang lại "Phong cách Đức - Đẹp tri thức" cho tất cả các khách hàng trên toàn cầu.

CHỨNG NHẬN ORGANIC

CHỨNG NHẬN ORGANIC

Jean d’Arcel đã đạt được các tiêu chuẩn GMP của Thế giới (GMP: Tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc) và một số sản phẩm được sự công nhận của Hiệp Hội Nature

55 NĂM KINH NGHIỆM

55 NĂM KINH NGHIỆM

Bề dày kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm và đặc biệt là huyết thanh đặc trị, Jean d'Arcel mang đến khách hàng những kết quả vượt mong đợi.

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

Khẳng định được vị thế hàng đầu tại hơn 50 quốc gia và cùng lãnh thổ, được tin dùng của hàng triệu phụ nữ trên toàn khu vực lãnh thổ. Sản phẩm đã có mặt tại hơn 1500 Spa tại Đức...