Jean D’Arcel thương hiệu mỹ phẩm cao cấp chuyên nghiệp với 60 năm phát triển trên toàn cầu

English France

Facebook Youtube Twitter instagram

0981.398.098

Giới thiệu Jean d'Arcel

PHONG CÁCH ĐỨC – ĐẸP TRI THỨC

Được thành lập từ năm 1960 bởi Ông Paul Sergent, Jean d’Arcel – thương hiệu mỹ phẩm đến từ Đức đã khẳng định vị trí tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe làn da.

Giới thiệu Jean d'Arcel
Trụ sở của Jean d’Arcel tại Đức

1. Kinh nghiệm của Jean d’Arcel – “Làm đẹp là đam mê"
Với bề dày kinh nghiệm hơn 60 năm hoạt động, thương hiệu mỹ phẩm Jean d’Arcel đại điện cho chất lượng hàng đầu, hiệu quả và sự gắn kết lâu dài với khách hàng.

Giới thiệu Jean d'Arcel

Ngày nay, Jean d’Arcel thành công trong việc cung cấp các giải pháp trị liệu cho làn da bằng hệ thống sản phẩm chăm sóc da toàn diện dùng tại spa, thẩm mỹ viện, và sản phẩm chăm sóc được kê toa tại nhà dành cho mọi loại da, tình trạng da cũng như đáp ứng xu hướng thẩm mỹ của mọi thời đại.

Mục tiêu của chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm chăm sóc da và hệ thống điều trị với chất lượng cao cấp nhất cả về hiệu quả lẫn sự an toàn.

Giới thiệu Jean d'Arcel

Jean d’Arcel đã được tin dùng của hàng ngàn khách hàng trên 50 quốc gia và toàn lãnh thổ.

Và thực tế đã chứng minh, Jean d’Arcel đã nhận về vô số giải thưởng lớn về thương hiệu quốc tế và hàng đầu trong lĩnh vực lãm đẹp:

Giới thiệu Jean d'Arcel

Giới thiệu Jean d'Arcel

Giới thiệu Jean d'Arcel

Giới thiệu Jean d'Arcel

 

Giới thiệu Jean d'Arcel

2.Các công nghệ của Jean d’Arcel – “Làm đẹp là khoa học”
Chúng tôi luôn ưu tiên hàng đầu cho lĩnh vực nghiên cứu và phát triển. Vì thế, các giải pháp tốt nhất luôn được tìm kiếm, các hoạt chất mới được nghiên cứu liên tục trong phòng thí nghiệm để có thể nâng cao hiệu quả cho các giải pháp và sản phẩm mang đến sức khỏe làn da.

Để đạt được điều này, phải có kết hợp giữa cái đẹp và khoa học, để giúp các dưỡng chất có thể đạt được kết quả tốt nhất và khả năng thẩm thấu cao nhất:

Công nghệ tế bào gốc từ táo Thụy Sỹ: Jean d’Arcel sử dụng thành phần độc quyền tế bào gốc từ táo Thụy Sỹ – nhằm kích thích sự phát triển của tế bào da và làm chậm đi quá trình lão hóa. Dòng sản phẩm tế bào gốc của Jean d’Arcel đã kiểm nghiệm và cho kết quả điều trị da đặc biệt hiệu quả.

Giới thiệu Jean d'Arcel
Công nghệ Peptide sinh học: Công nghệ siêu việt cho phép tạo nên những peptide sinh học mô phỏng các thành phần chất trong cở thể người, có thể đi sâu vào lớp biểu bì và hạ bì bù đắp thiếu hụt chất và kích thích tái tạo da mới.

Giới thiệu Jean d'Arcel
Công nghệ Hạt Amphisome: Hạt Amphisome – công nghệ độc quyền của Jean d’Arcel – được điều chế với màng bao viên từ một thành phần chất béo tương đồng với cơ thể người là lecithin, với kích thướt siêu nhỏ giúp bổ sung độ ẩm từ bên trong và bên ngoài tế bào.

Giới thiệu Jean d'Arcel

Hiệu quả và khả năng dung nạp của mỗi sản phẩm được nghiên cứu trong các thử nghiệm da liễu nhằm mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng. Mục tiêu của chúng tôi là kết hợp hài hòa giữa nghiên cứu, hiệu quả và ứng dụng thực tế.
3. Lý do chọn Jean d’Arcel

Made in Germany: Tất cả sản phẩm của Jean d’Arcel chỉ sản xuất tại Đức – Thương hiệu Đức – Công nghệ Đức. Với mong muốn mang lại “Phong cách Đức – Đẹp tri thức” cho tất cả các khách hàng trên toàn cầu.
Giới thiệu Jean d'Arcel
Chứng nhận Organic: Jean d’Arcel đã đạt được các tiêu chuẩn GMP của Thế giới (GMP: Tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc) và một số sản phẩm được sự công nhận của Hiệp Hội Nature – Hiệp hội bảo vệ và phát triển sản phẩm & mỹ phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên và hữu cơ
Giới thiệu Jean d'Arcel
 
55 năm kinh nghiệm: Bề dày kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm và đặc biệt là huyết thanh đặc trị, Jean d’Arcel mang đến khách hàng những kết quả vượt mong đợi.
Giới thiệu Jean d'Arcel
Thương hiệu quốc tế: Khẳng định được vị thế hàng đầu tại hơn 50 quốc gia và cùng lãnh thổ, được tin dùng của hàng triệu phụ nữ trên toàn khu vực lãnh thổ. Sản phẩm đã có mặt tại hơn 1500 Spa tại Đức và hàng ngàn Spa tại các quốc gia trên toàn cầu.

Giới thiệu Jean d'Arcel

Toàn bộ quá trình sản xuât của từng sản phẩm được ghi lại, từ hệ thống vật liệu đầu vào đến khi thành phẩm và được xuất ra khỏi công ty. Không những thế, các sản phẩm được kiểm duyệt chặt chẽ lần cuối trong phòng thí nghiệm hiện đại của Jean d’Arcel nhằm đảm bảo chất lượng cao nhất.
  

Bằng những tôn chỉ hoạt động vượt bậc trên, các sản phẩm và các giải pháp chăm sóc sức khỏe làn da của Jean d’Arcel đã lan rộng khắp hơn 50 quốc gia trên thế giới. Jean d’Arcel tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu trong việc chăm sóc và giữ gìn sức khỏe làn da cũng như đáp ứng sự kỳ vọng ngày càng khắt khe của người tiêu dùng trên thế giới.

Lý do nên chọn Jean d'Arcel

MADE IN GERMANY

MADE IN GERMANY

Tất cả sản phẩm của Jean d'Arcel chỉ sản xuất tại Đức - Thương hiệu Đức - Công nghệ Đức. Với mong muốn mang lại "Phong cách Đức - Đẹp tri thức" cho tất cả các khách hàng trên toàn cầu.

CHỨNG NHẬN ORGANIC

CHỨNG NHẬN ORGANIC

Jean d’Arcel đã đạt được các tiêu chuẩn GMP của Thế giới (GMP: Tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc) và một số sản phẩm được sự công nhận của Hiệp Hội Nature

55 NĂM KINH NGHIỆM

55 NĂM KINH NGHIỆM

Bề dày kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm và đặc biệt là huyết thanh đặc trị, Jean d'Arcel mang đến khách hàng những kết quả vượt mong đợi.

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

Khẳng định được vị thế hàng đầu tại hơn 50 quốc gia và cùng lãnh thổ, được tin dùng của hàng triệu phụ nữ trên toàn khu vực lãnh thổ. Sản phẩm đã có mặt tại hơn 1500 Spa tại Đức...