Công nghệ và phát triển

CÔNG NGHỆ VÀ PHÁT TRIỂN

 

DA dược mỹ phẩm đến từ Đức chiết xuất từ thiên nhiên cùng với công nghệ tiên tiến và độc quyền

Công nghệ tế bào gốc từ táo Thụy Sỹ:

Tế bào gốc là gì?

Tế bào gốc là tế bào sản sinh ra tế bào mới, trong cơ thể con người sẽ có nhiều loại tế bào gốc khác nhau, ví dụ tế bào gốc của gan, tế bào gốc của tim, tế bào gốc của da.

Tế bào gốc của da sẽ sản sinh ra những tế bào da mới thay thế bào chết, và làm làn da trở nên tươi đẹp tràn đầy sức sống.

Tế bào gốc của da sẽ sản sinh ra những tế bào mới thay thế những tế bào chết và làm làn da đẹp, săn chắc.

 

Và trong cơ thể con người, chỉ có một số một số lượng tế bào gốc nhất định, không thể thay thế, chính vì vậy cần nuôi dưỡng tế bào gốc để tế bào gốc khỏe mạnh và phát triển để cung cấp tế bào mới cho cơ thể.
Tế bào gốc có vai trò như thế nào?

Tế bào gốc là một trong những tế bào quan trọng của cơ thể vì khi cơ thể hoặc làn da chúng ta bị thương thì những tế bào da cũng bị thương hoặc chết đi, chính vì vậy tế bào gốc sẽ có vai trò sữa chữa tế bào bị thương và sản sinh tế bào mới thay thế tế bào đã chết, chính vì vậy giữ cho cơ thể chúng ta được hoạt động bình thường và khỏe mạnh.

Tế bào gốc giữ vai trò quan trọng giúp sửa chữa và sinh sản tế bào mới của cơ thể

Tế bào gốc của táo Thụy Sỹ là gì?

Táo Thụy Sỹ là một loại táo chua, mọc ở Thụy Sỹ và có sức sống mạnh mẽ, được chuyển hóa từ một loại táo hiếm có từ thế kỷ 18, tên khoa học là Uttwiler Spatlauber.

Sau khi hái từ trên cây xuống, loại táo này tươi rất lâu trong nhiều tháng, chứng tỏ bên trong chúng có những tế bào gốc mạnh mẽ và các mô sống da đặc biệt. Chính vì vậy đã được các nhà khoa học của Jean d’Arcel nghiên cứu và dùng công nghệ tế bào gốc để giữ lại các tế bào gốc này trong những sản phẩm Tế bào gốc của Jean d’Arcel.

Jean D’Arcel đã nghiên cứu và sử dụng thành công thành phần độc quyền tế bào gốc từ táo Thụy Sỹ – loại tế bào hoàn toàn an toàn và tương tự như ở người – nhằm kích thích sự sản sinh của tế bào da, thay mới làn da và làm chậm đi quá trình lão hóa. Dòng sản phẩm tế bào gốc Renovar Stemcell của Jean D’Arcel đã được kiểm nghiệm và cho kết quả điều trị đáng ngạc nhiên hơn cả mong đợi.

Một số nghiên cứu cho thấy sự hiệu quả khi sử dụng sản phẩm tế bào gốc từ Táo Thụy Sỹ của Jean d’Arcel:

Tăng trưởng mật độ tập trung tế bào gốc dưới da sau khi sử dụng thành
phần tế bào gốc của Jean D’Arcel

Độ dày lớp biểu bì tăng lên sau khi sử dụng thành phần tế bào gốc từ táo của Jean D’Arcel.

Kết quả kiểm nghiệm cho thấy da của phụ nữ trên 40 tuổi có khả năng tái tạo mạnh mẽ như làn da trẻ khi sử dụng thành phần này.


Công nghệ chuỗi Peptide sinh học.
Chuỗi peptide sinh học là gì? 
Peptide sinh học là những Protêin sinh học thường có cấu trúc đoạn ngắn từ hai đến vài chục amino acid nối với nhau.

Hình ảnh Peptide sinh học trong cơ thể người. Nhiều Peptide thì sẽ cấu tạo thành chuỗi Peptide, nhiều chuỗi Peptide sẽ cấu tạo nên sợi collagen trong lớp hạ bì, và sợi collagen thì giữ vai trò quan trọng quyết định làn da khỏe săn chắc và đàn hồi.

Peptide sinh học có vai trò như thề nào?

Vì Peptide là đơn vị nhỏ nhất cấu tạo nên Collagen nên muốn có những sợi Collagen săn chắc và khỏe mạnh thì phải bổ sung dưỡng chất lên những Peptide nhỏ nhất này để duy trì và tạo ra sợi Protêin khỏe mạnh.

Công nghệ Peptide sinh học là gì?

Và Với tiến bộ khoa học vượt bật ngày nay, các nhà khoa học của Jean d’Arcel dã nghiên cứu và điều chế những thành phần chất có thể bổ sung trực tiếp những thiếu hụt của mỗi tế bào da và khiếm khuyết từng sợi collagen nhờ công nghệ chuỗi protein sinh học.

Công nghệ siêu việt này cho phép tạo nên những thành phần với kích cỡ siêu nhỏ (dưới 1/triệu mm), các chất này tương đồng với peptide trên cơ thể người do đó peptide mô phỏng sinh học có thể đi sâu vào tận lớp biểu bì và hạ bì, bù đắp thiếu hụt chất ở màng và trong nhân tế bào da, đồng thời xây dựng phục hồi lại những đoạn collagen bị đứt gãy.

 

Các peptide mô phỏng sinh học trong các sản phẩm dưỡng da trong công nghệ chuỗi protein sinh học của Jean d’Arcel sẽ giúp làn da phục hồi và từ đó trở nên khỏe mạnh và săn chắc tự nhiên.
Công nghệ hạt Amphisome.

 

Trên bề mặt da của cơ thể có một chất béo để bảo vệ da khỏi những tác hại của môi trường và côn trùng gọi là “lecithin” nên những dưỡng chất không tương đồng với màng tế bào thì sẽ không được hấp thụ vào cơ thể.

Chính vì vậy Jean D’Arcel đã nghiên cứu và điều chế thành công “Công nghệ Hạt Amphisome” là hạt bao viên các dưỡng chất bên trong và bên ngoài là lớp màng tương đồng với lớp màng tế bào nên dễ dàng tương thích với màng tế bào và đưa dưỡng chất vào bên trong. Nhờ sự tương đồng với màng tế bào này cộng thêm kích cỡ siêu nhỏ như một vi thể mỡ, các hạt Amphisome có thể dễ dàng đi xuyên qua tế bào da thẩm thấu sâu giúp bổ sung độ ẩm cả từ bên trong và bên ngoài tế bào.

Hình ảnh mặt các ngang của các hạt Amphisome và khả năng thẩm thấu của hạt Amphisome thẩm thấu vào da.

Với các nghiên cứu và công nghệ của Jean d’Arcel về tế bào gốc từ Táo Thụy Sỹ giúp bổ sung tế bào gốc vào tế bào da để tăng cường khả năng sửa chữa và sản sinh tế bào mới, công nghệ Peptide sinh học giúp bổ sung trực tiếp những thiếu hụt và khuyết điểm của từng tế bào da và từng sợi prôtêin nhỏ nhất, cũng như công nghệ hạt Amphisome điều chế những hạt bao viêm dưỡng chất bên trong và có màng tương thích với màng cơ thể, đồng thời những kích thướt phân tử cực nhỏ giúp thẩm thấu sau vào trong da. Với những công nghệ hiện đại của Đức, mỹ phẩm Jean d’Arcel đã và đang được sự tin dùng của hàng triệu khách hàng trên thế giới. Và trong tương lai chúng tôi sẽ vẫn tiếp tục nghiên cứu và phát triển ra những sản phẩm chất lượng giúp đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Với nghiên cứu trên, Jean d’Arcel đã ứng dụng công nghệ vào sản phẩm và giúp sản phẩm nhanh thẩm thấu và mang lại hiệu quả cao trên người dùng.

 

Tags:

Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lý do nên chọn Jean d'Arcel

MADE IN GERMANY

Tất cả sản phẩm của Jean d'Arcel chỉ sản xuất tại Đức - Thương hiệu Đức - Công nghệ Đức. Với mong muốn mang lại "Phong cách Đức - Đẹp tri thức" cho tất cả các khách hàng trên toàn cầu

CHỨNG NHẬN ORGANIC

Jean d’Arcel đã đạt được các tiêu chuẩn GMP của Thế giới (GMP: Tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc) và một số sản phẩm được sự công nhận của Hiệp Hội Nature

55 NĂM KINH NGHIỆM

Bề dày kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm và đặc biệt là huyết thanh đặc trị, Jean d'Arcel mang đến khách hàng những kết quả vượt mong đợi

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

Khẳng định được vị thế hàng đầu tại hơn 50 quốc gia và cùng lãnh thổ, được tin dùng của hàng triệu phụ nữ trên toàn khu vực lãnh thổ. Sản phẩm đã có mặt tại hơn 1500 Spa tại Đức...
icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon