Jean D’Arcel thương hiệu mỹ phẩm cao cấp chuyên nghiệp với 60 năm phát triển trên toàn cầu

English France

Facebook Youtube Twitter instagram

0981.398.098

CUỘC THI ẢNH JDA - NỬA CHẶNG ĐƯỜNG CHINH PHỤC CÁC PHÁI ĐẸP!!!

Cuộc thi không chỉ tạo ra một sân chơi mà còn là nơi để các chị thỏa sức sáng tạo với những bức hình được lên ý tưởng bài bản, chỉnh chu và độc đáo. Cũng tại cuộc thi các chị có cơ hôi giao lưu, khắn khít hơn với nhau và hiểu về thương hiệu mà mình đang hợp tác cũng như đang sử dụng.

Cuộc thi ảnh JDA’S THE FACE đã đi được một nửa chặng đường, trong thời gian qua Jean d'Arcel đã nhận được nhiều hình ảnh dự thi đến từ hàng trăm cô gái trên toàn quốc. Đó là một niềm vui to lớn của Jean d'Arcel

cuộc thi ảnh jda


Nằm trong hoạt động chào mừng Giáng Sinh cũng như Tết Kỷ Hợi, cuộc thi ảnh do Jean d’Arcel tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp của hàng ngàn phụ nữ và đại lý đã đồng hành cũng như tin tưởng Jean d’Arcel trong suốt 1 năm qua.

cuộc thi ảnh jda


Ngay sau khi phát động cuộc thi, BTC đã nhận được sự hưởng ứng mãnh liệt từ đại lý và khách hàng, hàng trăm bức ảnh đã được gửi về, trải qua nhiều bước kiểm tra tính chất hợp lệ của bức ảnh cũng đã có hơn 50 người chơi nhận được mã số tham dự

cuộc thi ảnh jda``


Cuộc thi không chỉ tạo ra một sân chơi mà còn là nơi để các chị thỏa sức sáng tạo với những bức hình được lên ý tưởng bài bản, chỉnh chu và độc đáo. Cũng tại cuộc thi các chị có cơ hôi giao lưu, khắn khít hơn với nhau và hiểu về thương hiệu mà mình đang hợp tác cũng như đang sử dụng.

 cuộc thi ảnh jda

Chỉ 15 ngày kể từ khi BTC bắt đầu nhận hình đã có rất nhiều bức hình được kêu gọi bình chọn, luồng sóng hưởng ứng diễn ra mạnh mẽ từ phía người chơi và người bình chọn. có những hình ảnh lên đến hàng trăm lược like, hàng trăm lược share và comment. Càng tiến dần về cuối hình ảnh của các thí sinh gửi về càng nhiều, chất lượng cũng như sự đầu tư càng chỉnh chu hơn.

CUỘC THI ẢNH JDA - NỬA CHẶNG ĐƯỜNG CHINH PHỤC  CÁC PHÁI ĐẸP!!!

Đến đây thì cuộc chơi không chỉ mang tính chất ảnh hưởng đơn lẽ mà là tập thể, nhiều đại lý đã phát động cuộc thi đến toàn thể nhân viên và cùng nhau tham dự, nhiều chủ đề được đưa ra với các ý tưởng concept độc đáo và mới mẽ.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

01 Giải nhất : 20.000.000đ
01 Giải nhì: 10.000.000đ
01 Giải ba: 5.000.000đ

01 Giải : 3.000.000đ/giải

01 Giải bức ảnh ấn tượng nhất : 3.000.000đ

01 Giải cho bức ảnh có nhiều lược share nhất: 2.000.000

VÀ HÀNG TRĂM QUÀ TẶNG GIÁ TRỊ DÀNH CHO NGƯỜI CHƠI

cuộc thi ảnh jda

 

 

HÌNH THỨC VÀ CÁCH THỨC THAM GIA

4 Bước để tham gia Dự Thi:


Bước 1
: Like Fanpage chính thức của Jean d’Arcel: Jean d’Arcel Vietnam facebook.com/jdavietnam/


Bước 2
: Share bài viết chương trình cuộc thi ảnh “JDA ‘S THE FACEvề trang cá nhân ở chế độ Public (Công khai) kèm theo Hashtag  #JeandArcel, #đepcungjeandarcel #đeptrithuc, #Theface, #ThefaceJeandArcel, #cuocthianh, #quatang500tr


Bước 3
: Nhắn tin vào Fanpage Jean d’Arcel (https://www.facebook.com/jdavietnam/) Họ tên, Số điện thoại, Địa chỉ kèm theo 1 ảnh đẹp nhất chụp cùng sản phẩm của Jean d’Arcel (có thể là ảnh chụp selfie, chụp tại studio, chụp concept cùng sản phẩm… ảnh càng đầu tư khả năng đạt giaỉ càng cao) ð Mỗi hình ảnh gửi về hợp lệ, chúng tôi sẽ phản hồi lại mã số dự thi cho bạn và up trên page Chương Trình.


Bước 4
: Bức ảnh được đăng trên Fanpage Jean d’Arcel thì người tham dự được quyền kêu gọi bạn bè, người thân bình chọn bằng cách : thả cảm xúc, comment, share.

(Lưu ý: phần comment mang ý nghĩa tích cực, vui thì được tính điểm, còn phần comment mang ý nghĩa tiêu cực …thì không được tính). Cách thức tính điểm xem ở phần dưới.


Mỗi lượt biểu cảm, comment, share được tính như 1 lượt bình chọn.

Hình ảnh dự thi của các bạn sẽ hiển thị tại  Album CUỘC THI ẢNH – JDA ‘S THE FACE tại Fanpage Jean d’Arcel

cuộc thi ảnh jda

Các bước tham dự cuộc thi JDA’S THE FACE

Chi tiết cụ thể xem lại

Link: https://www.facebook.com/jdavietnam/posts/951139981747347?__tn__=K-R

Tags:

Ý kiến của bạn

code

Bài viết khác

Lý do nên chọn Jean d'Arcel

MADE IN GERMANY

MADE IN GERMANY

Tất cả sản phẩm của Jean d'Arcel chỉ sản xuất tại Đức - Thương hiệu Đức - Công nghệ Đức. Với mong muốn mang lại "Phong cách Đức - Đẹp tri thức" cho tất cả các khách hàng trên toàn cầu.

CHỨNG NHẬN ORGANIC

CHỨNG NHẬN ORGANIC

Jean d’Arcel đã đạt được các tiêu chuẩn GMP của Thế giới (GMP: Tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc) và một số sản phẩm được sự công nhận của Hiệp Hội Nature

55 NĂM KINH NGHIỆM

55 NĂM KINH NGHIỆM

Bề dày kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm và đặc biệt là huyết thanh đặc trị, Jean d'Arcel mang đến khách hàng những kết quả vượt mong đợi.

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

Khẳng định được vị thế hàng đầu tại hơn 50 quốc gia và cùng lãnh thổ, được tin dùng của hàng triệu phụ nữ trên toàn khu vực lãnh thổ. Sản phẩm đã có mặt tại hơn 1500 Spa tại Đức...