KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG 8 THÀNH CÔNG (19/8/1945 – 19/8/2023)

 

Sự kiện cách mạng Tháng Tám vào năm 1945 thành công chính là một thắng lợi vĩ đại đầu tiên của nhân dân ta từ khi có sự lãnh đạo tài tình của Đảng, mở ra những bước ngoặt vĩ đại trong lịch sử dân tộc của người Việt Nam. Từ đây, đất nước, xã hội, dân tộc và người dân Việt Nam bước vào một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên về sự độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội.

 

KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG 8 THÀNH CÔNG (19/8/1945 – 19/8/2023)
KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG 8 THÀNH CÔNG (19/8/1945 – 19/8/2023)

 

Cách đây 78 năm, ngày 19-8-1945, cuộc Cách mạng Tháng Tám thành công, đánh dấu về sự thành công của cách mạng Việt Nam, đưa đất nước của chúng ta thoát khỏi sự áp bức và bóc lột gần 100 năm của thực dân Pháp xâm lược, xóa bỏ hoàn toàn về chế độ phong kiến, thành lập nên một nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa.

 

Những yếu tố giúp cho Cách mạng tháng 8 thành công và giành được thắng lợi

 

– Cách mạng Tháng Tám vào năm 1945 thành công mau lẹ đến từ nhiều nguyên nhân, trong đó nguyên nhân quan trọng, có ý nghĩa quyết định lớn chính là sự lãnh đạo đúng đắn, sáng suốt, khéo léo đến từ vị trí của Đảng; là một sự vận dụng và phát triển chủ nghĩa của Mác-Lênin trong điều kiện cụ thể của nước ta một cách đúng đắn, độc lập, tự chủ và sáng tạo. Đảng đã đưa đến với người dân những phương pháp, chiến lược, chiến thuật cách mạng thật sự phù hợp, linh hoạt; nhận thức được thời cơ, chủ động đón thời cơ và kiên quyết chớp thời cơ, tiến hành về cuộc tổng khởi nghĩa giành lại chính quyền trong cả nước.

 

– Cách mạng Tháng Tám thành công là do sự tinh thần yêu nước, đoàn kết, ý chí quật cường của các tầng lớp của nhân dân ta, không chịu sống mãi về kiếp nô lệ của người dân mất nước; một lòng đi theo sự chỉ dẫn của Đảng và được Đảng lãnh đạo qua các cuộc tổng diễn tập, đã quyết cùng nhau vùng lên về sự quyết liệt giành lại độc lập cho dân tộc. Trải qua 15 năm về công cuộc đấu tranh cực kỳ gian khổ và anh dũng dưới sự lãnh đạo của Đảng, đã có biết bao đồng bào, biết bao nhiêu chiến sĩ đã không hề tiếc máu xương, hy sinh một cách oanh liệt vì mục tiêu chung chính là một nền độc lập cho dân tộc Việt Nam.

 

KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG 8 THÀNH CÔNG (19/8/1945 – 19/8/2023)
KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG 8 THÀNH CÔNG (19/8/1945 – 19/8/2023)

 

– Cách mạng Tháng Tám được tiến hành trong bối cảnh quốc tế và có những thuận lợi nhất định. Chủ nghĩa phát xít Đức, Ý, Nhật đã bị đánh bại một cách thậm tệ, phong trào đấu tranh giải phóng của các dân tộc bị áp bức và của các lực lượng tiến bộ trên thế giới phát triển mạnh mẽ.

 

Hiểu được những sự hy sinh anh dũng từ các chiến sĩ, đồng bào và sự chỉ đạo tài tình đến từ Đảng, mỗi một người dân Việt Nam cần phải quý trọng và tạo ra những đóng góp cho cuộc sống ngày nay.

 

KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG 8 THÀNH CÔNG (19/8/1945 – 19/8/2023)
KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG 8 THÀNH CÔNG (19/8/1945 – 19/8/2023)

 

Đã 78 năm kể từ ngày lời Tuyên ngôn Độc lập của Chủ tịch Hồ Chí Minh vang vọng tại Quảng trường Ba Đình. Việt Nam của chúng ta ngày nay đã có rất nhiều thứ khác xưa, đã là một đất nước độc lập, tự do, thống nhất, hòa bình, hạnh phúc và đang ngày càng phát triển.

 

Để đặt mua sản phẩm, bạn chỉ cần lựa chọn một đại lý bất kì, hoặc liên hệ qua:

 

Fanpage chính thức của Jean d’Arcel: https://www.facebook.com/jdavietnam/

 

Hệ thống của công ty sẽ phản hồi, ghi nhận thông tin đơn hàng và gửi đến các đại lý gần nhất cho bạn.

 

Tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm truy cập trang Web : jda.com.vn

 

Nhà phân phối độc quyền Jean d’Arcel tại Việt Nam

 

Cty TNHH Quốc tế Đại Cát Á

 

43D/44 Hồ Văn Huê, P.09, Q.Phú Nhuận, Tp. HCM

 

17 Hoàng Ngọc Phách, Q.Đống Đa, HN

 

Hotline: 1900 999918.

 

 

Tags:

Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lý do nên chọn Jean d'Arcel

MADE IN GERMANY

Tất cả sản phẩm của Jean d'Arcel chỉ sản xuất tại Đức - Thương hiệu Đức - Công nghệ Đức. Với mong muốn mang lại "Phong cách Đức - Đẹp tri thức" cho tất cả các khách hàng trên toàn cầu

CHỨNG NHẬN ORGANIC

Jean d’Arcel đã đạt được các tiêu chuẩn GMP của Thế giới (GMP: Tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc) và một số sản phẩm được sự công nhận của Hiệp Hội Nature

55 NĂM KINH NGHIỆM

Bề dày kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm và đặc biệt là huyết thanh đặc trị, Jean d'Arcel mang đến khách hàng những kết quả vượt mong đợi

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

Khẳng định được vị thế hàng đầu tại hơn 50 quốc gia và cùng lãnh thổ, được tin dùng của hàng triệu phụ nữ trên toàn khu vực lãnh thổ. Sản phẩm đã có mặt tại hơn 1500 Spa tại Đức...
icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon