Epilobium Angustifolium Extract (Chiết xuất liễu thảo mộc)

INCI: Epilobium Angustifolium Extract

Định nghĩa: Chiết xuất cây liễu (Epilobium Angustifolium – EA) là một chiết xuất từ các bộ phận của cây này, bao gồm hoa, lá, thân. Nó được biết đến với các tác dụng như chống oxy hóa, chống viêm và chống lão hóa.

Các thành phần chính của EA là polyphenol, đặc biệt là tannin thủy phân (ellagitannin), flavonoid và axit phenolic, ngoài ra nó còn chứa một lượng tinh dầu nhỏ chủ yếu là các hợp chất tecpen.

Cơ chế tác dụng:

·        Chống oxy hóa: Giảm hình thành các gốc tự do và tăng hoạt động của các enzym chống oxy hóa tế bào (superoxide dismutase, catalase).

·        Chống viêm: Ức chế các enzym lipoxygenase (LOX), cyclooxygenases (COX), ức chế sự giải phóng myeloperoxidase (MPO) từ các bạch cầu trung tính bị kích thích.

·        Kháng khuẩn: Các polyphenol và tecpen trong EA có hoạt động kháng khuẩn thông qua các cơ chế sau: (1) Tăng tính thấm của màng tế bào, (2) Gây cạn kiệt ATP nội bào, (3) Ức chế biểu hiện của các phức hợp protein hô hấp, (4) Gây rối loạn chuyển hóa ADN và protein.

·        Chống lão hóa:  Ức chế các enzym phân giải protein sợi như collagenase, elastase; Ức chế sản xuất melanin bằng cách ức chế enzym tyrosinase; Ức chế hoạt động MMPs (metalloproteinase).

Công dụng trong mỹ phẩm: làm dịu da và chống lão hóa, hỗ trợ làm giảm mụn viêm

Tags:

Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lý do nên chọn Jean d'Arcel

MADE IN GERMANY

Tất cả sản phẩm của Jean d'Arcel chỉ sản xuất tại Đức - Thương hiệu Đức - Công nghệ Đức. Với mong muốn mang lại "Phong cách Đức - Đẹp tri thức" cho tất cả các khách hàng trên toàn cầu

CHỨNG NHẬN ORGANIC

Jean d’Arcel đã đạt được các tiêu chuẩn GMP của Thế giới (GMP: Tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc) và một số sản phẩm được sự công nhận của Hiệp Hội Nature

55 NĂM KINH NGHIỆM

Bề dày kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm và đặc biệt là huyết thanh đặc trị, Jean d'Arcel mang đến khách hàng những kết quả vượt mong đợi

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

Khẳng định được vị thế hàng đầu tại hơn 50 quốc gia và cùng lãnh thổ, được tin dùng của hàng triệu phụ nữ trên toàn khu vực lãnh thổ. Sản phẩm đã có mặt tại hơn 1500 Spa tại Đức...
icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon