Đại Cát Á đồng hành cùng Hội nghị Khoa học Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Ngày 11/5/2024 vừa qua, Công ty Đại Cát Á vinh hạnh là Nhà tài trợ Vàng đồng hành tại Hội nghị Khoa học Bệnh viện Da liễu Hà Nội diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc Tế (ICC) số 35 Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội. Một kỳ Hội nghị đặc biệt chào mừng 70 năm thành lập Bệnh viện Da liễu Hà Nội (1954 – 2024).

Sự kiện quy tụ các chuyên gia đầu ngành về da liễu thẩm mỹ trong nước và quốc tế. Với hơn 400 đại biểu cùng 22 bài báo cáo chuyên sâu, thì đây là một trong những sự kiện khoa học được mong đợi tạo ra nơi để học hỏi, trao đổi chuyên môn và gặp gỡ giao lưu giữa các bác sĩ da liễu, thẩm mỹ.

Mong muốn góp phần mang đến những sản phẩm, giải pháp cải tiến mới và mang tính ứng dụng cao trong ngành Da liễu, Đại Cát Á tự hào khi tạo dấu ấn đặc biệt tại hội nghị với các thương hiệu Biocyte – Viên uống làm đẹp và sức khỏe số 1 tại Pháp và Jean d’Arcel – Dược mỹ phẩm chuyên nghiệp đến từ Đức.

Gian hàng Đại Cát Á cũng tạo được ấn tượng sâu sắc khi đã thu hút đông đảo khách đến tham quan. Không chỉ được nghe đội ngũ nhân viên của Đại Cát Á tư vấn về sản phẩm, đến đây quý khách còn được tham gia nhiều chương trình hấp dẫn như: checkin nhận quà và nhiều chương trình hấp dẫn từ các nhãn hàng.

Ngay tại Việt Nam, Đại Cát Á nhận được sự tin tưởng của đông đảo Bác sĩ, Phòng khám, Spa, Thẩm Mỹ Viện cùng các bệnh viện đầu ngành trên cả nước. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm dược mỹ phẩm, Đại Cát Á sẽ là nơi uy tín mang đến những giải pháp toàn diện và hiệu quả về da liễu thẩm mỹ.

Hội nghị Khoa học Bệnh viện Da liễu Hà Nội đã khép lại với những dấu ấn riêng biệt thông qua 4 phiên khoa học do các giáo sư, bác sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực da liễu chủ trì và thực hiện. Qua sự thành công của hội nghị càng thêm minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ trên con đường khẳng định uy tín của Đại Cát Á, và góp phần cho sự phát triển của ngành làm đẹp Việt Nam.

Tags:

Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lý do nên chọn Jean d'Arcel

MADE IN GERMANY

Tất cả sản phẩm của Jean d'Arcel chỉ sản xuất tại Đức - Thương hiệu Đức - Công nghệ Đức. Với mong muốn mang lại "Phong cách Đức - Đẹp tri thức" cho tất cả các khách hàng trên toàn cầu

CHỨNG NHẬN ORGANIC

Jean d’Arcel đã đạt được các tiêu chuẩn GMP của Thế giới (GMP: Tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc) và một số sản phẩm được sự công nhận của Hiệp Hội Nature

55 NĂM KINH NGHIỆM

Bề dày kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm và đặc biệt là huyết thanh đặc trị, Jean d'Arcel mang đến khách hàng những kết quả vượt mong đợi

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

Khẳng định được vị thế hàng đầu tại hơn 50 quốc gia và cùng lãnh thổ, được tin dùng của hàng triệu phụ nữ trên toàn khu vực lãnh thổ. Sản phẩm đã có mặt tại hơn 1500 Spa tại Đức...
icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon