CHÚC MỪNG TẾT DƯƠNG LỊCH 1/1/2024

Nhân dịp Tết Dương Lịch 2024, Dược mỹ phẩm Jean d’Arcel trân trọng gửi tới Quý Khách Hàng lời chúc Sức khoẻ, Hạnh phúc, An khang và Thịnh vượng!

CHÚC MỪNG TẾT DƯƠNG LỊCH 1/1/2024

Tết đến xuân về chính là một dịp để cho gia đình tề tụ lại với nhau, con cái quay trở về thăm cha mẹ, ông bà sau một một năm làm việc vất vả. Có thể nói đây chính là một dịp trong năm để cả gia đình cùng nhau tập trung lại để chuẩn bị và trao nhau những lời chúc hay và ý nghĩa trong một năm mới. Tết dương lịch (ngày 1/1 hàng năm) là ngày đầu tiên của năm mới. Đây cũng chính là một ngày lễ quan trọng của nhiều quốc gia, cũng như là nhiều nền văn hóa ở trên thế giới.

Vậy Tết Dương lịch 1/1 được bắt nguồn từ đâu?


Tết Dương lịch 1/1 có nguồn gốc là từ thời cổ đại. Lúc đó, Đế Quốc La Mã là một nước đầu tiên chọn ngày 1/1 hàng năm là ngày đầu tiên trong năm mới.


Trước đó, La Mã cũng chính là quốc gia đầu tiên chọn ngày 1/1 làm ngày đầu năm mới vào năm 153 trước công nguyên.

Trước đó, vào ngày 25/3 (ngày phân xuân) thì đã được lựa chọn làm ngày đầu tiên của năm mới. Ban đầu, phải mất khá nhiều thời gian để mọi người dân chấp nhận về sự thay đổi này bởi họ cho rằng ngày 1/1 không gắn liền với thời điểm hoa màu trổ bông hay mùa vụ nào đặc biệt mà chỉ là một ngày bình thường.

CHÚC MỪNG TẾT DƯƠNG LỊCH 1/1/2024

Ngày nay, hầu hết các quốc gia ở trên toàn thế giới đều công nhận là ngày 1/1 chính là một ngày khởi đầu của năm mới – ngày lễ để các gia đình cùng nhau sum họp, quây quần ở bên nhau.

CHÚC MỪNG TẾT DƯƠNG LỊCH 1/1/2024

Tết Dương lịch ở nhiều quốc gia có thể được coi là ngày lễ lớn nhất ở trong năm. Ngày lễ này thường sẽ có pháo hoa vào lúc 0h00 ngày 1/1. Đồng thời, người lao động, học sinh, sinh viên sẽ được nghỉ học, nghỉ làm để chúc mừng năm mới.

Ý nghĩa của ngày Tết Dương lịch


Ở phương Tây, ngày Tết Dương lịch là ngày lễ rất quan trọng. Tương tự Tết Nguyên đán đối với người châu Á, Tết Dương lịch ở phương Tây là dịp để mọi người quây quần tụ họp cùng nhau đếm ngược về thời gian, những khoảnh khắc cuối cùng của năm cũ trên đồng hồ và cùng nhau quây quần để chào đón năm mới.


Tết Dương lịch đối với một số nước ở trên thế giới còn là dịp để: cầu mong, mong muốn sẽ mang những điều may mắn nhất cho gia đình, bản thân; dành tặng nhau những lời thể hiện về tình cảm yêu thương; Ở với người dân phương tây, ngày Tết Dương lịch thể hiện cho sự mới mẻ với mong muốn là những điều mới tốt đẹp sẽ đến; Không chỉ là ngày khởi đầu cho một năm mới, ngày 1/1 – Tết Dương lịch nó sẽ còn mang đến nhiều ý nghĩa tốt đẹp với nhiều người dân ở trên khắp thế giới; Ngày tết dương lịch, ở các nước phương Tây, mọi người thường sẽ quây quần bên gia đình hoặc tụ tập cùng với bạn bè. Con cháu thì chúc tết người lớn, bạn bè thì chúc tết cũng như cảm ơn nhau sau một năm đã cống hiến cho công việc, cùng giúp đỡ… Mọi người cùng nhau chúc tụng và ăn mừng để cảm ơn những tình cảm cũng như sự giúp đỡ trong một năm cũ vừa qua.

CHÚC MỪNG TẾT DƯƠNG LỊCH 1/1/2024

Tết Dương lịch hay là Tết Tây nó sẽ không còn là ngày lễ quan trọng của riêng các nước phương Tây, mà ở nhiều quốc gia khác trên thế giới. Ngày Tết Dương lịch được xem như là một dịp để nghỉ ngơi, chúc mừng và chào đó một năm mới lại đến với những mong muốn một năm thật nhiều điều mới tốt đẹp và may mắn.

CHÚC MỪNG TẾT DƯƠNG LỊCH 1/1/2024

Năm mới lại đến, Dược mỹ phẩm Jean d’Arcel kính chúc Quý Khách hàng – Quý Đối tác một năm mới dồi dào sức khỏe, luôn gặp được những điều may mắn trong công việc, cũng như trong cuộc sống hằng ngày.

 

Tags:

Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lý do nên chọn Jean d'Arcel

MADE IN GERMANY

Tất cả sản phẩm của Jean d'Arcel chỉ sản xuất tại Đức - Thương hiệu Đức - Công nghệ Đức. Với mong muốn mang lại "Phong cách Đức - Đẹp tri thức" cho tất cả các khách hàng trên toàn cầu

CHỨNG NHẬN ORGANIC

Jean d’Arcel đã đạt được các tiêu chuẩn GMP của Thế giới (GMP: Tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc) và một số sản phẩm được sự công nhận của Hiệp Hội Nature

55 NĂM KINH NGHIỆM

Bề dày kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm và đặc biệt là huyết thanh đặc trị, Jean d'Arcel mang đến khách hàng những kết quả vượt mong đợi

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

Khẳng định được vị thế hàng đầu tại hơn 50 quốc gia và cùng lãnh thổ, được tin dùng của hàng triệu phụ nữ trên toàn khu vực lãnh thổ. Sản phẩm đã có mặt tại hơn 1500 Spa tại Đức...
icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon