Jean D’Arcel thương hiệu mỹ phẩm cao cấp chuyên nghiệp với 60 năm phát triển trên toàn cầu

English France

elearning.daicata.com Facebook Youtube Twitter instagram

0981.398.098

VUI HÈ HẾT CỠ - SỢ GÌ MƯA RƠI

Chương trình khuyến mãi: “Vui hè hết cỡ - Sợ gì mưa rơi” được diễn ra tại các hệ thống đại lý, tại các cửa hàng, showroom tại chuỗi các thương hiệu spa, thẩm mỹ viện, bệnh viện - phòng khám da liễu Jean d’Arcel trên phạm vi toàn quốc.
 

VUI HÈ HẾT CỠ - SỢ GÌ MƯA RƠI


Tháng 06.2021, thương hiệu Dược mỹ phẩm Jean d’Arcel tổ chức chương trình ưu đãi với phần quà hấp dẫn để tặng cho những vị khách hàng.

Chương trình ưu đãi: Khi bạn mua bất kỳ những sản phẩm nào bên Jean d’Arcel và đạt hóa đơn trên 2.000.000 bạn sẽ nhận được một áo mưa cực kì “xịn sò” đến từ hãng Jean d’Arcel. Chương trình ưu đãi diễn ra từ ngày 1/6/2021 cho đến hết ngày 30/6/2021.

Mùa này thời tiết thất thường, hiểu được tâm lý đó nên Jean d’Arcel đã chu đáo tặng món quà đầy tình cảm là áo mưa cho những khách hàng. Chương trình ưu đãi này của Jean d’Arcel dự kiến sẽ thu hút được đông đảo các khách hàng tham dự và mua hàng với hóa đơn trên 2 triệu đồng.


VUI HÈ HẾT CỠ - SỢ GÌ MƯA RƠI


Jean d’Arcel sẽ phục vụ những quý khách hàng của mình một cách tận tình, trao tận tay món quà tặng giá trị đến cho khách hàng của mình. Qua đó, thương hiệu dược mỹ phẩm Jean d’Arcel cũng xin gửi một lời cảm ơn chân thành, sâu sắc với những quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn sử dụng dược mỹ phẩm đến từ Jean d’Arcel.

Để đáp ứng được một cách tốt nhất về số lượng khách ngày càng tăng nhiều, hệ thống các đại lý của Jean d’Arcel Việt Nam sẽ cho tăng cường một đội ngũ trainer, chuyên viên tư vấn, nhân viên bán hàng và vận chuyển lên rất nhiều để có thể đáp ứng được những yêu cầu của quý khách hàng ở trong mọi khung giờ, mọi tỉnh thành trên khắp đất nước Việt Nam.


VUI HÈ HẾT CỠ - SỢ GÌ MƯA RƠIChương trình ưu đãi không áp dụng song song với những chương trình khác.

Cách thức tham gia chương trình khuyến mãi tháng 6 đến từ thương hiệu Jean d’Arcel:

-       Thời gian: từ ngày 01/06/2021 đến hết ngày 30/06/2021.

-       Phạm vi diễn ra chương trình khuyến mãi được diễn ra tại các hệ thống đại lý, tại các cửa hàng, showroom tại chuỗi các thương hiệu spa, thẩm mỹ viện, bệnh viện – phòng khám da liễu Jean d’Arcel trên phạm vi toàn quốc.

Một cơ hội để bạn sở hữu được một món quà ý nghĩa mà trước giờ chưa từng có chính là: Hiệu quả làm đẹp toàn diện cùng với sản phẩm từ Jean d’Arcel! Làn da của bạn sẽ được nâng niu bằng những sản phẩm làm đẹp bên ngoài chuẩn y khoa, mà còn được nuôi dưỡng từ sâu bên tế bào từ dược mỹ phẩm đến từ Đức.


VUI HÈ HẾT CỠ - SỢ GÌ MƯA RƠI


Để đặt mua sản phẩm, bạn chỉ cần lựa chọn một đại lý bất kì, hoặc liên hệ qua :

Fanpage chính thức của Jean d’Arcel: https://www.facebook.com/jdavietnam/

Hệ thống của công ty sẽ phản hồi, ghi nhận thông tin đơn hàng và gửi đến các đại lý gần nhất cho bạn.


Tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm truy cập trang Web : jda.com.vn


Nhà phân phối độc quyền Jean d’Arcel tại Việt Nam

Cty TNHH Quốc tế Đại Cát Á

43D/44 Hồ Văn Huê, P.09, Q.Phú Nhuận, Tp. HCM

17 Hoàng Ngọc Phách, Q.Đống Đa, HN

Hotline: 0981.398.098.

 

Tags:

Ý kiến của bạn

code

Bài viết khác

Lý do nên chọn Jean d'Arcel

MADE IN GERMANY

MADE IN GERMANY

Tất cả sản phẩm của Jean d'Arcel chỉ sản xuất tại Đức - Thương hiệu Đức - Công nghệ Đức. Với mong muốn mang lại "Phong cách Đức - Đẹp tri thức" cho tất cả các khách hàng trên toàn cầu.

CHỨNG NHẬN ORGANIC

CHỨNG NHẬN ORGANIC

Jean d’Arcel đã đạt được các tiêu chuẩn GMP của Thế giới (GMP: Tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc) và một số sản phẩm được sự công nhận của Hiệp Hội Nature

55 NĂM KINH NGHIỆM

55 NĂM KINH NGHIỆM

Bề dày kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm và đặc biệt là huyết thanh đặc trị, Jean d'Arcel mang đến khách hàng những kết quả vượt mong đợi.

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

Khẳng định được vị thế hàng đầu tại hơn 50 quốc gia và cùng lãnh thổ, được tin dùng của hàng triệu phụ nữ trên toàn khu vực lãnh thổ. Sản phẩm đã có mặt tại hơn 1500 Spa tại Đức...

CÁC KÊNH ONLINE CỦA JEAN D'ARCEL