Danh mục

A

B

C

D

E

F

G

H

I

L

M

N

O

P

R

S

T

U

V

W

Z

Salicylic Acid

Định nghĩa: Thuộc nhóm hoạt chất tiêu sừng. Được sử dụng trong điều trị các bệnh về da (có vảy và bong tróc).

Cơ chế: Làm mềm keratin, một loại protein tạo nên một phần cấu trúc da. SA có thể hòa tan trong lipid và có thể đi sâu vào lỗ chân lông, loại bỏ các tế bào da chết.

Nồng độ: Sử dụng trong sản phẩm chăm sóc da tại nhà thì 0,5 - 2% là hiệu quả. Các loại BHA được sử dụng chuyên nghiệp ở nồng độ 20 – 30%.

Công dụng trên da: Điều trị và ngăn ngừa mụn. 

 

Sản phẩm chứa Salicylic Acid

J10 - 24h Clearing Cream - Kem dưỡng giảm mụn - 24h

J10 - 24h Clearing Cream - Kem dưỡng giảm mụn - 24h

Kem dưỡng giúp giảm mụn nhanh chóng thẩm thấu và dưỡng ẩm nhẹ nhàng cho làn da cả ngày và đêm. Với các thành phần thế hệ mới, các tình trạng mụn, viêm sưng, ửng đỏ được làm dịu và giảm rõ rệt với khả năng kiểm soát, ngăn ngừa sự phát sinh các vi khuẩn gây mụn.

Lý do nên chọn Jean d'Arcel

MADE IN GERMANY

MADE IN GERMANY

Tất cả sản phẩm của Jean d'Arcel chỉ sản xuất tại Đức - Thương hiệu Đức - Công nghệ Đức. Với mong muốn mang lại "Phong cách Đức - Đẹp tri thức" cho tất cả các khách hàng trên toàn cầu.

CHỨNG NHẬN ORGANIC

CHỨNG NHẬN ORGANIC

Jean d’Arcel đã đạt được các tiêu chuẩn GMP của Thế giới (GMP: Tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc) và một số sản phẩm được sự công nhận của Hiệp Hội Nature

55 NĂM KINH NGHIỆM

55 NĂM KINH NGHIỆM

Bề dày kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm và đặc biệt là huyết thanh đặc trị, Jean d'Arcel mang đến khách hàng những kết quả vượt mong đợi.

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

Khẳng định được vị thế hàng đầu tại hơn 50 quốc gia và cùng lãnh thổ, được tin dùng của hàng triệu phụ nữ trên toàn khu vực lãnh thổ. Sản phẩm đã có mặt tại hơn 1500 Spa tại Đức...

CÁC KÊNH ONLINE CỦA JEAN D'ARCEL