NÚT SHARE VÀ GIÁ TRỊ LAN TỎA CỘNG ĐỒNG

Chính trong giai đoạn khủng hoảng với COVID-19 hiện nay, khi mà sức mạnh cộng đồng trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Và cũng trong thời điểm khó khăn này, những nút chia sẻ trên mạng xã hội lại một lần nữa thể hiện giá trị của mình trong việc kết nối cộng đồng chung tay phòng chống COVID.
 

Các nhãn hàng kêu gọi gây quỹ qua các chiến dịch ý nghĩa

Việc huy động nguồn lực với chủ trương xã hội hóa vaccine là một việc làm cần thiết. Để mọi người dân đều được tiêm vaccine thì chia sẻ chính là một nguồn lực tổng hợp vô cùng hiệu quả, tạo lên sức mạnh tuyệt đối để Việt Nam tiếp tục chiến thắng đợt dịch COVID-19 lần này.

Đến thời điểm hiện tại, Quỹ vaccine phòng COVID-19 đã nhận được sự ủng hộ của nhiều người dân và doanh nghiệp trên toàn quốc với số tiền lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Để có kết quả như vậy phải kể đến sự góp sức không nhỏ từ các doanh nghiệp, nhãn hàng trong việc lan tỏa thông điệp về COVID-19 đến cộng đồng thông qua các trang mạng xã hội, đặc biệt là Facebook. Cùng với đó Jean d’Arcel mới đây đã bắt đầu hành động cho chiến dịch đóng góp Quỹ vắc-xin phòng Covid của Chính phủ. Đây là hành động mang ý nghĩa thiết thực, không chỉ thể hiện mong muốn chung tay góp sức nhanh chóng vượt qua đại dịch mà còn khẳng định truyền thống tốt đẹp trên sức mạnh đoàn kết toàn dân tộc.

Nút share 20.000 VND - Hành động nhỏ Ý nghĩa lớn trong thời Covid
Chỉ cần share bài viết trên Fanpage Jean d’Arcel Vietnam và kèm theo Hashtag:
 #jeandarcelvietnam #quyvacxincovid19 #donggopquyvaccine với những thông điệp, lời chúc tốt đẹp để gửi đến đội ngũ y bác sĩ, chiến sĩ bộ đội và chiến sỹ tình nguyện ngày đêm đang chiến đấu để giữ cho dịch bệnh không lây lan cộng đồng là bạn đã giúp đóng góp 20,000 đồng vào Quỹ Vắc-xin Phòng Covid. Nguồn kinh phí này được đóng góp hoàn toàn từ các nhãn hàng này. Chia sẻ với Yeah1, đại diện các nhãn hàng cho biết mặc dù dịch Covid gây không ít khó khăn và thiệt hại cho các nhãn hàng, nhưng các nhãn hàng vẫn quyết tâm trích một phần kinh phí đóng góp Quỹ, thể hiện mong muốn được đồng hành cùng Chính phủ trong vấn đề đẩy lùi đại dịch.

Link Fanpage tham khảo: 
https://www.facebook.com/jdavietnam/posts/1659560040905334

TRIỆU TRÁI TIM - MỘT TẤM LÒNG


Được biết Jean d’Arcel - nhãn hàng được phân phối chính của Công ty TNHH Quốc tế Đại Cát Á. Đây là những thương hiệu  dược mỹ phẩm cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam, được người tiêu dùng trong và ngoài nước biết đến và tin dùng. Công ty Đại Cát Á là một trong những công ty phân phối mỹ phẩm lớn và uy tín hàng đầu tại Việt Nam, công tác thiện nguyện và hiến máu nhân đạo được tổ chức hàng năm là một phần văn hóa công ty đã được xây dựng từ những ngày đầu thành lập công ty.

‘Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao’, hành động tuy đóng góp nhỏ bé nhưng thể hiện nghĩa cử cao đẹp của tinh thần Việt Nam lá lành đùm lá rách. Trong xã hội chúng ta, còn nhiều và nhiều nữa những hành động ý cao đẹp mang nghĩa mang tinh thần Việt Nam. Cùng chúc toàn thể người dân Việt Nam được tiếp cận nguồn Vắc-xin, chúc cho Việt Nam nhanh chóng vượt qua đại dịch !

NÚT SHARE VÀ GIÁ TRỊ LAN TỎA CỘNG ĐỒNG

Thể lệ chương trình  “TRIỆU TRÁI TIM - MỘT TẤM LÒNG”

Ủng hộ trên Fanpage Jean d’Arcel Vietnam:

Share bài viết và kèm theo Hashtag #jeandarcelvietnam #quyvacxincovid19 #donggopquyvaccine với những thông điệp, lời chúc tốt đẹp để gửi đến đội ngũ y bác sĩ, chiến sĩ bộ đội, chiến sỹ tình nguyện ngày đêm đang chiến đấu để giữ cho dịch bệnh không lây lan cộng đồng.

Với mỗi lượt chia sẻ kèm Hashtag của bạn, chúng tôi sẽ chuyển thành 20.000VNĐ vào Quỹ Văc-xin Phòng Covid-19 của Chính phủ.

Chương trình sẽ diễn ra từ nay đến hết ngày 10/07/2021.

Jean d'Arcel đến từ Đức là một tên tuổi nổi bật khác trong giới mỹ phẩm và dược mỹ phẩm, với bề dày kinh nghiệm hơn 60 năm hoạt động, nhãn hàng này cũng góp sức không nhỏ vào phong trào phòng chống COVID. Khi trả lời phỏng vấn của Yeah1, Jean d'Arcel Vietnam khẳng định: “Sức mạnh đoàn kết dân tộc chính là giá trị cốt lõi để chúng ta vượt qua đại dịch COVID, chúng tôi tin rằng chỉ một hành động nhỏ của mỗi người cũng đủ mang lại ý nghĩa to lớn cho cộng đồng.”

Nguồn từ Yeah1 - cảm ơn báo đã đưa tin để cùng lan tỏa vì cộng đồng
Link xem thêm: https://yeah1.com/tin-tuc/nut-share-va-gia-tri-lan-toa-toi-cong-dong-oGEo0pl1qP.html

 

-----------------------

Nhà phân phối độc quyền Jean d’Arcel tại Việt Nam

Cty TNHH Quốc tế Đại Cát Á

43D/44 Hồ Văn Huê, P.09, Q.Phú Nhuận, Tp. HCM

 

17 Hoàng Ngọc Phách, Q.Đống Đa, HN

 

Ý kiến của bạn

code

Bài viết khác

Lý do nên chọn Jean d'Arcel

MADE IN GERMANY

MADE IN GERMANY

Tất cả sản phẩm của Jean d'Arcel chỉ sản xuất tại Đức - Thương hiệu Đức - Công nghệ Đức. Với mong muốn mang lại "Phong cách Đức - Đẹp tri thức" cho tất cả các khách hàng trên toàn cầu.

CHỨNG NHẬN ORGANIC

CHỨNG NHẬN ORGANIC

Jean d’Arcel đã đạt được các tiêu chuẩn GMP của Thế giới (GMP: Tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc) và một số sản phẩm được sự công nhận của Hiệp Hội Nature

55 NĂM KINH NGHIỆM

55 NĂM KINH NGHIỆM

Bề dày kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm và đặc biệt là huyết thanh đặc trị, Jean d'Arcel mang đến khách hàng những kết quả vượt mong đợi.

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

Khẳng định được vị thế hàng đầu tại hơn 50 quốc gia và cùng lãnh thổ, được tin dùng của hàng triệu phụ nữ trên toàn khu vực lãnh thổ. Sản phẩm đã có mặt tại hơn 1500 Spa tại Đức...

CÁC KÊNH ONLINE CỦA JEAN D'ARCEL