Danh mục

A

B

C

D

E

F

G

H

I

L

M

N

O

P

R

S

T

U

V

W

Z

NeutrazenTM

INCI: Water (and) Butylene Glycol (and) Dextran (and) Palmitoyl Tripeptide-8
Định nghĩa: Palmitoyl Tripeptide-8 là một tripeptide tổng hợp dựa trên một hormon kích thích melanocyte alpha (α-MSH), chúng có khả năng liên kết với lipid để hấp thu dễ dàng qua da và có hoạt tính chống viêm cao.

Cơ chế tác dụng: NeutrazenTM chứa thành phần Plamitoyl Tripeptide-8 có các lợi ích ngăn ngừa và làm dịu các phản ứng viêm thần kinh trên da.

·        Giảm hậu quả của việc giải phóng chất P

·        Giảm các cytokine gây viêm (IL-1, IL-8)

·        Giảm dãn mạch, phù nề và ban đỏ

Công dụng trong mỹ phẩm: Giảm viêm, làm dịu da, giảm mẩn đỏ và kích ứng trong các trường hợp viêm da, dị ứng da, bệnh rosacea, người có làn da nhạy cảm, mỏng yếu.

 

Sản phẩm chứa NeutrazenTM

J20- Dermal Repair Complex - Tinh chất phục hồi da khô nhạy cảm hoặc bị kích ứng

J20- Dermal Repair Complex - Tinh chất phục hồi da khô nhạy cảm hoặc bị kích ứng

Tính chất dịu nhẹ giúp tăng cường khả năng hồi phục da và giảm nếp nhăn đối với làn da bị kích ứng nhờ vào công thức đặc biệt giúp tái tạo và liên kết cấu trúc tế bào da, collagen và sợi đàn hồi.

J101 - Dermal Calming Gel - Gel làm dịu da, giúp giảm kích ứng

J101 - Dermal Calming Gel - Gel làm dịu da, giúp giảm kích ứng

Sản phẩm thích hợp để hỗ trợ điều trị cho da bị kích ứng do một số yếu tố gây nên như điều kiện thời tiết khắc nghiệt, mặt trời, ảnh hưởng môi trường, căng thẳng hoặc các trị liệu da (như bắn laser, tẩy lông, lột da).

Lý do nên chọn Jean d'Arcel

MADE IN GERMANY

MADE IN GERMANY

Tất cả sản phẩm của Jean d'Arcel chỉ sản xuất tại Đức - Thương hiệu Đức - Công nghệ Đức. Với mong muốn mang lại "Phong cách Đức - Đẹp tri thức" cho tất cả các khách hàng trên toàn cầu.

CHỨNG NHẬN ORGANIC

CHỨNG NHẬN ORGANIC

Jean d’Arcel đã đạt được các tiêu chuẩn GMP của Thế giới (GMP: Tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc) và một số sản phẩm được sự công nhận của Hiệp Hội Nature

55 NĂM KINH NGHIỆM

55 NĂM KINH NGHIỆM

Bề dày kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm và đặc biệt là huyết thanh đặc trị, Jean d'Arcel mang đến khách hàng những kết quả vượt mong đợi.

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

Khẳng định được vị thế hàng đầu tại hơn 50 quốc gia và cùng lãnh thổ, được tin dùng của hàng triệu phụ nữ trên toàn khu vực lãnh thổ. Sản phẩm đã có mặt tại hơn 1500 Spa tại Đức...

CÁC KÊNH ONLINE CỦA JEAN D'ARCEL