J166 - Aloe Vera Sheet Mask - Mặt nạ lụa nha đam phục hồi da dịu nhẹ

J166 - Aloe Vera Sheet Mask - Mặt nạ lụa nha đam phục hồi da dịu nhẹ

Dung tích: 1 gói - Giá bán: 220.000 vnđ

Mặt nạ lụa dưỡng da cao cấp làm dịu, giảm ửng đó tức thì dành cho những làn da nhạy cảm.

Dùng cho loại da: lý tưởng cho tình trạng da nhạy cảm.

Tư vấn sản phẩm1900999918

TƯ VẤN THÊM
 ALOE VERA SHEET MASK
 Mặt nạ lụa nha đam phục hồi da dịu nhẹ

Mặt nạ lụa nha đam phục hồi da dịu nhẹ
 

Công dụng: Mặt nạ lụa cao cấp với chiết xuất từ nha đam đậm đặc 40% giúp cấp ẩm, làm mát, làm dịu tức thì, giảm ửng đỏ và tình trạng viêm sưng. Mặt nạ còn giúp phục hồi lớp màng bảo vệ tự nhiên của da, lý tưởng cho sau các trị liệu công nghệ cao. Là giải pháp mang lại hiệu quả nhanh chóng, tăng cường cấp ẩm và cải thiện cấu trúc da.

Thành phần chính: Chiết xuất Lô hội đậm đặc 40%, Aquaxyl™, Chiết xuất tế bào gốc cây nụ vàng

Cách dùng: Sử dụng 1-2 lần/tuần. Lấy mặt nạ ra khỏi túi, đắp và điều chỉnh mặt nạ sao cho vừa vặn, ôm sát khuôn mặt. Lưu giữ mặt nạ trên da từ 15-20 phút. Sau đó gỡ mặt nạ, massage cho các dưỡng chất thẩm thấu hết vào trong da rồi tiếp tục thực hiện các bước trong quy trình chăm sóc.


Tất cả sản phẩm của Jean d'Arcel được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Quốc tế Đại Cát Á đều được cấp phiếu công bố mỹ phẩm của Bộ Y Tế và tem chống hàng giả của Bộ Công An.
 

Ý kiến của bạn

code

Sản phẩm khác

Lý do nên chọn Jean d'Arcel

MADE IN GERMANY

MADE IN GERMANY

Tất cả sản phẩm của Jean d'Arcel chỉ sản xuất tại Đức - Thương hiệu Đức - Công nghệ Đức. Với mong muốn mang lại "Phong cách Đức - Đẹp tri thức" cho tất cả các khách hàng trên toàn cầu.

CHỨNG NHẬN ORGANIC

CHỨNG NHẬN ORGANIC

Jean d’Arcel đã đạt được các tiêu chuẩn GMP của Thế giới (GMP: Tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc) và một số sản phẩm được sự công nhận của Hiệp Hội Nature

55 NĂM KINH NGHIỆM

55 NĂM KINH NGHIỆM

Bề dày kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm và đặc biệt là huyết thanh đặc trị, Jean d'Arcel mang đến khách hàng những kết quả vượt mong đợi.

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

Khẳng định được vị thế hàng đầu tại hơn 50 quốc gia và cùng lãnh thổ, được tin dùng của hàng triệu phụ nữ trên toàn khu vực lãnh thổ. Sản phẩm đã có mặt tại hơn 1500 Spa tại Đức...

CÁC KÊNH ONLINE CỦA JEAN D'ARCEL