Jean D’Arcel thương hiệu mỹ phẩm cao cấp chuyên nghiệp với 60 năm phát triển trên toàn cầu

English France

elearning.daicata.com Facebook Youtube Twitter instagram

0981.398.098

Làm đẹp
THỰC PHẨM CẦN BỔ SUNG CHO NGÀY NẮNG NÓNG

THỰC PHẨM CẦN BỔ SUNG CHO NGÀY NẮNG NÓNG

16 tháng06, 2021

Thời tiết đã vào mùa hè, trời sẽ nắng nóng, oi bức khiến cho cơ thể mỗi người dễ mệt mỏi. Để đảm bảo tốt cho sức khỏe, việc duy trì chế độ dinh dưỡng hợp lý trong những ngày thời tiết như này là điều rất cần thiết.


ĐIỀU GÌ CỦA HUYẾT THANH TẾ BÀO GỐC  ĐƯỢC ĐÔNG ĐẢO KHÁCH HÀNG ƯA CHUỘNG?

ĐIỀU GÌ CỦA HUYẾT THANH TẾ BÀO GỐC ĐƯỢC ĐÔNG ĐẢO KHÁCH HÀNG ƯA CHUỘNG?

15 tháng06, 2021

Trước khi nói đến huyết thanh tế bào gốc và hiệu quả “thần kỳ” của huyết thanh này mang đến cho làn da. Có lẽ, chúng ta nên tìm hiểu xem thực chất tế bào gốc của da là gì và có nhiệm vụ quan trọng gì trong da. Hiểu rõ khái niệm tế bào gốc sẽ giúp chúng ta sẽ có một cái nhìn tổng quan và dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các giải pháp chăm sóc lý tưởng nhất cho làn da của mình.


NGÀY CỦA CHA - FATHER’S DAY 20/6

NGÀY CỦA CHA - FATHER’S DAY 20/6

13 tháng06, 2021

Bên cạnh những ngày dành cho người mẹ, thì trong năm cũng sẽ có một ngày để mỗi một người con chúng ta lại dành khoảng thời gian quý giá để tôn vinh những đóng góp và sự hy sinh thầm lặng nhưng đầy những sự cao cả của người cha, một người có công sinh thành và che chở cho cuộc đời của những đứa con thơ của mình.


5 LÝ DO PHẢI TẨY TẾ BÀO CHẾT THƯỜNG XUYÊN

5 LÝ DO PHẢI TẨY TẾ BÀO CHẾT THƯỜNG XUYÊN

13 tháng06, 2021

Vì sao phải thường xuyên tẩy tế bào chết cho làn da chúng ta? Rất nhiều những trung tâm chăm sóc sắc đẹp làn da khuyên những khách hàng của họ cần phải tẩy da chết thường xuyên. Vậy tẩy tế bào chết này giúp ích gì cho việc chăm sóc và cải thiện sắc đẹp làn da? Tẩy da chết như thế nào là đúng và đạt được độ hiệu quả nhất?


LÀN DA TRẺ HÓA VÀ TƯƠI SÁNG NHỜ THÀNH PHẦN TẾ BÀO GỐC

LÀN DA TRẺ HÓA VÀ TƯƠI SÁNG NHỜ THÀNH PHẦN TẾ BÀO GỐC

11 tháng06, 2021

Bước qua độ tuổi trưởng thành, làn da của các chị em phụ nữ sẽ dễ gặp những tình trạng tàn nhang, lão hóa, da bị sẫm màu. Những nếp nhăn trên khuôn mặt và quanh vùng mắt dần dần được xuất hiện rõ. Vì vậy mà những phương pháp giúp trẻ hóa, tươi sáng làn da ngày được tìm kiếm nhiều hơn trên thị trường làm đẹp.


SỮA DƯỠNG SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG

SỮA DƯỠNG SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG

10 tháng06, 2021

Theo khảo sát tại Việt Nam, trung bình cứ 4 người lại có 3 người sở hữu làn da dầu hoặc hỗn hợp thiên dầu, với nền da tiết dầu, bóng nhờn kèm theo tình trạng lỗ chân lông to. Trong bài viết này Jean d’Arcel sẽ cùng bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục vấn đề này cùng với giải pháp sữa dưỡng se khít lỗ chân lông J112 Pore minimizer fluid.


VÌ SAO HUYẾT THANH ĐƯỢC XEM LÀ VŨ KHÍ TRONG CÔNG CUỘC LÀM ĐẸP

VÌ SAO HUYẾT THANH ĐƯỢC XEM LÀ VŨ KHÍ TRONG CÔNG CUỘC LÀM ĐẸP

03 tháng06, 2021

Đối với các chị em phái nữ, làn da đóng một vai trò quan trọng, làn da giúp họ luôn được xinh đẹp và tự tin với vẻ bề ngoài của mình. Và để sở hữu được một làn da đẹp như mong muốn việc chăm sóc cho da hàng ngày là một điều rất rất cần thiết.


DƯỢC MỸ PHẨM LÀ GÌ?

DƯỢC MỸ PHẨM LÀ GÌ?

02 tháng06, 2021

Trước khi tìm hiểu về dược mỹ phẩm đem lại hiệu quả ra sao, có những ưu điểm gì, chúng ta hãy đi qua trước khái niệm dược mỹ phẩm là gì, sử dụng có an toàn và hiệu quả như thế nào?


Lý do nên chọn Jean d'Arcel

MADE IN GERMANY

MADE IN GERMANY

Tất cả sản phẩm của Jean d'Arcel chỉ sản xuất tại Đức - Thương hiệu Đức - Công nghệ Đức. Với mong muốn mang lại "Phong cách Đức - Đẹp tri thức" cho tất cả các khách hàng trên toàn cầu.

CHỨNG NHẬN ORGANIC

CHỨNG NHẬN ORGANIC

Jean d’Arcel đã đạt được các tiêu chuẩn GMP của Thế giới (GMP: Tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc) và một số sản phẩm được sự công nhận của Hiệp Hội Nature

55 NĂM KINH NGHIỆM

55 NĂM KINH NGHIỆM

Bề dày kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm và đặc biệt là huyết thanh đặc trị, Jean d'Arcel mang đến khách hàng những kết quả vượt mong đợi.

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

Khẳng định được vị thế hàng đầu tại hơn 50 quốc gia và cùng lãnh thổ, được tin dùng của hàng triệu phụ nữ trên toàn khu vực lãnh thổ. Sản phẩm đã có mặt tại hơn 1500 Spa tại Đức...

CÁC KÊNH ONLINE CỦA JEAN D'ARCEL