J14 - Lifting Comfort Cream - Kem dưỡng lão hóa giảm nhăn và nâng cơ

J14 - Lifting Comfort Cream - Kem dưỡng lão hóa giảm nhăn và nâng cơ

Dung tích: 50ml - Giá bán: 2.350.000 vnđ

Kem giúp ngăn ngừa lão hóa Lifting Comfort Cream sẽ ngăn chặn hiệu dấu hiệu lão hóa da. Với isoflavone từ hoa diên vĩ bù đắp những thiếu hụt hormone và giải quyết tận gốc rễ nguyên nhân lão hóa.

Dùng cho loại da: Dùng cho mọi loại da, đặc biệt là da lão hóa, nhăn, chảy xệ,

Tư vấn sản phẩm1900999918

TƯ VẤN THÊM
LIFTING COMFORT CREAM
KEM DƯỠNG GIÚP GIẢM NẾP NHĂN VÀ CHẢY XỆ

 
Kem dưỡng giúp giảm nếp nhăn và chảy xệ
kem dưỡng giúp giảm nếp nhăn và chảy xệ

Công dụng sản phẩm:
Vẻ thanh xuân và độ mịn màng của làn da quyết định  bởi Hormone nữ estrogen,loại hormne tự nhiên có trong cơ thể và suy giảm từ tuổi 35 trở đi.Sự thiếu hụt estrogen gây nên nhiều  thay đổi cho cơ thể người phụ nữ,đặc biệt là làn da.Hormone càng giảm nhiều,quá trình lão hóa diễn ra càng nhanh

Kem giúp ngăn ngừa lão hóa Lifting Comfort Cream sẽ ngăn chặn hiệu  dấu hiệu lão hóa da. Sẽ mang đến cho bạn một giải pháp hoàn hảo ngăn chặn lão hóa với sản phẩm Kem đặc trị lão hóa Lifting Comfort Cream.

Thành Phần:
Với isoflavone từ hoa diên vĩ bù đắp những thiếu hụt hormone và giải quyết tận gốc rễ nguyên nhân lão hóa. Khả năng phục hồi và độ đàn hồi da đã da sẽ tăng trở lại,tế bào mới được tái tạo, da trở nên căng mượt hơn và nếp nhăn giảm đáng kể.

Thể Tích: 50ml 

Tất cả sản phẩm của Jean d'Arcel được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Quốc tế Đại Cát Á đều được cấp phiếu công bố mỹ phẩm của Bộ Y Tế và tem chống hàng giả của Bộ Công An.


 

Kem dưỡng giúp giảm nếp nhăn và chảy xệ J14 - Lifting Comfort CreamĐể nhận được ưu đãi và tư vấn tốt nhất. Bạn hãy để lại thông tin ở mục TƯ VẤN THÊM
Đội ngũ chuyên viên tư vấn từ đại lý Jean d'Arcel khu vực gần nhất sẽ liên hệ tư vấn và hỗ trợ bạn!
Jean d'Arcel xin "chúc các bạn luôn có một làn da khỏe - đẹp"

Ý kiến của bạn

code

Sản phẩm khác

Lý do nên chọn Jean d'Arcel

MADE IN GERMANY

MADE IN GERMANY

Tất cả sản phẩm của Jean d'Arcel chỉ sản xuất tại Đức - Thương hiệu Đức - Công nghệ Đức. Với mong muốn mang lại "Phong cách Đức - Đẹp tri thức" cho tất cả các khách hàng trên toàn cầu.

CHỨNG NHẬN ORGANIC

CHỨNG NHẬN ORGANIC

Jean d’Arcel đã đạt được các tiêu chuẩn GMP của Thế giới (GMP: Tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc) và một số sản phẩm được sự công nhận của Hiệp Hội Nature

55 NĂM KINH NGHIỆM

55 NĂM KINH NGHIỆM

Bề dày kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm và đặc biệt là huyết thanh đặc trị, Jean d'Arcel mang đến khách hàng những kết quả vượt mong đợi.

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

Khẳng định được vị thế hàng đầu tại hơn 50 quốc gia và cùng lãnh thổ, được tin dùng của hàng triệu phụ nữ trên toàn khu vực lãnh thổ. Sản phẩm đã có mặt tại hơn 1500 Spa tại Đức...

CÁC KÊNH ONLINE CỦA JEAN D'ARCEL