Kem dưỡng da
ĐẶC TRỊ CHO DA NHẠY CẢM GIẢM GIÃN TĨNH MẠCH

ĐẶC TRỊ CHO DA NHẠY CẢM GIẢM GIÃN TĨNH MẠCH

17 tháng09, 2022

Giãn mạch trên da mặt dù không gây nguy hiểm đến sức khỏe, nhưng dễ gây nên mất thẩm mỹ. Nguyên nhân, cách chăm sóc đối với tình trạng da này như thế nào?


CÁCH ĐIỀU TRỊ LÃO HÓA DA MẶT

CÁCH ĐIỀU TRỊ LÃO HÓA DA MẶT

16 tháng08, 2022

Lão hoá ở trên da không những gây nên các ảnh hưởng trầm trọng đến mặt thẩm mỹ, khiến cho bạn trông trở nên bị kém sắc, già nua trước tuổi, mệt mỏi và ngày càng tiều tụy, mà còn phản ảnh lên được cơ thể bạn đang bị bào mòn theo thời gian. Hẳn là không một ai trong chúng ta muốn điều đó.


SỮA DƯỠNG LÀM TRẮNG DA VÀ NGĂN NGỪA NÁM

SỮA DƯỠNG LÀM TRẮNG DA VÀ NGĂN NGỪA NÁM

15 tháng08, 2022

Vitamin là thành phần quan trọng quyết định sức khỏe cũng như vẻ đẹp của làn da. Khi thiếu vitamin làn da sẽ trở nên khô sạm, tối xỉn, sắc diện mệt mỏi, kém tươi tắn và đặc biệt đẩy nhanh tốc độ lão hóa.


CÓ THỂ TRỊ MỤN TẬN GỐC KHÔNG

CÓ THỂ TRỊ MỤN TẬN GỐC KHÔNG

15 tháng08, 2022

Dù ai nói ngả nói nghiêng thì các nốt mụn vẫn luôn là “kẻ thù” không đội trời chung đối với chúng ta. Với những bạn gái thì mụn là “căn bệnh” về da mà khó điều trị, gây tổn thương để lại sẹo làm mất thẩm mỹ làn da.BỘ ĐÔI QUAY VỀ THỜI XUÂN THÌ

BỘ ĐÔI QUAY VỀ THỜI XUÂN THÌ

10 tháng08, 2022

Khi bước sang ngưỡng tuổi 30 làn da của chúng ta cần gì ? Chỉ chăm sóc da thông thường liệu đã đủ ? Bạn có biết chế độ dinh dưỡng thực sự quyết định 50 % vẻ đẹp và sự tươi trẻ của làn da ? Giải pháp trong uống - ngoài thoa là bí quyết giúp phái đẹp sở hữu làn da khỏe - đẹp toàn diện nhất !


CHỐNG NẮNG AN TOÀN CÓ BỊ NÁM KHÔNG

CHỐNG NẮNG AN TOÀN CÓ BỊ NÁM KHÔNG

08 tháng08, 2022

Nhiều người luôn có suy nghĩ rằng việc dùng các sản phẩm kem chống nắng là để chống lại tình trạng đen da và dùng càng nhiều thì mức độ hiệu quả sẽ càng cao. Nhưng trên thực tế thì lại có một số trường hợp mức độ này nó bị đảo ngược: càng dùng kem chống nắng da càng trở nên bị sạm đen, thậm chí có người da còn bị lão hóa sớm như nhăn nheo, lỗ chân lông ngày càng to hơn, mụn và thậm chí là nguy cơ ung thư da.


VÌ SAO MÙA HÈ CẦN PHẢI SỬ DỤNG KEM CHỐNG NẮNG

VÌ SAO MÙA HÈ CẦN PHẢI SỬ DỤNG KEM CHỐNG NẮNG

17 tháng07, 2022

Ánh nắng gay gắt vào những ngày mùa hè sẽ gây hại rất nhiều với làn da, làm cháy da, bỏng da, thậm chí là tình trạng ung thư ở trên da. Một cách tốt nhất để bảo vệ làn da chính là sử dụng kem chống nắng thật tốt vào những ngày mùa hè.


Lý do nên chọn Jean d'Arcel

MADE IN GERMANY

MADE IN GERMANY

Tất cả sản phẩm của Jean d'Arcel chỉ sản xuất tại Đức - Thương hiệu Đức - Công nghệ Đức. Với mong muốn mang lại "Phong cách Đức - Đẹp tri thức" cho tất cả các khách hàng trên toàn cầu.

CHỨNG NHẬN ORGANIC

CHỨNG NHẬN ORGANIC

Jean d’Arcel đã đạt được các tiêu chuẩn GMP của Thế giới (GMP: Tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc) và một số sản phẩm được sự công nhận của Hiệp Hội Nature

55 NĂM KINH NGHIỆM

55 NĂM KINH NGHIỆM

Bề dày kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm và đặc biệt là huyết thanh đặc trị, Jean d'Arcel mang đến khách hàng những kết quả vượt mong đợi.

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

Khẳng định được vị thế hàng đầu tại hơn 50 quốc gia và cùng lãnh thổ, được tin dùng của hàng triệu phụ nữ trên toàn khu vực lãnh thổ. Sản phẩm đã có mặt tại hơn 1500 Spa tại Đức...

CÁC KÊNH ONLINE CỦA JEAN D'ARCEL