Jean D’Arcel thương hiệu mỹ phẩm cao cấp chuyên nghiệp với 60 năm phát triển trên toàn cầu

English France

elearning.daicata.com Facebook Youtube Twitter instagram

0981.398.098

Huyết thanh Jean d'Arcel
QUYỀN NĂNG TRẺ HÓA DA TỪ TẾ BÀO GỐC TÁO THỤY SỸ

QUYỀN NĂNG TRẺ HÓA DA TỪ TẾ BÀO GỐC TÁO THỤY SỸ

21 tháng10, 2021

Nhu cầu làm đẹp và mong muốn níu giữ tuổi thanh xuân của chị em phụ nữ ngày càng khắt khe hơn. Nhất là đối với làn da thì càng phải cần chăm sóc kỹ lưỡng hơn, tập trung vào những vấn đề cụ thể để đạt hiệu quả cao hơn.


MỘT CHẠM - KHÁM PHÁ NGAY BÍ MẬT CHĂM SÓC DA TỪ GEN

MỘT CHẠM - KHÁM PHÁ NGAY BÍ MẬT CHĂM SÓC DA TỪ GEN

11 tháng09, 2021

Sự ra đời của huyết thanh được xem như cuộc “ cách mạng ’’ trong ngành công nghiệp làm đẹp. Huyết thanh được xem như một sản phẩm đột phá mang lại sự thay đổi rõ nét nhất cho làn da. Nếu bạn muốn sở hữu một “ làn da không tuổi ’’ thì Huyết thanh trở thành sản phẩm “ đáng đầu tư ’’ và không thể thiếu trong chu trình làm đẹp và giúp bạn chinh phục giấc mơ trẻ hóa


DA SÁNG HẾT MỤN - TỰ TIN KHOE SẮC

DA SÁNG HẾT MỤN - TỰ TIN KHOE SẮC

02 tháng07, 2021

Mỗi mùa đều có những vấn đề về da riêng và đòi hỏi sự chăm sóc khác nhau. Mùa đông trời lạnh, khô dễ dẫn đến tình trạng da khô, bong tróc, nhạy cảm. Mùa hè trời nắng oi bức làm tăng tiết bã nhờn, tạo điều kiện cho mụn sinh sôi nảy nở, cách chăm sóc cũng đặc biệt hơn.


ĐIỀU GÌ CỦA HUYẾT THANH TẾ BÀO GỐC  ĐƯỢC ĐÔNG ĐẢO KHÁCH HÀNG ƯA CHUỘNG?

ĐIỀU GÌ CỦA HUYẾT THANH TẾ BÀO GỐC ĐƯỢC ĐÔNG ĐẢO KHÁCH HÀNG ƯA CHUỘNG?

15 tháng06, 2021

Trước khi nói đến huyết thanh tế bào gốc và hiệu quả “thần kỳ” của huyết thanh này mang đến cho làn da. Có lẽ, chúng ta nên tìm hiểu xem thực chất tế bào gốc của da là gì và có nhiệm vụ quan trọng gì trong da. Hiểu rõ khái niệm tế bào gốc sẽ giúp chúng ta sẽ có một cái nhìn tổng quan và dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các giải pháp chăm sóc lý tưởng nhất cho làn da của mình.


5 LÝ DO PHẢI TẨY TẾ BÀO CHẾT THƯỜNG XUYÊN

5 LÝ DO PHẢI TẨY TẾ BÀO CHẾT THƯỜNG XUYÊN

13 tháng06, 2021

Vì sao phải thường xuyên tẩy tế bào chết cho làn da chúng ta? Rất nhiều những trung tâm chăm sóc sắc đẹp làn da khuyên những khách hàng của họ cần phải tẩy da chết thường xuyên. Vậy tẩy tế bào chết này giúp ích gì cho việc chăm sóc và cải thiện sắc đẹp làn da? Tẩy da chết như thế nào là đúng và đạt được độ hiệu quả nhất?


LÀN DA TRẺ HÓA VÀ TƯƠI SÁNG NHỜ THÀNH PHẦN TẾ BÀO GỐC

LÀN DA TRẺ HÓA VÀ TƯƠI SÁNG NHỜ THÀNH PHẦN TẾ BÀO GỐC

11 tháng06, 2021

Bước qua độ tuổi trưởng thành, làn da của các chị em phụ nữ sẽ dễ gặp những tình trạng tàn nhang, lão hóa, da bị sẫm màu. Những nếp nhăn trên khuôn mặt và quanh vùng mắt dần dần được xuất hiện rõ. Vì vậy mà những phương pháp giúp trẻ hóa, tươi sáng làn da ngày được tìm kiếm nhiều hơn trên thị trường làm đẹp.


VÌ SAO HUYẾT THANH ĐƯỢC XEM LÀ VŨ KHÍ TRONG CÔNG CUỘC LÀM ĐẸP

VÌ SAO HUYẾT THANH ĐƯỢC XEM LÀ VŨ KHÍ TRONG CÔNG CUỘC LÀM ĐẸP

03 tháng06, 2021

Đối với các chị em phái nữ, làn da đóng một vai trò quan trọng, làn da giúp họ luôn được xinh đẹp và tự tin với vẻ bề ngoài của mình. Và để sở hữu được một làn da đẹp như mong muốn việc chăm sóc cho da hàng ngày là một điều rất rất cần thiết.


SERUM PHỤC HỒI DA MỎNG YẾU

SERUM PHỤC HỒI DA MỎNG YẾU

13 tháng04, 2021

Serum phục hồi da mỏng yếu được xem như là một “vị cứu tinh” giúp cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng da từ sâu bên trong. Từ đó giúp cải thiện được những tình trạng trên da, phục hồi làn da để trở nên khỏe mạnh hơn.


Lý do nên chọn Jean d'Arcel

MADE IN GERMANY

MADE IN GERMANY

Tất cả sản phẩm của Jean d'Arcel chỉ sản xuất tại Đức - Thương hiệu Đức - Công nghệ Đức. Với mong muốn mang lại "Phong cách Đức - Đẹp tri thức" cho tất cả các khách hàng trên toàn cầu.

CHỨNG NHẬN ORGANIC

CHỨNG NHẬN ORGANIC

Jean d’Arcel đã đạt được các tiêu chuẩn GMP của Thế giới (GMP: Tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc) và một số sản phẩm được sự công nhận của Hiệp Hội Nature

55 NĂM KINH NGHIỆM

55 NĂM KINH NGHIỆM

Bề dày kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm và đặc biệt là huyết thanh đặc trị, Jean d'Arcel mang đến khách hàng những kết quả vượt mong đợi.

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

Khẳng định được vị thế hàng đầu tại hơn 50 quốc gia và cùng lãnh thổ, được tin dùng của hàng triệu phụ nữ trên toàn khu vực lãnh thổ. Sản phẩm đã có mặt tại hơn 1500 Spa tại Đức...

CÁC KÊNH ONLINE CỦA JEAN D'ARCEL