Jean D’Arcel thương hiệu mỹ phẩm cao cấp chuyên nghiệp với 60 năm phát triển trên toàn cầu

English France

elearning.daicata.com Facebook Youtube Twitter instagram

0981.398.098

Huyết thanh Jean d'Arcel
DA SÁNG HẾT MỤN - TỰ TIN KHOE SẮC

DA SÁNG HẾT MỤN - TỰ TIN KHOE SẮC

02 tháng07, 2021

Mỗi mùa đều có những vấn đề về da riêng và đòi hỏi sự chăm sóc khác nhau. Mùa đông trời lạnh, khô dễ dẫn đến tình trạng da khô, bong tróc, nhạy cảm. Mùa hè trời nắng oi bức làm tăng tiết bã nhờn, tạo điều kiện cho mụn sinh sôi nảy nở, cách chăm sóc cũng đặc biệt hơn.


ĐIỀU GÌ CỦA HUYẾT THANH TẾ BÀO GỐC  ĐƯỢC ĐÔNG ĐẢO KHÁCH HÀNG ƯA CHUỘNG?

ĐIỀU GÌ CỦA HUYẾT THANH TẾ BÀO GỐC ĐƯỢC ĐÔNG ĐẢO KHÁCH HÀNG ƯA CHUỘNG?

15 tháng06, 2021

Trước khi nói đến huyết thanh tế bào gốc và hiệu quả “thần kỳ” của huyết thanh này mang đến cho làn da. Có lẽ, chúng ta nên tìm hiểu xem thực chất tế bào gốc của da là gì và có nhiệm vụ quan trọng gì trong da. Hiểu rõ khái niệm tế bào gốc sẽ giúp chúng ta sẽ có một cái nhìn tổng quan và dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các giải pháp chăm sóc lý tưởng nhất cho làn da của mình.


5 LÝ DO PHẢI TẨY TẾ BÀO CHẾT THƯỜNG XUYÊN

5 LÝ DO PHẢI TẨY TẾ BÀO CHẾT THƯỜNG XUYÊN

13 tháng06, 2021

Vì sao phải thường xuyên tẩy tế bào chết cho làn da chúng ta? Rất nhiều những trung tâm chăm sóc sắc đẹp làn da khuyên những khách hàng của họ cần phải tẩy da chết thường xuyên. Vậy tẩy tế bào chết này giúp ích gì cho việc chăm sóc và cải thiện sắc đẹp làn da? Tẩy da chết như thế nào là đúng và đạt được độ hiệu quả nhất?


LÀN DA TRẺ HÓA VÀ TƯƠI SÁNG NHỜ THÀNH PHẦN TẾ BÀO GỐC

LÀN DA TRẺ HÓA VÀ TƯƠI SÁNG NHỜ THÀNH PHẦN TẾ BÀO GỐC

11 tháng06, 2021

Bước qua độ tuổi trưởng thành, làn da của các chị em phụ nữ sẽ dễ gặp những tình trạng tàn nhang, lão hóa, da bị sẫm màu. Những nếp nhăn trên khuôn mặt và quanh vùng mắt dần dần được xuất hiện rõ. Vì vậy mà những phương pháp giúp trẻ hóa, tươi sáng làn da ngày được tìm kiếm nhiều hơn trên thị trường làm đẹp.


VÌ SAO HUYẾT THANH ĐƯỢC XEM LÀ VŨ KHÍ TRONG CÔNG CUỘC LÀM ĐẸP

VÌ SAO HUYẾT THANH ĐƯỢC XEM LÀ VŨ KHÍ TRONG CÔNG CUỘC LÀM ĐẸP

03 tháng06, 2021

Đối với các chị em phái nữ, làn da đóng một vai trò quan trọng, làn da giúp họ luôn được xinh đẹp và tự tin với vẻ bề ngoài của mình. Và để sở hữu được một làn da đẹp như mong muốn việc chăm sóc cho da hàng ngày là một điều rất rất cần thiết.


SERUM PHỤC HỒI DA MỎNG YẾU

SERUM PHỤC HỒI DA MỎNG YẾU

13 tháng04, 2021

Serum phục hồi da mỏng yếu được xem như là một “vị cứu tinh” giúp cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng da từ sâu bên trong. Từ đó giúp cải thiện được những tình trạng trên da, phục hồi làn da để trở nên khỏe mạnh hơn.


VÌ SAO PHẢI DÙNG HUYẾT THANH TRONG LÀM ĐẸP

VÌ SAO PHẢI DÙNG HUYẾT THANH TRONG LÀM ĐẸP

18 tháng03, 2021

Huyết thanh dưỡng da là một định nghĩa về những sản phẩm sinh học đậm đặc chứa gấp nhiều lần các hoạt chất sinh học hơn các dạng khác. Do đó, huyết thanh cũng mang lại một mức độ hiệu quả nhanh chóng và rõ rệt hơn.


KEM TẾ BÀO GỐC CÓ TÁC DỤNG NHƯ THẾ NÀO ĐỐI VỚI DA?

KEM TẾ BÀO GỐC CÓ TÁC DỤNG NHƯ THẾ NÀO ĐỐI VỚI DA?

08 tháng01, 2021

Kem dưỡng tế bào gốc có thể tái sinh làn da, chống lão hóa sớm với công nghệ tế bào gốc. Vậy nên mua loại kem dưỡng tế bào gốc nào?


Lý do nên chọn Jean d'Arcel

MADE IN GERMANY

MADE IN GERMANY

Tất cả sản phẩm của Jean d'Arcel chỉ sản xuất tại Đức - Thương hiệu Đức - Công nghệ Đức. Với mong muốn mang lại "Phong cách Đức - Đẹp tri thức" cho tất cả các khách hàng trên toàn cầu.

CHỨNG NHẬN ORGANIC

CHỨNG NHẬN ORGANIC

Jean d’Arcel đã đạt được các tiêu chuẩn GMP của Thế giới (GMP: Tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc) và một số sản phẩm được sự công nhận của Hiệp Hội Nature

55 NĂM KINH NGHIỆM

55 NĂM KINH NGHIỆM

Bề dày kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm và đặc biệt là huyết thanh đặc trị, Jean d'Arcel mang đến khách hàng những kết quả vượt mong đợi.

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

Khẳng định được vị thế hàng đầu tại hơn 50 quốc gia và cùng lãnh thổ, được tin dùng của hàng triệu phụ nữ trên toàn khu vực lãnh thổ. Sản phẩm đã có mặt tại hơn 1500 Spa tại Đức...

CÁC KÊNH ONLINE CỦA JEAN D'ARCEL