Danh mục

A

B

C

D

E

F

G

H

I

L

M

N

O

P

R

S

T

U

V

W

Z

Hazel Seed Oil (Dầu hạt Phỉ)

Tên INCI: Corylus Avellana (Hazel) Seed Oil

Định nghĩa: Dầu hạt phỉ là loại dầu được chiết xuất từ hạt phỉ ăn được (Corylus Americana/Corylus Avellana). Khi sử dụng trong mỹ phẩm, dầu hạt phỉ đã được hydro hóa và có chức năng như một chất làm mềm và dưỡng da.

Thành phần: Dầu hạt phỉ rất giàu vitamin và các acid béo thiết yếu, trong đó acid oleic chiếm khoảng 66 – 85%.

Cơ chế tác dụng: Do chứa lượng vitamin E và acid béo cao giúp tăng hydrat hóa, tạo ra hàng rào bảo vệ giúp da tránh mất nước, cải thiện độ đàn hồi cho da.

Tác dụng trên da:

·        Dưỡng ẩm

·        Tăng độ đàn hồi cho da

·        Thường dịu nhẹ cho làn da nhạy cảm và không gây kích ứng

 

Sản phẩm chứa Hazel Seed Oil (Dầu hạt Phỉ)

J107- Clearing Milk- Sữa rửa mặt cho da dầu và da mụn

J107- Clearing Milk- Sữa rửa mặt cho da dầu và da mụn

Sản phẩm Sữa rửa mặt cho da dầu mụn - Clearing Milk với Beta Hydroxy Acid (BHA) thế hệ mới sẽ làm giảm kết dính giữa các tế bào sừng, từ đó dễ dàng lấy bớt đi lớp sừng trên da, tan chất béo, lấy đi lớp dầu và bã nhờn trong lỗ chân lông, làm giảm nổi mụn, kháng khuẩn và chống kích ứng ở những tổn thương mụn.

Lý do nên chọn Jean d'Arcel

MADE IN GERMANY

MADE IN GERMANY

Tất cả sản phẩm của Jean d'Arcel chỉ sản xuất tại Đức - Thương hiệu Đức - Công nghệ Đức. Với mong muốn mang lại "Phong cách Đức - Đẹp tri thức" cho tất cả các khách hàng trên toàn cầu.

CHỨNG NHẬN ORGANIC

CHỨNG NHẬN ORGANIC

Jean d’Arcel đã đạt được các tiêu chuẩn GMP của Thế giới (GMP: Tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc) và một số sản phẩm được sự công nhận của Hiệp Hội Nature

55 NĂM KINH NGHIỆM

55 NĂM KINH NGHIỆM

Bề dày kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm và đặc biệt là huyết thanh đặc trị, Jean d'Arcel mang đến khách hàng những kết quả vượt mong đợi.

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

Khẳng định được vị thế hàng đầu tại hơn 50 quốc gia và cùng lãnh thổ, được tin dùng của hàng triệu phụ nữ trên toàn khu vực lãnh thổ. Sản phẩm đã có mặt tại hơn 1500 Spa tại Đức...

CÁC KÊNH ONLINE CỦA JEAN D'ARCEL