Cách chăm sóc làm trắng da
 Các nghiên cứu gần đây cho thấy không chỉ phụ nữ Việt Nam mà phụ nữ châu Á nói chung đều mong muốn mình có làn da trắng. Việc này xuất phát từ quan niệm ngàn xưa gắn liền làn da trắng mịn với vẻ đẹp quý phái đài các của người con gái. Nhu cầu làm trắng da là nhu cầu chính đáng và tự nhiên, tuy nhiên cần lưu ý khi sử dụng mỹ phẩm làm trắng da:

  • Mỹ phẩm làm trắng da từ bên trong dựa theo cơ chế ức chế sản sinh sắc tố melanin làm da trở nên sẫm màu. Vì chu trình thay da trung bình là 28 ngày, việc làm trắng da an toàn bằng mỹ phẩm đòi hỏi thời gian ít nhất là 28 ngày mới cho thấy hiệu quả. Thành phần làm trắng da bên trong phổ biến nhất hiện nay là Arbutin.

cách chăm sóc làm trắng da

Dermal Whitening Cream SPF 50 – Loại kem làm trắng và chống nắng SPF 50

 cách chăm sóc làm trắng da

Huyết thanh vitamin làm tươi mới và trắng sáng da

  • Mỹ phẩm làm trắng da bên ngoài có tác dụng loại bỏ lớp sừng và lớp nám bên ngoài, ví dụ như tẩy tế bào chết với BHA hoặc AHA. Các sản phẩm này có tác dụng tích cực làm sáng da bên ngoài nhưng cần kết hợp với mỹ phẩm làm trắng da bên trong để duy trì hiệu quả trắng da lâu dài.

 Tẩy Tế Bào Chết Chuyên Sâu 20%(AHCare 20% 30ml)

  • Luôn luôn chú ý bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời. Dùng kem chống nắng và che chắn kỹ khi ra ngoài giúp bảo vệ da không bị đen sạm và chống lão hóa da.

Khi sử dụng mỹ phẩm làm trắng da, xảy ra hiện tượng sưng rát, ngứa, đỏ, nổi mụn li ti…, cần ngưng sử dụng và gặp bác sỹ da liễu nếu tình trạng chuyển biến nặng hơn

Lý do nên chọn Jean d'Arcel

MADE IN GERMANY

MADE IN GERMANY

Tất cả sản phẩm của Jean d'Arcel chỉ sản xuất tại Đức - Thương hiệu Đức - Công nghệ Đức. Với mong muốn mang lại "Phong cách Đức - Đẹp tri thức" cho tất cả các khách hàng trên toàn cầu.

CHỨNG NHẬN ORGANIC

CHỨNG NHẬN ORGANIC

Jean d’Arcel đã đạt được các tiêu chuẩn GMP của Thế giới (GMP: Tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc) và một số sản phẩm được sự công nhận của Hiệp Hội Nature

55 NĂM KINH NGHIỆM

55 NĂM KINH NGHIỆM

Bề dày kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm và đặc biệt là huyết thanh đặc trị, Jean d'Arcel mang đến khách hàng những kết quả vượt mong đợi.

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

Khẳng định được vị thế hàng đầu tại hơn 50 quốc gia và cùng lãnh thổ, được tin dùng của hàng triệu phụ nữ trên toàn khu vực lãnh thổ. Sản phẩm đã có mặt tại hơn 1500 Spa tại Đức...

CÁC KÊNH ONLINE CỦA JEAN D'ARCEL