Cách chăm sóc da bị nhạy cảm và kích ứng
 

Làn da nhạy cảm là gì?

Làn da nhạy cảm là những làn da thiếu đi việc tự động cân bằng, các cơ chế bảo vệ, và sự điều chỉnh độ ẩm trên da. Việc những hoạt động này kém hiệu quả sẽ dễ dàng bị các tác nhân bên ngoài ảnh hưởng.

Da nhạy cảm thường mỏng và yếu, rất khó chăm sóc và sử dụng mỹ phẩm. Da nhạy cảm thường có thể nhận biết thông qua các biểu hiện sau:

  • Mụn và trứng cá
  • Đỏ bừng mặt
  • Nóng da, nhức hoặc châm chích
  • Dị ứng tiếp xúc.

Cách chăm sóc làn da nhạy cảm:

Da nhạy cảm rất dễ bị kích ứng như khi tiếp xúc với nắng gió, thay đổi khí hậu, ăn thức ăn lạ, sử dụng mỹ phẩm lạ… Ngoài ra, việc lạm dụng các sản phẩm có chứa corticoid hoặc tẩy lột quá mức làm cho da bị teo mỏng đi cũng dễ làm cho da trở nên vô cùng nhạy cảm và dễ bị kích ứng.

Đối với việc sử dụng mỹ phẩm, người có làn da nhạy cảm nên:

  • Hạn chế tẩy lột da, massage mặt
  • Thử sản phẩm trước khi dùng bằng cách thoa thử sản phẩm ở vùng da dưới tai. Nếu không gặp hiện tượng kích ứng thì có thể sử dụng lên mặt. Thoa một lớp mỏng vừa đủ, không thoa dày.
  • Khi xảy ra hiện tượng kích ứng (ngứa, rát, đỏ, châm chích, đau), cần ngưng sử dụng. Trường hợp bị nặng, cần gặp bác sỹ da liễu để được tư vấn và điều trị. Việc tự ý điều trị có thể gây nên những hậu quả nguy hại và rất khó khắc phục về sau.

Sản phẩm chăm sóc cho làn da nhạy cảm:

Sữa dưỡng giúp tăng cường độ ẩm cho da

Kem phục hồi da yếu.

Lý do nên chọn Jean d'Arcel

MADE IN GERMANY

MADE IN GERMANY

Tất cả sản phẩm của Jean d'Arcel chỉ sản xuất tại Đức - Thương hiệu Đức - Công nghệ Đức. Với mong muốn mang lại "Phong cách Đức - Đẹp tri thức" cho tất cả các khách hàng trên toàn cầu.

CHỨNG NHẬN ORGANIC

CHỨNG NHẬN ORGANIC

Jean d’Arcel đã đạt được các tiêu chuẩn GMP của Thế giới (GMP: Tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc) và một số sản phẩm được sự công nhận của Hiệp Hội Nature

55 NĂM KINH NGHIỆM

55 NĂM KINH NGHIỆM

Bề dày kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm và đặc biệt là huyết thanh đặc trị, Jean d'Arcel mang đến khách hàng những kết quả vượt mong đợi.

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

Khẳng định được vị thế hàng đầu tại hơn 50 quốc gia và cùng lãnh thổ, được tin dùng của hàng triệu phụ nữ trên toàn khu vực lãnh thổ. Sản phẩm đã có mặt tại hơn 1500 Spa tại Đức...

CÁC KÊNH ONLINE CỦA JEAN D'ARCEL