Cách chăm sóc da bị lão hóa

Dấu hiệu lão hóa da:


  • Nếp nhăn, đường nhăn xuất hiện
  • Da chùng, chảy xệ
  • Da khô, thô ráp
  • Sắc da mờ xỉn.

Lão hóa da là tiến trình tự nhiên ở tuổi trưởng thành theo thời gian. Tuy nhiên, ô nhiễm môi trường và cuộc sống căng thẳng ngày nay tác động đến hiện tượng lão hóa da sớm trước tuổi 30. Có một số lưu ý về các yếu tố ảnh hưởng tới da lão hóa như sau:

  • Hệ miễn dịch: da càng nhạy cảm, càng dễ bị lão hóa
  • Hóc môn giới tính: da phụ nữ chịu ảnh hưởng của hormone giới tính còn nam giới lại không chịu ảnh hưởng. Phụ nữ tuổi tiền mãn kinh thường xuất hiện da lão hóa rõ rệt.
  • Mặt trời: ánh nắng mặt trời là nguyên nhân bên ngoài quan trọng nhất gây lão hóa da (photoaging)

Để ngăn ngừa và chống lão hóa da, cần:

  • Bảo vệ da trước ánh nắng mặt trời
  • Duy trì chế độ sinh hoạt lành mạnh
  • Sử dụng mỹ phẩm có thành phần giúp chống lão hóa da.

Thông thường ở lứa tuổi 30 da bắt đầu lão và da phụ nữ lão hóa rất nhanh ở lứa tuổi sau 40. Bởi vậy, chị em cần lưu ý ngăn ngừa lão hóa từ trước 30 tuổi: dùng kem chống nắng và che nắng khi ra ngoài, dùng kem dưỡng ẩm da chống lão hóa sớm. Ăn nhiều trái cây và rau củ có nhiều vitamin và chất chống oxy hóa sẽ giúp làn da lão hóa chậm hơn. Khi da bị lão hóa và nếu có điều kiện, nên chăm sóc da tại một cơ sở thẩm mỹ uy tín để phục hồi nhanh làn da, cải thiện vẻ đẹp và chất lượng cuộc sống của chị em.

Tham khảo một số sản phẩm chăm sóc da bị lão hóa của JDA:

sản phẩm cho da lão hóa

Pre age cream – Kem dưỡng làm trắng sáng da và ngăn ngừa lão hóa sớm

huyết thanh cho da lão hóa

Total Face Lift – Huyết thanh đặc trị xóa nếp nhăn

Lý do nên chọn Jean d'Arcel

MADE IN GERMANY

MADE IN GERMANY

Tất cả sản phẩm của Jean d'Arcel chỉ sản xuất tại Đức - Thương hiệu Đức - Công nghệ Đức. Với mong muốn mang lại "Phong cách Đức - Đẹp tri thức" cho tất cả các khách hàng trên toàn cầu.

CHỨNG NHẬN ORGANIC

CHỨNG NHẬN ORGANIC

Jean d’Arcel đã đạt được các tiêu chuẩn GMP của Thế giới (GMP: Tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc) và một số sản phẩm được sự công nhận của Hiệp Hội Nature

55 NĂM KINH NGHIỆM

55 NĂM KINH NGHIỆM

Bề dày kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm và đặc biệt là huyết thanh đặc trị, Jean d'Arcel mang đến khách hàng những kết quả vượt mong đợi.

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

Khẳng định được vị thế hàng đầu tại hơn 50 quốc gia và cùng lãnh thổ, được tin dùng của hàng triệu phụ nữ trên toàn khu vực lãnh thổ. Sản phẩm đã có mặt tại hơn 1500 Spa tại Đức...

CÁC KÊNH ONLINE CỦA JEAN D'ARCEL