Jean D’Arcel thương hiệu mỹ phẩm cao cấp chuyên nghiệp với 60 năm phát triển trên toàn cầu

English France

elearning.daicata.com Facebook Youtube Twitter instagram

0981.398.098

TOUR DU LỊCH ĐẲNG CẤP 5 SAO DÀNH CHO CÁC ĐẠI LÝ SPA

“Đại hội võ lâm đỉnh cao! Tinh hoa làng Xì-Pa!” Nơi hội tụ 15 đại lý Spa xuất sắc nhất của Jean d’Arcel trong năm 2019-2020, chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm đẳng cấp 5 sao được diễn ra vào 22-24.9.2020, tại thành phố ngàn hoa - Đà Lạt.


Tinh-hoa-lang-Xi-pa.png

***Hơn cả một lời cam kết khi đồng hành cùng Jean d’Arcel - hãng Dược mỹ phẩm luôn hết mình vì đại lý, qùa tặng dành tặng 15 đại lý Spa xuất sắc nhất của Jean d'Arcel trong mùa thu này.

Dai-ly-Spa-xuat-sac-01.png

Dai-ly-Spa-xuat-sac-02.png

 

Dai-ly-Spa-xuat-sac-03.png

 

Dai-ly-Spa-xuat-sac-04.png


-Trong chặng đường phát triển của chúng tôi không thể thiếu dấu chân của hơn 200 đại lý trên toàn quốc, ai cũng thật sự xuất sắc, xứng đáng được trân trọng và tôn vinh.
-Trong hành trình cố gắng không thể bỏ qua sự cố gắng vượt trội của những đại lý Spa xuất sắc nhất2019-2020với sự bức phá doanh thu.


Để đáp lại sự tận tâm với công ty, sự hết mình vì thương hiệu, Jean d’Arcel tri ân tới các đại lý Spa xuất sắc nhất năm 2019-2020 bằng chuyến du lịch trải nghiệm có 1 không 2 này!

 

Dai-ly-Spa-xuat-sac-05.png

 
Dai-ly-Spa-xuat-sac-06.png

 

Dai-ly-Spa-xuat-sac-07.png

 

Dai-ly-Spa-xuat-sac-08.png

 

 

Trở thành đại lý Jean d'Arcel, nơi bạn có thể vừa hợp tác, vừa kinh doanh đúng chất chơi, vừa trải nghiệm nhưng tinh hoa sản phẩm và thẩm mỹ mới vừa được hỗ trợ và vừa bứt phá doanh số để đem về những giải thưởng hấp dẫn từ Jean d'Arcel

 

Dai-ly-Spa-xuat-sac-09.png

 

Dai-ly-Spa-xuat-sac-10.png

 

Dai-ly-Spa-xuat-sac-11.png

 

Dai-ly-Spa-xuat-sac-12.png

****Trong hành trình đi tìm kiếm những giá trị đẹp cho người phụ nữ, Jean d'Arcel luôn thấu hiểu sứ mệnh của thương hiệu và mong muốn từ đại lý của mình bằng những hành động thiết thực:

      Nhiều sự kiện da liễu - cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới diễn ra thường niên thu hút sự quan tâm tham dự của hàng ngàn đại lý

      Hàng trăm khóa đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật và công nghệ chuyển đã được giao trên 55 tỉnh thành

      Chuỗi chương trình đào tạo Sale & Marketing được diễn ra nhằm nâng cao kiến thức cho đại lý

Dai-ly-Spa-xuat-sac-13.png

 

Dai-ly-Spa-xuat-sac-14.png

 

Dai-ly-Spa-xuat-sac-15.png

Jean d'Arcel rất vinh dự khi đồng hành cùng Quý đại lý, hi vọng hợp tác và hỗ trợ vì sự phát triển của ngành thẩm mỹ nói chung và sự phát triển của quý Spa/TMV nói riêng

Tags:

Ý kiến của bạn

code

Bài viết khác

Lý do nên chọn Jean d'Arcel

MADE IN GERMANY

MADE IN GERMANY

Tất cả sản phẩm của Jean d'Arcel chỉ sản xuất tại Đức - Thương hiệu Đức - Công nghệ Đức. Với mong muốn mang lại "Phong cách Đức - Đẹp tri thức" cho tất cả các khách hàng trên toàn cầu.

CHỨNG NHẬN ORGANIC

CHỨNG NHẬN ORGANIC

Jean d’Arcel đã đạt được các tiêu chuẩn GMP của Thế giới (GMP: Tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc) và một số sản phẩm được sự công nhận của Hiệp Hội Nature

55 NĂM KINH NGHIỆM

55 NĂM KINH NGHIỆM

Bề dày kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm và đặc biệt là huyết thanh đặc trị, Jean d'Arcel mang đến khách hàng những kết quả vượt mong đợi.

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

Khẳng định được vị thế hàng đầu tại hơn 50 quốc gia và cùng lãnh thổ, được tin dùng của hàng triệu phụ nữ trên toàn khu vực lãnh thổ. Sản phẩm đã có mặt tại hơn 1500 Spa tại Đức...

Các kênh online