Jean D’Arcel thương hiệu mỹ phẩm cao cấp chuyên nghiệp với 60 năm phát triển trên toàn cầu

English France

Facebook Youtube Twitter instagram

0981.398.098 - 0283.99.55.111 (line 49)

Sữa tắm giúp làm mềm mịn da

Sữa tắm giúp làm mềm mịn da

DELICATE SHOWER CREAM 200ML - J39

Sữa tắm tạo nhiều bọt mịn giúp tẩy sạch nhẹ nhàng, làm hồi sinh làn da, đem lại làn da mềm mịn, căng bóng và sáng đồng đều.

Dùng cho loại da: Dùng cho mọi loại da

Tư vấn sản phẩm0981.398.098 - 0283.99.55.111 (line 49)

DELICATE SHOWER CREAM  200ML
SỮA TẮM GIÚP LÀM MỀM MỊN DA

Công dụng sản phẩm:
Sữa tắm tạo nhiều bọt mịn giúp tẩy sạch  nhẹ  nhàng, làm  hồi  sinh  làn da, đem  lại  làn da mềm mịn, căng bóng và sáng đồng đều. Chiết  xuất  từ tảo nâu, tảo  Chlorella Vulgaris,  mầm  lúa  mạch  và  nước  biển  sâu  duy trì độ ẩm tối đa và lâu dài đồng thời cung cấp chất dinh dưỡng và các yếu tố vi lượng cho da, ngăn  ngừa  và  chống da khô, bong  tróc, nếp nhăn  và chảy xệ. Thích hợp sử dụng hằng ngày cho  mọi  loại  da.

Sữa tắm giúp làm mềm mịn da
Số công bố sản phẩm - Sữa tắm giúp làm mềm mịn da

Thành phần nổi bật:
Chiết xuất tảo nâu - tảo  Chlorella Vulgaris -  mầm  lúa  mạch, nước  biển  sâu
Cách  dùng: 
Cho  một  lượng sản phẩm vừa đủ lên làn da đã được làm ẩm, thêm nước tạo bọt rồi thoa đều khắp cơ thể, massage  với  bông  tắm nếu  cần. Sau  đó tắm sạch lại với nước và thoa sữa dưỡng thể bảo vệ da.


Ý kiến của bạn

code

Sản phẩm khác

Lý do nên chọn Jean d'Arcel

MADE IN GERMANY

MADE IN GERMANY

Tất cả sản phẩm của Jean d'Arcel chỉ sản xuất tại Đức - Thương hiệu Đức - Công nghệ Đức. Với mong muốn mang lại "Phong cách Đức - Đẹp tri thức" cho tất cả các khách hàng trên toàn cầu.

CHỨNG NHẬN ORGANIC

CHỨNG NHẬN ORGANIC

Jean d’Arcel đã đạt được các tiêu chuẩn GMP của Thế giới (GMP: Tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc) và một số sản phẩm được sự công nhận của Hiệp Hội Nature

55 NĂM KINH NGHIỆM

55 NĂM KINH NGHIỆM

Bề dày kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm và đặc biệt là huyết thanh đặc trị, Jean d'Arcel mang đến khách hàng những kết quả vượt mong đợi.

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

Khẳng định được vị thế hàng đầu tại hơn 50 quốc gia và cùng lãnh thổ, được tin dùng của hàng triệu phụ nữ trên toàn khu vực lãnh thổ. Sản phẩm đã có mặt tại hơn 1500 Spa tại Đức...