Jean D’Arcel thương hiệu mỹ phẩm cao cấp chuyên nghiệp với 60 năm phát triển trên toàn cầu

English France

Facebook Youtube Twitter instagram

0981.398.098 - 0283.99.55.111 (line 49)

Mỹ phẩm Đức Jean d'Arcel vinh dự là Nhà tài trợ Bạc của Hội thi Kỹ năng nghề làm đẹp 2017

Jean d’Arcel Việt Nam vinh dự được chọn là một trong những nhà tài trợ chính của Hội thi Kỹ năng nghề làm đẹp 2017! Tài trợ toàn bộ mỹ phẩm cho cuộc thi Kỹ năng nghề CHĂM SÓC DA MẶT tại Hội thi.
mỹ phẩm Đức Jean d'Arcel  
1.Jean d’Arcel Việt Nam vinh dự được chọn là một trong những nhà tài trợ chính của Hội thi Kỹ năng nghề làm đẹp 2017!

Việc được chọn là nhà tài trợ chính cho Hội thi do các cơ quan chính quy về Đào tạo & Phát triển nghề tổ chức, điều đó nói lên ý nghĩa gì về Thương hiệu mỹ phẩm Jean d'Arcel Việt Nam?

HỘI THI KỸ NĂNG NGHỀ LÀM ĐẸP 2017 diễn ra vào ngày 13-14-15/10/2017

Tại Thiên Sơn Plaza: Số 02 Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Do các đơn vị uy tín và chính quy về Nghề tổ chức: "Do Hội Đào tạo & Phát triển Nghề Làm Đẹp Việt Nam và Hội Giáo Dục Nghề Nghiệp Việt Nam tổ chức.

Quan trọng hơn nữa Hội thi có Quy mô toàn quốc và được Bộ Thương Binh Xã Hội phối hợp tổ chức.
Điều đó chứng tỏ "Nghề Spa" đã được Nhà nước và Cộng đồng công nhận và bắt đầu đã có một kế hoạch đào tạo chính quy như một số nghề phổ biến hiện nay. Một tín hiệu đáng mừng, vì các chị em chủ Spa đam mê với nghề sẽ được đào tạo bài bản chính quy và qua đó cũng giúp các chị em có nền tảng vững mạnh để phục vụ cho các khách hàng tốt nhất.

Và việc chọn thương hiệu mỹ phẩm Jean d'Arcel là Thương hiệu mỹ phẩm đồng hành tài trợ chính trong Cuộc thi tay nghề Chăm sóc da mặt, chứng tỏ Jean d'Arcel là một thương hiệu mạnh uy tín và được các tổ chức Chính quy chuyên về Đào tạo & phát triển nghề Làm đẹp Việt Nam công nhận.

Với những vị thế đã đạt được, Jean d’Arcel Việt Nam đã vinh dự được Ban tổ chức Hội thi là những đơn vị uy tín gồm "Hội Đào tạo & Phát triển nghề Làm đẹp Việt Nam + Hội giáo dục nghề nghiệp Việt Nam chọn là một trong những nhà tài trợ chính cuộc thi: tài trợ toàn bộ mỹ phẩm điều trị da chuyên nghiệp cho Cuộc thi Kỹ năng nghề Chăm sóc da mặt tại Hội thi.

Qua nhiều vòng xét duyệt về độ uy tín thương hiệu, sự hiệu quả và những chính sách hỗ trợ hữu ích cho các Chủ Spa của Jean d'Arcel, Jean d'Arcel đã được chính thức chọn là Nhà tài trợ chính trong cuộc thi chính gốc phối hợp giữa Bộ Thương Binh Xã Hội và Nhiều đơn vị có uy tín trong nước tổ chức.

Jean d'Arcel Viet Nam nhà tài trợ chính trong Hội thi làm đẹp

2.Tại sao Jean d'Arcel lại được chọn là nhà tài trợ Bạc Hội thi tay nghề Chính quy do Hội đào tạo & Phát triển Nghề tổ chức?

Jean d’Arcel Việt Nam là một trong những thương hiệu mỹ phẩm Spa Đức cao cấp đã mặt hơn 50 quốc gia trên thế giới, khẳng định được vị trí tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe làn da cho các chị em phụ nữ.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 55 năm hoạt động, thương hiệu mỹ phẩm Jean d’Arcel đại điện cho chất lượng hàng đầu, hiệu quả và sự gắn kết lâu dài với khách hàng.

Mỹ phẩm Spa Jean d'Arcel

Ngày nay, Jean d’Arcel thành công trong việc cung cấp các giải pháp trị liệu cho làn da bằng hệ thống sản phẩm chăm sóc da toàn diện dùng tại spa, thẩm mỹ viện, và sản phẩm chăm sóc được kê toa tại nhà dành cho mọi loại da, tình trạng da cũng như đáp ứng xu hướng thẩm mỹ của mọi thời đại.

Mục tiêu của chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm chăm sóc da và hệ thống điều trị với chất lượng cao cấp nhất cả về hiệu quả lẫn sự an toàn.

Mỹ phẩm Spa Jean d'Arcel

Và thực tế đã chứng minh, Jean d’Arcel đã nhận về vô số giải thưởng lớn về thương hiệu quốc tế và hàng đầu trong lĩnh vực lãm đẹp:

Giới thiệu Jean d'Arcel

Giới thiệu Jean d'Arcel

Giới thiệu Jean d'Arcel

Giới thiệu Jean d'Arcel

Giới thiệu Jean d'Arcel

Tại Việt Nam, Cty TNHH Quốc tế Đại Cát Á đã phân phối trên trên 100 Spa trên toàn quốc và hơn 50 bệnh viện da liễu lớn nhỏ trong nghành.

công ty phân phối đại cát á

Tham dự Hội thảo Khoa học trong các Bệnh viện da liễu lớn
công ty phân phối đại cát á
Hình ảnh thực tế sản phẩm Jean d'Arcel tại các Spa lớn trên toàn quốc.

 Và tổ chức thành công nhiều Hội thảo Sales & Marketing Spa để chia sẻ BÍ QUYẾT KINH DOANH SPA THÀNH CÔNG


 

Với những vị thế đã đạt được, một lần nữa, chúng tôi Jean d’Arcel Việt Nam đồng hành với Hội thi Kỹ năng nghề làm đẹp do Hội Đào tạo & Phát triển nghề Làm đẹp Việt Nam + Hội giáo dục Nghề nghiệp Việt Nam tổ chức

Để tiếp tực đồng hành với các chị em chủ Spa để vừa mang dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng, vừa mang những chiến lược Kinh doanh giúp Phát triển Spa vững mạnh.

Nếu bạn dự Hội thi Kỹ năng nghề Làm đẹp trên, Hãy ghé Gian Hàng Bạc Jean d'Arcel ( tại Cầu thang cuốn) để trải nghiệm điều kỳ diệu mà Jean d'Arcel đã làm cho hơn 100 Spa và hơn 50 Bệnh viện da liễu nổi tiếng trên cả nước.

mỹ phẩm Đức Jean d'Arcel
Sơ đồ Hội thi Làm đẹp: Hãy vào Lối đi thang cuốn và ghé Gian hàng Bạc của Jean d'Arcel trãi nghiệm
và tim hiểu Phương thức thành công!  

Tags:

Ý kiến của bạn

code

Bài viết khác

Lý do nên chọn Jean d'Arcel

MADE IN GERMANY

MADE IN GERMANY

Tất cả sản phẩm của Jean d'Arcel chỉ sản xuất tại Đức - Thương hiệu Đức - Công nghệ Đức. Với mong muốn mang lại "Phong cách Đức - Đẹp tri thức" cho tất cả các khách hàng trên toàn cầu.

CHỨNG NHẬN ORGANIC

CHỨNG NHẬN ORGANIC

Jean d’Arcel đã đạt được các tiêu chuẩn GMP của Thế giới (GMP: Tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc) và một số sản phẩm được sự công nhận của Hiệp Hội Nature

55 NĂM KINH NGHIỆM

55 NĂM KINH NGHIỆM

Bề dày kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm và đặc biệt là huyết thanh đặc trị, Jean d'Arcel mang đến khách hàng những kết quả vượt mong đợi.

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

Khẳng định được vị thế hàng đầu tại hơn 50 quốc gia và cùng lãnh thổ, được tin dùng của hàng triệu phụ nữ trên toàn khu vực lãnh thổ. Sản phẩm đã có mặt tại hơn 1500 Spa tại Đức...