Jean D’Arcel thương hiệu mỹ phẩm cao cấp chuyên nghiệp với 60 năm phát triển trên toàn cầu

English France

Facebook Youtube Twitter instagram

0981.398.098 - 0283.99.55.111 (line 49)

Mặt nạ làm trắng sáng da & ngăn ngừa lão hóa sớm

Mặt nạ làm trắng sáng da & ngăn ngừa lão hóa sớm

Pre-age Mask

Mặt na vitamin trắng sáng da là một bước trị liệu cần thiết bởi nó giúp bổ sung các vitamin cho da trong thời gian ngắn nhất và hiệu quả nhất. Thành phần các vitamin làm đẹp da A, B, C, E đem đến sức mạnh mới cho làn da.

Dùng cho loại da: Cho tất cả loại da, đặc biệt da lão hóa sớm, thiếu sức sống, mờ xỉn

Tư vấn sản phẩm0981.398.098 - 0283.99.55.111 (line 49)

 Công dụng: 

Mặt na vitamin trắng sáng da là một bước trị liệu cần thiết bởi nó giúp bổ sung các vitamin cho da trong thời gian ngắn nhất và hiệu quả nhất. Thành phần các vitamin làm đẹp da A, B, C, E đem đến sức mạnh mới cho làn da, bảo vệ da chống lại những tác động từ môi trường, tăng cường sức đề kháng và đặc biệt chống lão hóa bởi thành phần tiên tiến nhất Anti-Progia.

Sản phẩm đem đến làn da trắng sáng, tươi mới, mịn màng tức thì sau khi sử dụng.

Thành phần nổi bật: Hỗn hợp An-ti Progia, chiết suất Mận Úc (Kakadu), Vitamin E, Vitamin A.

 

 Cách sử dụng: Sau bước làm sạch, dưỡng da, lau mặt khô. Lấy lượng vừa đủ thoa đều khắp mặt. Thư giãn trong khoảng 10 phút, sau đó rửa mặt sạch với nước ấm. Sử dụng 2 -3 lần mỗi tuần.

Ý kiến của bạn

code

Sản phẩm khác

Lý do nên chọn Jean d'Arcel

MADE IN GERMANY

MADE IN GERMANY

Tất cả sản phẩm của Jean d'Arcel chỉ sản xuất tại Đức - Thương hiệu Đức - Công nghệ Đức. Với mong muốn mang lại "Phong cách Đức - Đẹp tri thức" cho tất cả các khách hàng trên toàn cầu.

CHỨNG NHẬN ORGANIC

CHỨNG NHẬN ORGANIC

Jean d’Arcel đã đạt được các tiêu chuẩn GMP của Thế giới (GMP: Tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc) và một số sản phẩm được sự công nhận của Hiệp Hội Nature

55 NĂM KINH NGHIỆM

55 NĂM KINH NGHIỆM

Bề dày kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm và đặc biệt là huyết thanh đặc trị, Jean d'Arcel mang đến khách hàng những kết quả vượt mong đợi.

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

Khẳng định được vị thế hàng đầu tại hơn 50 quốc gia và cùng lãnh thổ, được tin dùng của hàng triệu phụ nữ trên toàn khu vực lãnh thổ. Sản phẩm đã có mặt tại hơn 1500 Spa tại Đức...