Jean D’Arcel thương hiệu mỹ phẩm cao cấp chuyên nghiệp với 60 năm phát triển trên toàn cầu

English France

Facebook Youtube Twitter instagram

0981.398.098

MARKETING SPA NHƯ THẾ NÀO ĐỂ HIỆU QUẢ

Marketing Spa là gì và tại sao phải làm Marketing Spa?

Marketing Spa là gì?

Ngành Spa hiện nay là một ngành khá “Hot” được nhiều chị em phụ nữ yêu thích và đầu tư kinh doanh. Chính vì ngày càng có số đông đầu tư nên việc cạnh tranh trong thị trường Spa hiện nay càng ngày càng “khốc liệt”. Để đứng vũng trong thị trường kinh doanh Spa như hiện nay thì ngoài việc thật vững về BỐN YẾU TỐ NỀN TẢNG ĐỂ TẠO NÊN MỘT SPA VỮNG MẠNH, bạn cần phải có đội ngũ SALES & MARKETING thật tốt, đặc biệt là Marketing Spa.

marketing spa như thế nào

Để thành công trong việc Kinh doanh Spa, ngoài đam mê, bạn cần phải biết về Marketing Spa.

Tại sao phải làm Marketing trong Spa?

Mức sống càng phát triển, kéo theo các nhu cầu làm đẹp cũng tăng cao. Chính vì điều này mà các spa, thẩm mỹ viện, trung tâm chăm sóc sắc đẹp mở ra ngày càng nhiều. Đứng giữa một thị trường đông đúc, cạnh tranh khốc liệt như vậy, làm thế nào để bạn có thể tồn tại, được khách hàng biết đến và tin tưởng? Câu trả lời chính là đẩy mạnh đúng mức vào marketing spa?

Cụ thể như sau:

1.      Internet hay còn gọi là Online hiện nay đang phát triển với cấp số nhân…. Và ngày càng có nhiều Spa mọc ra cũng như sử dụng về Marekting nếu như bạn không làm thì các Spa khác làm thì thị trường Spa họ sẽ giành hết và bạn bị “lãng quên”.

2.      Giữa bạn và các khách hàng có một khoảng cách về không gian và thời gian, địa lý nếu bạn không làm về Marekting thì các khách hàng không thể biết được bạn ra sao, như thế nào, có gì mới và đặc biệt không?

3.      Văn hóa truyền miệng hay còn gọi là “PR” theo kiểu truyền thống thì ngày nay cũng rất thông dụng do nếu Spa bạn làm tốt thì khách hàng sẽ truyền miệng nhau và đến Spa đông nhưng con số khách hàng biết tới sẽ không đông bằng việc bạn kết hợp với Marketing.

Và lý do về lâu về dài muốn tồn tại trong ngành Spa …bắt buột bạn phải làm về Marekting Spa.

 

Marketing Spa hiệu quả chính là chìa khóa của sự thành công.

Vì bạn đam mê ngành Spa, bạn đã bỏ hết công việc, và mọi thứ để chạy theo niềm đam mê của mình, chính vì vậy bạn không có một môi trường để học hỏi về việc làm Marketing Spa và những kiến thức bổ ích về Quản lý Spa. Thế nên Marketing Spa là một hình thức quảng cáo hiện đại, giúp nâng tầm giá trị thương hiệu, định vị rõ nét hình ảnh và thế mạnh của spa đến với khách hàng nhanh và hiệu quả nhất.

Vậy bạn nên bắt đầu như thế nào về Marketing Spa?

Trang bị cho mình những kiến thức đúng về Marketing Spa là một trong những công việc đầu tiên của bất cứ chủ Spa nào muốn làm về Marketing Spa

Đầu tiên bạn phải tìm một nơi uy tín để học hỏi về những kiến Marketing Spa và Quản lý Spa nghĩa là những Nơi bạn tìm phải có “Kinh nghiệm thực sự” chú không phải là những Trung tâm lý thuyết suông mà không có phần thực hành.

Theo chia sẻ của chị H (chủ kinh doanh Spa) đã từng tham gia Khóa học Sales & Marketing Spa được tổ chức khu vực miền Trung (khách sạn Sài Gòn Ban Mê), chị L đã từng tham gia khóa học chuyên sâu về Sales và Marekting Spa tại khu vực TpHCM, chị T từng tham gia khóa học về Sales và Marekting Spa được tổ chức tại khu Hà Nội đều chia sẻ: “Khóa học rất thực tế, bổ ích và nhiều kiến thức thực hành về Công thức thành công cho Spa cũng như là Marketing Spa đúng hướng.”, mong muốn được học thêm nhiều giờ nữa về các khóa chuyên sâu cao cấp hơn nữa dành cho các đối tác của Jean d’Arcel”


Hình ảnh Khóa học Sales & Marketing tại Buôn Mê Thuột (Khách sạn Sài Gòn Ban Mê ****):

 marketing spa nhu the nao hieu qua

 marketing spa nhu the nao hieu qua

 

 marketing spa nhu the nao hieu qua

 marketing spa nhu the nao hieu qua

 Hình ảnh các Chủ Spa học về Hội thảo Sales và Marketing tại TpHCM:

marketing spa nhu the nao hieu qua

marketing spa nhu the nao hieu qua

marketing spa nhu the nao hieu qua

Marketing spa nắm giữ vai trò đặc biệt quan trọng để tiếp cận khách hàng thường xuyên, liên tục. Để thu hút khách hàng, đòi hỏi bạn phải tạo được thế mạnh cho thương hiệu, xây dựng lời hứa khẳng định chất lượng cho spa, tạo sự tin tưởng, sau đó chủ động mang dịch vụ của mình đến với người tiêu dùng cùng một hướng đi khác biệt. Nắm bắt được điều này, mọi khách hàng tiềm năng đều sẽ biết đến spa của bạn, xóa tan mọi rào cản về khoảng cách thời gian và địa lý.

Hình ảnh các Chủ Spa học về Hội thảo Sales và Marketing tại Hà Nội: 

marketing hiệu quả như thế nào

marketing hiệu quả như thế nào

marketing hiệu quả như thế nào

marketing hiệu quả như thế nào 

Và cũng vài chị chia sẻ: “Hiện nay cũng rất ít có các trung tâm dạy về Sales và Marketing trong Spa” – “Thậm chí có dạy thì phần học phí rất cao nhưng kiến thức nhiều khi không đi chuyên sâu vào ngành đặc thù về Spa, và ngày hôm nay gặp CTY TNHH Quốc tế Đại Cát Á – Nhà Phân phối độc quyền thương hiệu Jean d’Arcel Đức đã tổ chức những khóa học về Sales và Marketing rất bổ ích và thiết thực – lý thuyết rất sát thực tế và đặc biệt là phần thực hành về các From mẫu báo cáo + thực hành về Marketing Online chỉ rất tận tình” Chị rất thích và sẽ mang những kiến thức vừa học áp dụng thực tế và phát triển Spa của mình.”

marketing spa nhu the nao hieu qua

Chình vì vậy để bắt đầu về Marketing Spa các chị chủ Spa nên đi học để có những kiến thức cơ bản bắt đầu xây dựng cho mình những kế hoạch kinh doanh và Marketing riêng.

chiến lược marketing cho spa

Marketing spa quan trọng là vậy, nhưng lại không hề dễ thực hiện. Nếu làm không đúng cách, sẽ gây tốn chi phí, thời gian mà không đem lại hiệu quả.

Và để marketing spa hiệu quả, cần tiếp cận đúng nhóm khách hàng mục tiêu, tận dụng các kênh online, xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, quảng cáo trên facebook, website, ứng dụng công nghệ để quản lý kế hoạch marketing toàn diện.

Sau khóa học về Sales và Marketing cho Spa do các chuyên gia Kinh tế có kinh nghiệm trong ngành Spa hướng dẫn bạn sẽ được biết nên bắt đầu như thế nào về Marketing cho Spa.

Jean d’Arcel Việt Nam. Không chỉ là nhà phân phối dược mỹ phẩm uy tín, thương hiệu còn sở hữu đội ngũ marketing bậc thầy, giúp các chủ spa chinh phục thế giới làm đẹp thời đại 4.0, tạo nên một hình ảnh độc đáo, đáng tin cậy và dễ nhận diện.

Hãy liên lạc với chúng tôi qua số:
Mobile: 
0128-679-8666
(Để thuận tiện hỗ trợ và chăm sóc quý khách tốt nhất, xin quý khách vui lòng để lại nội dung tin nhắn gồm - Tên Spa - Địa chỉ - Số di động---> các Quản lý khu vực sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất)
E-mail: 
tieuhai@daicata.com
Fanpage: https://www.facebook.com/jdavietnam 
(Fanpage: Jean d'Arcel Việt Nam)

Lý do nên chọn Jean d'Arcel

MADE IN GERMANY

MADE IN GERMANY

Tất cả sản phẩm của Jean d'Arcel chỉ sản xuất tại Đức - Thương hiệu Đức - Công nghệ Đức. Với mong muốn mang lại "Phong cách Đức - Đẹp tri thức" cho tất cả các khách hàng trên toàn cầu.

CHỨNG NHẬN ORGANIC

CHỨNG NHẬN ORGANIC

Jean d’Arcel đã đạt được các tiêu chuẩn GMP của Thế giới (GMP: Tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc) và một số sản phẩm được sự công nhận của Hiệp Hội Nature

55 NĂM KINH NGHIỆM

55 NĂM KINH NGHIỆM

Bề dày kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm và đặc biệt là huyết thanh đặc trị, Jean d'Arcel mang đến khách hàng những kết quả vượt mong đợi.

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

Khẳng định được vị thế hàng đầu tại hơn 50 quốc gia và cùng lãnh thổ, được tin dùng của hàng triệu phụ nữ trên toàn khu vực lãnh thổ. Sản phẩm đã có mặt tại hơn 1500 Spa tại Đức...