Jean D’Arcel thương hiệu mỹ phẩm cao cấp chuyên nghiệp với 60 năm phát triển trên toàn cầu

English France

Facebook Youtube Twitter instagram

0981.398.098 - 0283.99.55.111 (line 49)

HUYẾT THANH DƯỠNG DA- GIẢI PHÁP KHÔNG THỂ THIẾU TRONG CHĂM SÓC DA NGÀY NAY

Ngày nay chăm sóc da trở thành thói quen không thể thiếu với nhiều phụ nữ. Vì vậy, chế độ chăm sóc da không còn chỉ dừng lại các bước cơ bản mà đã được nâng cấp với các giải pháp thúc đẩy nhằm nâng cao kết quả. Chính yếu tố này, các loại huyết thanh, tinh chất đã được ra đời. Huyết thanh là gì?
 

Huyết thanh là gì?

Huyết thanh dưỡng da hay còn gọi tinh chất dưỡng da với các tên thông dụng trên sản phẩm như serum hoặc concentrate. Đây là bước chuyên biệt được bổ sung vào chế độ chăm sóc da cơ bản hằng ngày, phác đồ chăm sóc da tại spa/salon, nhằm hỗ trợ giải quyết các tình trạng da cụ thể cũng như rút ngắn thời gian cải thiện và nâng cao kết quả chăm sóc.

huyết thanh dưỡng da

Các loại huyết thanh của Jeand’Arcel Đức – Bước đột phá trong sản phẩm chăm sóc da 

Các loại tinh chất/ huyết thanh thường được bào chế ở dạng lỏng, rất ít hoặc không chứa thành phần dầu/chất béo giúp thẩm thấu nhanh chóng da để không nằm ngoài khả năng nâng cao kết quả. Một đặc điểm cũng khá riêng biệt chỉ có ở huyết thanh chính là được chứa đựng trong các ống/ hũ thủy tinh với dung tích nhỏ nhằm đảm bảo độ tinh khiết nhất cho đên giọt cuối cùng.

huyết thanh dưỡng da

Ống huyết thanh của Jeand’Arcel được chứa trong ống thủy tinh nhằm đảm bảo độ tinh khiết nhất đến giọt cuối cùng

 

Vì sao nên chọn huyết thanh?

Bác sĩ, chuyên gia da liễu Whitney Bown ở New York cho biết: “Huyết thanh được coi là một thành phần không thể thiếu trong hầu hết các phác đồ chăm sóc da, và đem lại những hiệu quả chăm sóc da mạnh mẽ nhất”

huyết thanh dưỡng da

Huyết thanh được coi là một trong những thành phần không thể thiếu trong vấn đề chăm sóc da và đem lại hiệu quả chăm sóc da mạnh mẽ nhất.

Sở dĩ huyết thanh được đánh giá cao chính nhờ vào yếu tố nồng độ các thành phần dưỡng chất. Theo các nhà sản xuất cho biết 1 ống huyết thanh hoặc 1 chai huyết thanh chứa hàm lượng dưỡng chất tương đương 1 hộp kem dưỡng. Không dừng lại ở đó, huyết thanh còn được áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất để các phân tử dưỡng chất có kích thước nhỏ nhất nhanh chóng thẩm thấu, đi sâu trọn vẹn vào làn da và tác động đến những điểm cần đến.

Chọn huyết thanh như thế nào để phù hợp cho làn da?

Có rất nhiều loại huyết thanh khác nhau nhắm hướng đến từng vấn đề về da khác nhau. Vì thế, tùy theo tình trạng da và nhu cầu cải thiện mà các chuyên viên có thể đưa ra các giải pháp chuyên biệt này.

Jean d’Arcel, thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Đức, với tôn chỉ làm đẹp là khoa học, vì thế nhằm nâng cao kết quả, huyết thanh có mặt trong tất cả các liệu trình chăm sóc da tại spa cũng như tại nhà như một bước không thể thiếu.

huyết thanh dưỡng da

Với hơn 55 kinh nghiệm phân phối trên 50 quốc gia và toàn quốc, Jeand’Arcel đã cho ra đời sản phẩm mang tính đột phá Huyết thnh trong vấn đề điều trị da.

Từng ống huyết thanh nhỏ bé nhưng lại chứa đựng trong đó nền tảng khoa học lớn lao, chắt lọc từ những thành phần cùng công nghệ tiên tiến nhất, mang đến sự thay đổi đáng kể cho làn da.

Biệt đội 6 huyết thanh Jean d’Arcel đáp ứng tất cả các tình trạng da, giúp hỗ trợ mang đến sức khỏe cho làn da, cho làn da tràn đầy sức sống:

huyết thanh dưỡng da

Oil Control Concentrate – Huyết thanh giúp giảm mụn

huyết thanh dưỡng da

Matrix Repair Concentrate – Huyết thanh giúp phục hồi da yếu, thương tổn

huyết thanh dưỡng da

Gentle Couperose Cure – Huyết thanh giúp giảm đỏ da và giúp giãn tĩnh mạch

huyết thanh dưỡng da

Renewing Concentrate – Huyết thanh tế bào gốc giúp làm trẻ hóa và sáng da

huyết thanh dưỡng da

Restorative Concentrate – Huyết thanh vitamin giúp làm tươi mới và đặc biệt trắng sáng da

huyết thanh dưỡng da

Total Face Lift – Huyết thanh giúp xóa nếp nhăn

Với những công thức đột phá và vượt bậc trong công nghệ, huyết thanh Jeand’Arcel có thể được dùng tại nhà hoặc dùng tại Spa kết hợp với máy móc hiện đại giúp thẩm thấu nhanh vào da và mang lại hiệu quả vượt trội.

Tags:

Ý kiến của bạn

code

Bài viết khác

Lý do nên chọn Jean d'Arcel

MADE IN GERMANY

MADE IN GERMANY

Tất cả sản phẩm của Jean d'Arcel chỉ sản xuất tại Đức - Thương hiệu Đức - Công nghệ Đức. Với mong muốn mang lại "Phong cách Đức - Đẹp tri thức" cho tất cả các khách hàng trên toàn cầu.

CHỨNG NHẬN ORGANIC

CHỨNG NHẬN ORGANIC

Jean d’Arcel đã đạt được các tiêu chuẩn GMP của Thế giới (GMP: Tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc) và một số sản phẩm được sự công nhận của Hiệp Hội Nature

55 NĂM KINH NGHIỆM

55 NĂM KINH NGHIỆM

Bề dày kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm và đặc biệt là huyết thanh đặc trị, Jean d'Arcel mang đến khách hàng những kết quả vượt mong đợi.

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

Khẳng định được vị thế hàng đầu tại hơn 50 quốc gia và cùng lãnh thổ, được tin dùng của hàng triệu phụ nữ trên toàn khu vực lãnh thổ. Sản phẩm đã có mặt tại hơn 1500 Spa tại Đức...