Jean D’Arcel thương hiệu mỹ phẩm cao cấp chuyên nghiệp với 60 năm phát triển trên toàn cầu

English France

Facebook Youtube Twitter instagram

0981.398.098

Hội thảo thẩm mỹ làm đẹp cùng chuyên gia tại Tp Hồ Chí Minh

Hội thảo thẩm mỹ làm đẹp do nhãn hàng Jean d’Arcel Việt Nam tổ chức mang tên Water Dance tại Hà Nội và TP.HCM trong tháng 5 này

Trong buổi hội thảo thẩm mỹ làm đẹp, các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước sẽ mang đến những kiến thức về xu hướng công nghệ chăm sóc da mới nhất trên thế giới đến với các chủ Spa – Thẩm mỹ viện tại Tp.HCM nói riêng và cả nước nói chung.

Làm đẹp là một trong những xu hướng được phụ nữ Việt Nam quan tâm và chịu chi nhất hiện nay. Do đó Spa – Thẩm mỹ viện cũng là lĩnh vực thu hút nhiều người kinh doanh đầu tư tiền bạc, công sức và kiến thức để ngày càng phát triển, mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng.

Cũng chính vì lí do đó mà hội thảo thẩm mỹ làm đẹp do nhãn hàng Jean d’Arcel Việt Nam tổ chức mang tên Water Dance tại Hà Nội và TP.HCM trong tháng 5 này đã quy tụ đông đảo đại lý, khách hàng và chuyên gia da liễu đến tham dự. Đây là sự kiện tiếp nối chuỗi sự kiện hội nghị trong vòng 3 năm qua mà nhãn hàng Jean d’Arcel Việt Nam đã mang đến cho các Spa – Thẩm mỹ viện trong cả nước. 

Hội thảo thẩm mỹ làm đẹp cùng chuyên gia tại Tp Hồ Chí Minh
Làm đẹp đang là một trong những xu hướng được phụ nữ Việt Nam quan tâm và chịu chi nhất hiện nay


Cơ hội vàng cho chị em phụ nữ đam mê kinh doanh lĩnh vực làm đẹp

Tại hội thảo thẩm mỹ làm đẹp WATER DANCE, các chủ Spa – Thẩm mỹ viện sẽ được tiếp cận với các công nghệ làm đẹp mới nhất trên thế giới, từ đây có thể áp dụng vào thực tế tại Spa của mình, mang tới hiệu quả cao nhất khi chăm sóc làn da của khách hàng. Chủ Spa – thẩm mỹ viện sẽ tự tin hơn, ngay với cả làn da “khó chiều” hay những “ca khó”  khác nhau.

Hội thảo thẩm mỹ làm đẹp cùng chuyên gia tại Tp Hồ Chí Minh

Cơ hội vàng tiếp xúc với kiến thức mới nhất trong kinh doanh lĩnh vực làm đẹp


Tăng doanh thu vùn vụt sau khi tham dự hội thảo thẩm mỹ Water Dance


Thực tế thì ngoài con người, công nghệ ra thì phong thủy cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc mang về doanh thu cho Spa – thẩm mỹ viện. Hiểu được sự quan trọng này, tại hội thảo, các chủ spa sẽ được chia sẻ về chuyên đề “Phong thủy trong set – up Spa” từ CEO có kiến thức bậc thầy về Phong Thủy trong lĩnh vực kinh doanh Spa- Thẩm mỹ viện – Nguyễn Ngoan.

Hội thảo thẩm mỹ làm đẹp cùng chuyên gia tại Tp Hồ Chí Minh
Tăng doanh thu vùn vụt sau khi tham dự hội thảo

Chuyên gia tư vấn tại hội thảo là những tinh hoa đầu ngành kinh doanh lĩnh vực làm đẹp

Những Tinh Hoa Đầu Ngành – Những người thành công trong lĩnh vực và được đánh giá tài năng về mặt chuyên môn sẽ chia sẻ các chuyên đề chuyên sâu trong ngày diễn ra hội thảo thẩm mỹ.


Gồm chuyên gia quốc tế:


- Ms Claudia Helsper – Giám đốc Học viện thẩm mỹ đào tạo tại Đức


- Mr.Frank Berger – Giám đốc Kinh doanh tập đoàn Jean d’Arcel toàn cầu.


Chuyên gia trong nước:

- Ông Nguyễn Ngoan-CEO quốc tế - Chuyên gia Phong Thủy

- Bs.Nguyễn Hồng Sơn – Trưởng khoa Laser và săn sóc da Bệnh viện Da liễu Trung Ương


MC nổi tiếng trong nước:


- MC.Diễn Viên Qúy Bình


Hội thảo thẩm mỹ được tổ chức tại Khách sạn 5 sao Hà Nội - TP. HCM vào ngày 15/5 và 18/5/2018.  Hiện tại đã hết vé tại Hà Nội và còn 10 vé cuối cùng dành cho các chủ Spa – Thẩm mỹ viện, bác sĩ da liễu tại Tp.HCM.


- Thủ tục tham dự:


- Liên hệ:


0939 605 041 - 0932 000 133,


0972 534 015 - 098 5555 632,


0911 735 779 – 0972 680 454

-----------------------------------------------------

Tags:

Ý kiến của bạn

code

Bài viết khác

Lý do nên chọn Jean d'Arcel

MADE IN GERMANY

MADE IN GERMANY

Tất cả sản phẩm của Jean d'Arcel chỉ sản xuất tại Đức - Thương hiệu Đức - Công nghệ Đức. Với mong muốn mang lại "Phong cách Đức - Đẹp tri thức" cho tất cả các khách hàng trên toàn cầu.

CHỨNG NHẬN ORGANIC

CHỨNG NHẬN ORGANIC

Jean d’Arcel đã đạt được các tiêu chuẩn GMP của Thế giới (GMP: Tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc) và một số sản phẩm được sự công nhận của Hiệp Hội Nature

55 NĂM KINH NGHIỆM

55 NĂM KINH NGHIỆM

Bề dày kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm và đặc biệt là huyết thanh đặc trị, Jean d'Arcel mang đến khách hàng những kết quả vượt mong đợi.

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

Khẳng định được vị thế hàng đầu tại hơn 50 quốc gia và cùng lãnh thổ, được tin dùng của hàng triệu phụ nữ trên toàn khu vực lãnh thổ. Sản phẩm đã có mặt tại hơn 1500 Spa tại Đức...