Jean D’Arcel thương hiệu mỹ phẩm cao cấp chuyên nghiệp với 60 năm phát triển trên toàn cầu

English France

Facebook Youtube Twitter instagram

0981.398.098

GIÁ TRỊ NHÂN VĂN CUỘC THI JDA’S THE FACE 2018

Tuổi xuân của người phụ nữ như những đóa hoa, rực rỡ một thời rồi lụi tàn trong lặng lẽ Những khoảng khoảnh khắc vui vẻ, đẹp đẻ khi còn trẻ rồi thoáng chốc vụt qua không chờ đợi. Với tiêu chí CÓ CHƠI LÀ CÓ QUÀ chúng tôi sẽ không ngần ngại gửi tặng những người phụ nữ xinh đẹp những món quà có giá trị nhất, tất cả người chơi khi tham dự đều nhận được quà từ Jean d’Arcel.

CÓ BAO GIỜ Ở TUỔI 70 EM MUỐN NHÌN LẠI EM Ở TUỔI CÒN XUÂN

Tôi đã từng nghe mẹ và những cô chú lớn tuổi tỉ tê nhau nói về tuổi trẻ, họ nói thời đó là thời khắc đẹp nhất của họ, những bức ảnh đã cũ những tấm hình với hai màu trắng đen lem luốc hằn dấu thời gian cất vội trong quyển sổ tay hay cuốn album chạy giặc thời chiến, nhưng đủ khiến họ trân trọng và hạnh phúc khi đem chúng ra nhìn lại, dù gì thì đó cũng là kỷ vật duy nhất mà ai trong chúng ta khi về gìa đều muốn một lần lục tung để ngắm ngía, tấm tắt khoe với thế hệ sau rằng thời ấy mẹ đẹp chán con ạ hay thời ấy bà đẹp nhất trong làng đó cháu…

GIÁ TRỊ NHÂN VĂN CUỘC THI JDA’S THE FACE 2018

Hình ảnh thời xưa của cac thiếu nữ

Ký ức tuổi xuân của ông bà, cha mẹ ta có chăng là qua vài tấm hình chụp vội hòa chung trong một đám đông  nhân một dip nào đó, còn lại tất cả những thời khắc tuổi trẻ vốn lưu lại trong tiềm thức và trong từng ánh mắt mà người xưa hay nói vui là “Bức hình đẹp nhất của em đều thu vào trong ánh mắt của anh ”

Tuổi xuân của người phụ nữ như những đóa hoa, rực rỡ một thời rồi lụi tàn trong lặng lẽ

Những khoảng khoảnh khắc vui vẻ, đẹp đẻ khi còn trẻ rồi thoáng chốc vụt qua không chờ đợi.

GIÁ TRỊ NHÂN VĂN CUỘC THI JDA’S THE FACE 2018

Khi còn trẻ, môi còn hồng, da còn căng, đôi tay còn mướt, chân còn linh hoạt thì dại gì mà không lưu giữ những gì đẹp nhất đó bằng những bức hình không phai dấu.

Tôi tin chắc rằng sau này khi nhìn lại chúng ta sẽ tự hào nhất vì thời còn trẻ chúng ta xinh đẹp, giỏi giang chẳng thua ai. Rồi tự ắt mĩm cười như một thú vui khi về già.

Jean d’Arcel với một chặng đường dài 60 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp toàn cầu, đồng hành với hàng triệu phụ nữ trên 55 quốc gia khác nhau, 60 năm một chặng đường dài gần bằng một đời người, điều chúng tôi nhìn thấy đó là tuổi trẻ sẽ k chờ đợi, sự gìa nua của một con người là điều tất yếu, đẹp đó xinh đó, rực rỡ đó nhưng thoáng chốc vài ba chục năm sau bạn sẽ già, sẽ không còn rạng ngời để thực hiện những gì bạn chưa làm, cổ máy thời gian cũng sẽ không quay lại để chúng ta có cơ hội cho nuối tiết, lúc này đây câu nói mà chúng tôi nghe quen nhất đó là “GIÁ NHƯ”,

GIÁ TRỊ NHÂN VĂN CUỘC THI JDA’S THE FACE 2018

Hiểu được sự tàn khốc của thời gian, điều đó đã thôi thúc chúng tôi tổ chức một cuộc thi như một sân chơi ý nghĩa “CUỘC THI ẢNH – JDA’S THE FACE”.Để giúp chị em thỏa thích và dành thời gian lưu giữ nét xuân, ít ra những ai đã quên lưu dấu vì tất bậc mưu sinh sẽ bừng tỉnh và nhân cơ hội này sẽ thỏa sức tìm về cho mình những bức hình đẹp nhất.

GIÁ TRỊ NHÂN VĂN CUỘC THI JDA’S THE FACE 2018

Tham gia cuộc thi ảnh của Jean d’Arcel – cơ hội nhận gaiỉ thưởng cực lớn

ĐÃ LÀ SÂN CHƠI THÌ CÔNG BẰNG VÀ DÀNH CHO TẤT CẢ: Chúng tôi đã bắt đầu mở cửa chào đón những bức hình xinh đẹp của các anh/chị gửi về cho chúng tôi từ ngày 10/11/2018

GIÁ TRỊ NHÂN VĂN CUỘC THI JDA’S THE FACE 2018

Với tiêu chí CÓ CHƠI LÀ CÓ QUÀ chúng tôi sẽ không ngần ngại gửi tặng những người phụ nữ xinh đẹp những món quà có giá trị nhất, tất cả người chơi khi tham dự đều nhận được quà từ Jean d’Arcel.

==================

ĐỂ HIỂU HƠN VỀ CUỘC THI ẢNH LỚN NHẤT NĂM

Mục đích tổ chức

Thời gian tham dự

Giải thưởng khủng

Cách thức tham gia

Điều kiện tham gia

Cách thức tính điểm

Trao quà

Cũng như các quy định của cuộc chơi

Xin mời người tham dự xem chi tiết tại

link chính thức :

https://www.facebook.com/jdavietnam/posts/951139981747347?__tn__=K-R

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/jdavietnam/

Website chính thức: http://jda.com.vn/

Album chính thức:

https://www.facebook.com/pg/jdavietnam/photos/?tab=album&album_id=951138395080839

Hotline liên hệ để biết thêm thông tin: 028 3995 5111 
 
Tags:

Ý kiến của bạn

code

Bài viết khác

Lý do nên chọn Jean d'Arcel

MADE IN GERMANY

MADE IN GERMANY

Tất cả sản phẩm của Jean d'Arcel chỉ sản xuất tại Đức - Thương hiệu Đức - Công nghệ Đức. Với mong muốn mang lại "Phong cách Đức - Đẹp tri thức" cho tất cả các khách hàng trên toàn cầu.

CHỨNG NHẬN ORGANIC

CHỨNG NHẬN ORGANIC

Jean d’Arcel đã đạt được các tiêu chuẩn GMP của Thế giới (GMP: Tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc) và một số sản phẩm được sự công nhận của Hiệp Hội Nature

55 NĂM KINH NGHIỆM

55 NĂM KINH NGHIỆM

Bề dày kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm và đặc biệt là huyết thanh đặc trị, Jean d'Arcel mang đến khách hàng những kết quả vượt mong đợi.

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

Khẳng định được vị thế hàng đầu tại hơn 50 quốc gia và cùng lãnh thổ, được tin dùng của hàng triệu phụ nữ trên toàn khu vực lãnh thổ. Sản phẩm đã có mặt tại hơn 1500 Spa tại Đức...