Jean D’Arcel thương hiệu mỹ phẩm cao cấp chuyên nghiệp với 60 năm phát triển trên toàn cầu

English France

Facebook Youtube Twitter instagram

0981.398.098 - 0283.99.55.111 (line 49)

Gel giúp làm đầy nếp nhăn vùng mắt

Gel giúp làm đầy nếp nhăn vùng mắt

Dermal Line Filler - J72

Gel Giúp Làm Đầy Nếp Nhăn ứng dụng công nghệ độc quyền độc quyền- Ultra Filling SphereTM chuyển các thành phần lấp đầy nếp nhăn tạo thành các hạt nhỏ, được thu lại với kích cỡ siêu nhỏ bằng công nghệ siêu cô đặc.
Cách dùng:

Dùng cho loại da: Da mắt bị vết nhăn, làm đầy nếp nhăn mắt tức thì

Tư vấn sản phẩm0981.398.098 - 0283.99.55.111 (line 49)

DERMAL LINE FILLER 
GEL GIÚP LÀM ĐẦY NẾP NHĂN


Gel giúp làm đầy nếp nhăn mắt
Gel giúp làm đầy nếp nhăn vùng mắt
 

Công dụng sản phẩm: 
Gel Giúp Làm Đầy Nếp Nhăn ứng dụng công nghệ độc quyền độc quyền- Ultra Filling SphereTM chuyển các thành phần lấp đầy nếp nhăn tạo thành các hạt nhỏ, được thu lại với kích cỡ siêu nhỏ bằng công nghệ siêu cô đặc .Các hạt siêu nhỏ này len lỏi, phân tán & thẩm thấu sâu vào bên trong da. Các hạt siêu nhỏ chỉ nở phồng ra khi đến đích. Sản phẩm  giúp xóa đường nhăn, giảm độ sâu nếp nhăn. Thiết kế đầu bút dạng chổi, tinh chất nhanh chóng thẩm thấu sâu vào da và giúp làm căng đầy nếp nhăn chỉ sau vài phút.

Thành phần Hyaluron Acid cung cấp độ ẩm, thẩm thấu sâu và làm căng đầy từng nếp nhăn từ bên trong. Sản phẩm nuôi dưỡng da mắt mỗi ngày, giúp da trở nên căng mịn tự nhiên.

Gel giúp làm đầy nếp nhăn vùng mắt
Số công bố sản phẩm - Gel giúp làm đầy nếp nhăn vùng mắt

Thành phần sản phẩm:

  • Hyaluronic Acid phân tử nhỏ: Có thể hấp thu nước gấp 24 lần trọng lượng ,làm căng da tức thì cải thiện nếp nhăn
  • Rễ cây Konjac: Loài cây thuốc quý từ Nhật Bản hấp thu nước cưc kỳ tốt
  • Ultra Filling SphereTM –  CÔNG NGHỆ ĐỘC QUYỀN: giúp thu nhỏ sấy khô các thành phần dưỡng chất , thấm sâu vào bên dưới làn da, làm căng da giữ ẩm lâu bền cho da.

Lưu ý: Do tinh chất thấm thấu rất nhanh qua da nên sau khi quét tinh chất có thể có cảm giác ấm nóng vùng nếp nhăn trong vài phút đầu tiên.
Dung tích: 15ml
Cách dùng: Bơm tinh chất ra đầu chổi, quét một lớp tinh chất lên vùng nếp nhăn và để vài phút cho tinh chất từ từ thẩm thấu hết vào da. Sau đó dùng tay massage nhẹ nhàng vùng nếp nhăn. Có thể quét tiếp tinh chất lần thứ 2 nếu nếp nhăn vẫn chưa được lấp đầy. Hiệu quả sau khi thoa sản phẩm 20 phút  – Duy trì 24 giờ.
 


Ý kiến của bạn

code

Sản phẩm khác

Lý do nên chọn Jean d'Arcel

MADE IN GERMANY

MADE IN GERMANY

Tất cả sản phẩm của Jean d'Arcel chỉ sản xuất tại Đức - Thương hiệu Đức - Công nghệ Đức. Với mong muốn mang lại "Phong cách Đức - Đẹp tri thức" cho tất cả các khách hàng trên toàn cầu.

CHỨNG NHẬN ORGANIC

CHỨNG NHẬN ORGANIC

Jean d’Arcel đã đạt được các tiêu chuẩn GMP của Thế giới (GMP: Tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc) và một số sản phẩm được sự công nhận của Hiệp Hội Nature

55 NĂM KINH NGHIỆM

55 NĂM KINH NGHIỆM

Bề dày kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm và đặc biệt là huyết thanh đặc trị, Jean d'Arcel mang đến khách hàng những kết quả vượt mong đợi.

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

Khẳng định được vị thế hàng đầu tại hơn 50 quốc gia và cùng lãnh thổ, được tin dùng của hàng triệu phụ nữ trên toàn khu vực lãnh thổ. Sản phẩm đã có mặt tại hơn 1500 Spa tại Đức...