Jean D’Arcel thương hiệu mỹ phẩm cao cấp chuyên nghiệp với hơn 55 năm phát triển trên toàn cầu

English France

Facebook Youtube Twitter instagram

(028) 3995 5111 / (024) 3513 4714

Gel giúp giảm rạn da toàn thân

Gel giúp giảm rạn da toàn thân

INTENSE ANTI-CELLULITE GEL 200ML

Gel dưỡng toàn thân giúp giảm và ngăn ngừa tình trạng rạn da và sần vỏ cam, đồng thời ngăn ngừa các vết rạn, lõm và sần vỏ cam xuất hiện.

Dùng cho loại da: Da bị rạn, sần vỏ cam

Tư vấn sản phẩm(028) 3995 5111 / (024) 3513 4714

Gel giúp giảm rạn da toàn thân - INTENSE ANTI-CELLULITE GEL 200ML 

Công dụng:

Gel dưỡng toàn thân giúp giảm và ngăn ngừa tình trạng rạn da và sần vỏ cam. Phức hợp hoa hải anh túc, acid lauric thực vật, chiết xuất hoa sen Ấn Độ và rễ cây maral củng cố kết cấu da săn chắc, đồng thời ngăn ngừa các vết rạn, lõm và sần vỏ cam xuất hiện. Sản phẩm thẩm thấu nhanh, không bết dính, giúp phục hồi làn da trẻ trung, trơn mịn và nuột nà.

Thành phần nổi bật: chiết xuất hoa hải anh túc – hoa sen Ấn đỗ - rễ cây maral.
Cách dùng:

Dùng sáng và tối. Sau khi tắm và lau khô da, lấy một lượng vừa đủ sản phẩm ra tay rồi thoa đều lên khắp cơ thể, tập trung vùng da cần điều trị. Sản phẩm phát huy hiệu quả tối ưu vào buổi đêm.

Ý kiến của bạn

code

Sản phẩm khác

Lý do nên chọn Jean d'Arcel

MADE IN GERMANY

MADE IN GERMANY

Tất cả sản phẩm của Jean d'Arcel chỉ sản xuất tại Đức - Thương hiệu Đức - Công nghệ Đức. Với mong muốn mang lại "Phong cách Đức - Đẹp tri thức" cho tất cả các khách hàng trên toàn cầu.

CHỨNG NHẬN ORGANIC

CHỨNG NHẬN ORGANIC

Jean d’Arcel đã đạt được các tiêu chuẩn GMP của Thế giới (GMP: Tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc) và một số sản phẩm được sự công nhận của Hiệp Hội Nature

55 NĂM KINH NGHIỆM

55 NĂM KINH NGHIỆM

Bề dày kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm và đặc biệt là huyết thanh đặc trị, Jean d'Arcel mang đến khách hàng những kết quả vượt mong đợi.

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

Khẳng định được vị thế hàng đầu tại hơn 50 quốc gia và cùng lãnh thổ, được tin dùng của hàng triệu phụ nữ trên toàn khu vực lãnh thổ. Sản phẩm đã có mặt tại hơn 1500 Spa tại Đức...