Jean D’Arcel thương hiệu mỹ phẩm cao cấp chuyên nghiệp với 60 năm phát triển trên toàn cầu

English France

elearning.daicata.com Facebook Youtube Twitter instagram

0981.398.098

DƯỢC MỸ PHẨM JEAN D’ARCEL VÀ VIÊN UỐNG LÀM ĐẸP BIOCYTE ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI NGHỊ DA LIỄU

Nhằm tăng cường kiến thức, bổ sung thông tin và chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong điều trị và chăm sóc da thẩm mỹ, vào ngày 18/10/2020 tại Gem Center (Số 8, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM) Jean d’Arcel và Biocyte sẽ tiếp tục đồng hành cùng hội nghị da liễu.

 

Duoc-my-pham-Jean-d'Arcel-da-co-hon-60-nam-kinh-nghiem.png

Dược mỹ phẩm Jean d’Arcel đã có hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ điều trị và chăm sóc da chuyên nghiệp

Biocyte-co-mat-tren-toan-cau.png

Biocyte có mặt tại 20 quốc gia, với 2000 điểm bán trên toàn cầu.

Cùng nhìn lại hành trình tham dự và mang đến sự thành công tại các hội nghị khoa học da liễu năm trong năm 2019. 

*** Hội nghị Khoa học Kỹ thuật Đại học Y Dược lần thứ 36 ngày 26/3/19 vừa qua đã diễn ra thành công tốt đẹp. Dược mỹ phẩm Đức Jean d’Arcel với tư cách là nhà tài trợ chính thức cho Hội nghị đã được các chuyên gia và bác sĩ đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả của các sản phẩm hỗ trợ chăm sóc, điều trị da chuyên sâu.

 

 

Chung-nhan-don-vi-tai-tro-cho-hoi-nghi.png
Đại diện của Jean d’Arcel (thứ 2 từ phải qua) vinh dự nhận Chứng nhận đơn vị trài trợ cho hội nghị.

Tại Hội nghị Khoa học Kỹ thuật Đại học Y Dược lần thứ 36, chuyên đề Da liu là chuyên đề lớn nhất và được tổ chức với sự góp mặt của hơn 400 bác sỹ và chuyên gia da liễu đến từ các bệnh viện, phòng khám và các cơ sở thẩm mỹ trên cả nước. 

Bao-cao-chuyen-sau-trong-linh-vuc-da-lieu.png

Đem lại dấu ấn cho chuyên đề này là hàng loạt các báo cáo chuyên sâu trong lĩnh vực da liễu như Tổng quan bệnh da do nắng, điều trị sẹo lõm sau mụn trứng cá bằng fractional picosecond laser, liệu pháp ánh sáng phối hợp trong điều trị sạm da, kết hợp laser xâm lấn và laser không xâm lấn trong trẻ hóa da,…

**** Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 3 tại Quy Nhơn

Nhằm tăng cường kiến thức, bổ sung thông tin và chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong điều trị và chăm sóc da thẩm mỹ, vào ngày 19-20/7/2019, Bệnh viện Da liễu Trung ương sẽ phối hợp với Bệnh viện Phong và Da liễu Trung ương Quy Hòa tổ chức “Hội nghị Da liễu thẩm mỹ toàn quốc lần 3” tại thành phố Quy Nhơn.

 

Jean-d'Arcel-Viet-Nam.png

 

Hội nghị có sự góp mặt của các phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ da liễu đầu ngành, báo cáo viên từ Hoa Kỳ, Châu Âu, Úc,… và các chuyên gia tạo hình thẩm mỹ.

 

Hoi-nghi-da-lieu-tham-my-toan-quoc-lan-III.png

Jean d’Arcel Việt Nam qua các Hội nghị Da liễu trên cả nước


Hoi-nghi-quy-tu-cac-bac-si-chuyen-gia-hang-dau.png

Tại hội nghị, các chuyên gia sẽ chia sẻ những chuyên đề chất lượng, chọn lọc và mang tính ứng dụng cao – Hội nghị da liễu thẩm mỹ toàn quốc lần ba hứa hẹn mang đến nhiều chuyên đề khoa học lý thú, hấp dẫn, bao gồm những xu hướng, công nghệ thẩm mỹ, điều trị da đang được ứng dụng thành công tại các nước tiên tiến trên thế giới.

 

****Ngày 29/9/2019, Dược mỹ phẩm Jean d’Arcel sẽ đồng hành cùng Hội Nghị Khoa Học Da Liễu miền Nam “Kết nối chuyên ngành da liễu truyền thống và hiện đại” với tư cách nhà tài trợ Bạc.

 

Xu-huong-dieu-tri-moi-ve-chuyen-nganh-da-lieu.png

 Sự kiện lớn này sẽ là cơ hội tốt để các chuyên gia, bác sĩ da liễu trong khu vực cùng nhau gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn, cập nhật xu hướng điều trị mới về chuyên ngành Da liễu.

Hoi-Nghi-Khoa-Hoc-Da-Lieu-mien-Nam

Hội Nghị Khoa Học Da Liễu miền Nam với sự tham dự của các Gs.Ts.Bs hàng đầu trong ngành Da liễu

 

Với những nổ lực phấn đấu không ngừng trong việc kết hợp chữa trị và làm đẹp Jean d’Arcel mong muốn được đóng góp nhiều hơn nữa trong lĩnh vực chăm sóc và điều trị sức khỏe làn da của các bệnh nhân, mang đến giải pháp chăm sóc da y khoa có kết quả cao, thân thiện với người sử dụng tại Việt Nam.

 

Hãy cùng Jean d’Arcel và Biocyte tham gia hội nghị da liễu tháng 9/2020 ngày, với sự góp mặt của các phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ da liễu đầu ngành,… nơi kiến thức được hội tụ nhằm giúp tăng cường kiến thức và bổ sung thông tin về ngành da liễu. 

Địa điểm: GEM CENTER (Số 8, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM)

Thời gian: 18/10/2020

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 0981.398.089

 

Tags:

Ý kiến của bạn

code

Bài viết khác

Lý do nên chọn Jean d'Arcel

MADE IN GERMANY

MADE IN GERMANY

Tất cả sản phẩm của Jean d'Arcel chỉ sản xuất tại Đức - Thương hiệu Đức - Công nghệ Đức. Với mong muốn mang lại "Phong cách Đức - Đẹp tri thức" cho tất cả các khách hàng trên toàn cầu.

CHỨNG NHẬN ORGANIC

CHỨNG NHẬN ORGANIC

Jean d’Arcel đã đạt được các tiêu chuẩn GMP của Thế giới (GMP: Tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc) và một số sản phẩm được sự công nhận của Hiệp Hội Nature

55 NĂM KINH NGHIỆM

55 NĂM KINH NGHIỆM

Bề dày kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm và đặc biệt là huyết thanh đặc trị, Jean d'Arcel mang đến khách hàng những kết quả vượt mong đợi.

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

Khẳng định được vị thế hàng đầu tại hơn 50 quốc gia và cùng lãnh thổ, được tin dùng của hàng triệu phụ nữ trên toàn khu vực lãnh thổ. Sản phẩm đã có mặt tại hơn 1500 Spa tại Đức...

Các kênh online