Jean D’Arcel thương hiệu mỹ phẩm cao cấp chuyên nghiệp với 60 năm phát triển trên toàn cầu

English France

Facebook Youtube Twitter instagram

0981.398.098

CÔNG NGHỆ ĐỘC QUYỀN TRONG DÒNG SẢN PHẨM HYALURON -JEAN D'ARCEL

Ngoài các thành phần hiệu quả vượt trội thì dòng sản phẩm Hyaluron còn sở hữu công nghệ độc quyền của Jean d’Arcel - Công nghệ Ultra Filling Spheres ™, mang đến khả năng hút ẩm ngoạn mục của làn da.

CÔNG NGHỆ ĐỘC QUYỀN TRONG DÒNG SẢN PHẨM HYALURON -JEAN D'ARCEL

Công nghệ hạt siêu thấm Ultra Filling Spheres ™


Gần đây, dòng sản phẩm Hyaluron của Jean d’Arcel đã và đang được các Spa, thẩm mỹ viện ưa thích bởi hiệu quả căng đầy nếp nhăn tức thì, dưỡng ẩm sâu từ bên trong, duy trì vẻ xuân thì, căng mượt cho làn da. Với dòng sản phẩm này, làn da của bạn sẽ như khoác một lớp nước mềm mịn đầy tươi trẻ.

Ngoài các thành phần hiệu quả vượt trội thì dòng sản phẩm Hyaluron còn sở hữu công nghệ độc quyền của Jean d’Arcel - Công nghệ Ultra Filling Spheres ™, mang đến khả năng hút ẩm ngoạn mục của làn da.

Dòng Hyaluron mang đến khả năng hút ẩm ngoạn mục của làn da
Dòng Hyaluron mang đến khả năng hút ẩm ngoạn mục của làn da


Công nghệ Ultra Filling Spheres ™ là gì?

Công nghệ Ultra Filling Spheres ™ là công nghệ phân tử Hyaluronic acid chia 3 siêu nhỏ, dễ dàng đi xuống sâu nhất trong hạ bì của da. Với tính chất hút ẩm của HA, kết hợp cùng đặc tính hút ẩm cao của rễ cây Konjac, giúp lượng nước dưới bề mặt da được giữ lại giúp căng chặt da, làm đầy các nếp nhăn và để lại một bề mặt da đàn hồi với hydrat hóa lâu dài.

Công nghệ độc quyền Ultra Filling Spheres
Công nghệ độc quyền Ultra Filling Spheres ™ gồm có HA chia 3 siêu nhỏ cùng chiết xuất từ rễ cây Konjac


Công dụng của Hyaluronic Acid chia 3 siêu nhỏ

Hyaluronic acid (HA), còn được gọi là hyaluronan hoặc hyaluronate là chất kết dính tự nhiên hiện diện trên khắp cơ thể con người, đặc biệt là trong cấu trúc xương và da. Có thể hiểu đây là chất đặc biệt cần thiết có tác dụng bôi trơn cho sức khỏe của sụn, khớp, da và mắt.

HA cũng là là phân tử “háo nước” bậc nhất trong tự nhiên, cứ 1gr HA có thể giữ quanh mình tới 6 lít nước. Do đó đối với làn da, HA được mệnh danh là “chất dưỡng ẩm từ tự nhiên”.  Chính vì đặc điểm này, nên HA rất có lợi trong các sản phẩm chăm sóc da như một loại chất dưỡng ẩm tuyệt vời.

Với công nghệ độc quyền Ultra Filling Spheres ™ chia 3 HA siêu nhỏ, phân tử HA sẽ len lỏi, thẩm thấu vào lớp hạ bì da, hấp thu lượng nước gấp 24.7 lần, cung cấp độ ẩm từ sâu bên trong, căng đầy nếp nhăn và lấp đầy các rãnh sâu.


công nghệ độc quyền Ultra Filling Spheres ™ chia 3 HA siêu nhỏ

 

Công dụng từ chiết xuất rễ cây Konjac

Jean d’Arcel đã phát hiện ra một loại cây có đặc tính hút ẩm ngoạn mục - rễ cây Konjac. Rễ cây Konjac có khả năng hấp thụ nước tới hai trăm lần trọng lượng của nó. Từ phát hiện này cho phép chúng tôi tăng hiệu quả làm dày cấu trúc da gấp 16 lần trong các sản phẩm dòng Hyaluron.

Trên đây là những thông tin về công nghệ độc quyền trong dòng sản phẩm mới Hyaluron của Jean d’Arcel. Mọi thắc mắc về cách sử dụng, chi tiết sản phẩm vui lòng liên hệ theo thông tin ở dưới để được hỗ trợ nhanh chóng!
 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Jean d'Arcel Việt Nam

Văn phòng thành phố Hồ Chí Minh: 43D/44 Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận, Tp HCM

Điện thoại: (028) 399 55 111

Văn phòng tại Hà Nội: N3-X1, Ngõ 17 Hoàng Ngọc Phách, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: (024) 351 347 14

Hoặc hệ thống đại lí Jean d'Arcel trên toàn quốc

Tags:

Ý kiến của bạn

code

Bài viết khác

Lý do nên chọn Jean d'Arcel

MADE IN GERMANY

MADE IN GERMANY

Tất cả sản phẩm của Jean d'Arcel chỉ sản xuất tại Đức - Thương hiệu Đức - Công nghệ Đức. Với mong muốn mang lại "Phong cách Đức - Đẹp tri thức" cho tất cả các khách hàng trên toàn cầu.

CHỨNG NHẬN ORGANIC

CHỨNG NHẬN ORGANIC

Jean d’Arcel đã đạt được các tiêu chuẩn GMP của Thế giới (GMP: Tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc) và một số sản phẩm được sự công nhận của Hiệp Hội Nature

55 NĂM KINH NGHIỆM

55 NĂM KINH NGHIỆM

Bề dày kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm và đặc biệt là huyết thanh đặc trị, Jean d'Arcel mang đến khách hàng những kết quả vượt mong đợi.

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

Khẳng định được vị thế hàng đầu tại hơn 50 quốc gia và cùng lãnh thổ, được tin dùng của hàng triệu phụ nữ trên toàn khu vực lãnh thổ. Sản phẩm đã có mặt tại hơn 1500 Spa tại Đức...